@laravelPWA

5+ viên uống collagen đẹp da của Mỹ đáng dùng nhất hiện nay

Sử dụng những viên uống collagen đẹp da của Mỹ sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng lão hóa da một cách hiệu quả. Điều này sẽ giúp cho bạn luôn có làn da trẻ trung hơn so với tuổi thật của bạn. Bạn có muốn điều này không?

Bạn đã bao giờ nghe nói đến viên uống collagen đẹp da chưa? Nó chính là một chất bổ sung protein có tên gọi là collagen. Nó hoạt động như một phần cấu trúc quan trọng của các mô liên kết trong da, tóc, móng tay và khớp.

Dưới đây, bạn sẽ nhận được một số thông tin bổ ích liên quan đến collagen. Có thể, bạn sẽ nhận thấy bổ sung collagen là cần thiết với bạn. Lúc này, bạn cần đến những viên uống collagen đẹp da có chất lượng cao. Đó chính là những sản phẩm có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình nhanh và hiệu quả.

Các viên uống collagen đẹp da được sản xuất bởi nhiều thương hiệu lớn trên thế giới. Trong đó, collagen Mỹ vẫn được nhiều người yêu thích. Do đó, trong bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại thuốc bổ sung collagen đẹp da được sản xuất tại Mỹ. Các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, Úc sẽ được giới thiệu ở những bài viết tiếp theo.

Collagen là gì?

Trước khi tìm hiểu danh sách về các loại collagen đẹp da tốt nhất, bạn nên tìm hiểu một số thông tin quan trọng liên quan đến collagen. Khi đã biết được Collagen là gì, sẽ biết được tầm quan trọng của collagen đối với da, xương khớp,... Hơn nữa, bạn cũng nên biết một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa da. Từ những nguyên nhân đó, bạn có thể tìm cho mình một số phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Vậy Collagen là gì?

Khoảng 25% trọng lượng protein của cơ thể đến từ collagen, đó là mô xơ và đàn hồi có tác dụng giữ chúng lại với nhau. Do đó, khi lượng collagen trong cơ thể bị phá vỡ và không sản sinh ra đủ thì dẫn đến mối liên kết đó không còn chắc chắn. Lúc này, bạn sẽ thấy da khô, chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, độ đàn hồi kém,...

Bằng cách sử dụng một số thuốc collagen làm đẹp da, được chứng minh là có lợi cho một số chức năng cơ thể. Nó sẽ giúp duy trì độ đàn hồi của da và hỗ trợ phục hồi các mô liên kết trong:

 • Các khớp nối
 • Gân
 • Dây chằng
 • Xương

Collagen cũng có thể được sử dụng hiệu quả cho mục đích thẩm mỹ. Lý do là nó được chứng minh để duy trì sự trẻ trung thông qua việc trẻ hóa làn da.

Collagen ở đâu trong cơ thể chúng ta?

Như phần trên đã giới thiệu collagen là gì. Nó là một loại protetin phổ biến nhất trong cơ thể. Collagen có nhiệm vụ:

 • Hỗ trợ về cấu trúc
 • Sức mạnh
 • Độ đàn hồi cho phép chúng ta đi lại dễ dàng hàng ngày

Đương nhiên, collagen được tìm thấy trong ma trận ngoại bào. Đây là một tập hợp các phân tử được tiết ra bởi các tế bào cung cấp hỗ trợ cấu trúc và sinh hóa cho tất cả các tế bào xung quanh. Ở lớp giữa của da, được gọi là "lớp hạ bì", collagen giúp hình thành và duy trì một ma trận xơ cho phép nhiều tế bào phát triển hơn.

Ngoài việc chủ động giúp các tế bào mới phát triển, collagen cũng được yêu cầu trong quá trình thay thế và phục hồi tế bào da chết. Như với hầu hết các hợp chất cần thiết, sản xuất collagen tự nhiên bắt đầu giảm theo độ tuổi.

Sử dụng collagen đẹp da chính là bổ sung thêm collagen cho da để khắc phục tình trạng da xấu. Đây cũng là cách được sử dụng nhiều nhất.

Chúng ta thấy được sự thiếu hụt collagen theo độ tuổi:

 • Da có hiện tượng chùng nhão.
 • Xuất hiện các nếp nhăn trên da
 • Sức mạnh sụn khớp yếu dần theo độ tuổi

Xét về độ tuổi, mức độ collagen bắt đầu giảm ở độ tuổi 40. Tuy nhiên bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt nhất ở độ tuổi 60.

Lợi ích của việc bổ sung collagen

Nếu bạn đã đọc 2 phần ở trên bạn sẽ biết được tầm quan trọng của collagen đối với cơ thể. Đối với người trẻ, có thể họ không nhận biết hết được tầm quan trọng của collagen. Tuy nhiên khi tuổi càng cao, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của nó. Lúc này, bạn mới thấy được việc bổ sung collagen là cần thiết.

Vậy uống collagen có tốt không? Câu hỏi uống collagen lúc nào tốt nhất sẽ được tôi đề cập ở phần sau của bài viết này. Sau đây là những lợi ích nổi bật của collagen, nó cũng giúp bạn biết được uống collagen có tác dụng gì.

Tác dụng của collagen

 • Cải thiện tuần hoàn: Bằng cách tăng cường các mạch máu (cải thiện độ đàn hồi), collagen giúp cải thiện lưu thông qua cơ thể, cho phép máu và chất dinh dưỡng được đưa đến lớp hạ bì, giúp da khỏe mạnh và trẻ trung hơn.
 • Phục hồi chức năng chấn thương: Collagen là cần thiết để sửa chữa, xây dựng lại và duy trì các mô liên kết trong cơ, da, khớp và xương. Sau đó giúp tăng cường cấu trúc của gân, sụn và dây chằng. Đối với các vận động viên, một số chất bổ sung collagen tốt nhất có thể tái tạo khối lượng cơ để hỗ trợ trong việc phục hồi các chấn thương liên quan đến thể thao với tốc độ nhanh.
 • Ngăn ngừa và giảm đau khớp: Bằng cách giúp tăng cường khả năng vận động trong khớp. Đặc biệt là bàn tay, khuỷu tay, đầu gối và hông, collagen giúp duy trì tính di động phù hợp. Do đó nó làm giảm viêm ở các khớp.
 • Giảm Cellulite: Cellulite xảy ra khi các mô mỡ đẩy lên trên qua các sợi cơ, dẫn đến sự xuất hiện quá mờ nhạt của da. Collagen giúp tăng cường và sửa chữa các mô xơ bị suy yếu, giúp ngăn ngừa cellulite xảy ra ngay từ đầu.

Các loại collagen phổ biến

Có ít nhất 16 loại collagen, nhưng 80-90% collagen trong cơ thể bao gồm các loại I, II và III.

 • Collagen loại I là dạng collagen phong phú nhất trong cơ thể và được gọi là "protein ma trận chính" của da. Đó là loại collagen cung cấp cho làn da với độ săn chắc của nó. Đây cũng chính là loại collagen đẹp da bạn cần quan tâm.
 • Collagen loại II chịu trách nhiệm các khớp di chuyển và thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng của sự lão hóa khớp và giảm đau do viêm khớp.
 • Collagen loại III được công nhận là loại collagen phong phú nhất thứ hai trong mô người. Loại III là cao nhất trong khi chúng tôi là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đó là lý do tại sao làn da của chúng tôi trong những lứa tuổi này rất mềm và “đầy đặn”.

Đương nhiên, khi chúng ta già đi, collagen loại III dần dần được thay thế bằng loại collagen mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Ba dạng collagen chính này gồm 19 axit amin chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể, với tỷ lệ phần trăm cao nhất thường đến từ glycine, proline và hydroxyproline, được tìm thấy trong da và cơ. Collagen loại II, đặc biệt, bao gồm 18 trong số 19 axit amin, với các cấu hình tương tự như sụn khớp.

Một số tiêu chí khi mua viên uống collagen đẹp da

Bạn uống collagen vì mục đích gì? Trước khi sử dụng bạn sẽ đặt câu hỏi uống collagen loại nào tốt hay uống collagen đúng cách,... Cũng vì lý do này, tôi đưa ra một số tiêu chí để bạn có thể chọn mua viên uống bổ sung collagen phù hợp.

Tính khả dụng sinh học của thuốc collagen đẹp da

“Khả dụng sinh học” (không chỉ cho collagen, nhưng đối với bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống). Nó đề cập đến tỷ lệ phần trăm của chất thực tế hoặc thành phần hoạt chất được hấp thụ vào cơ thể khi ăn vào. Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét, đặc biệt là khi đánh giá bổ sung collagen đẹp da tốt nhất.

Như bạn có thể tưởng tượng, tính khả dụng phần lớn quyết định hiệu quả của bất kỳ chất dinh dưỡng nào bạn ăn vào. Ở đây giúp bạn sử dụng các loại collagen phù hợp: collagen dạng viên, collagen nước, collagen bột, collagen tiêm,... Trong đó collagen uống dạng viên và nước được dùng phổ biến nhất.

Hiệu lực

Có một loạt các nghiên cứu khoa học đưa ra liều lượng collagen khác nhau. Hầu hết trong số đó đều kết luận rằng chúng ta cần ít nhất 7000mg mỗi khẩu phần để thấy kết quả tốt nhất. Nếu bạn uống collagen đẹp da, hãy chú ý đến liều lượng này để có kết quả tốt nhất.

Công thức và thành phần của các viên uống collagen đẹp da

Nếu có một điều cần hiểu về việc chọn công thức collagen tốt nhất, thì đó là: Liều lượng collagen cung cấp cho mỗi khẩu phần phải đáp ứng được nhu cầu thực tế. Đồng thời, có thêm những thành phần dinh dưỡng bổ trợ. Trong các loại thuốc collagen đẹp da hiệu quả hiện nay thường có những thành phần này. Bởi vì chúng hoạt động tốt nhất với collagen, bao gồm:

Uống collagen lúc nào là tốt nhất

Theo khuyến cáo của nhiều nhà sản xuất collagen thì bạn nên uống collagen lúc đói bụng. Tốt nhất là 30 phút trước bữa ăn.

Nguồn Collagen

Bổ sung collagen có nguồn gốc chủ yếu từ ba nguồn:

 • Thịt bò
 • Thịt lợn
 • Cá biển

Viên uống collagen nào tốt nhất từ 3 nguồn này?

Nếu bạn đoán "bò", xin chúc mừng!

Collagen bò thường được biết đến là collagen cao cấp loại 1, có lợi cho da. Những loại collagen đẹp da từ bò cũng được tôi giới thiệu ở sau đây. Trên tất cả mọi thứ khác trong hướng dẫn bổ sung collagen tốt nhất. Phần này bạn sẽ có những thông tin quan trọng nhất khi nói đến việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất. Hãy xem xét danh sách mới nhất của chúng tôi về 5+ loại collagen đẹp da tốt nhất của Mỹ dưới đây.

5+ viên uống collagen đẹp da của Mỹ đáng dùng nhất trong năm 2019

Ở trên, bạn đã biết được tầm quan trọng của collagen. Collagen được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, sử dụng collagen làm đẹp da vẫn được nhiều người quan tâm nhất. Dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại collagen đẹp da của Mỹ được khách hàng yêu thích nhất.

Viên uống đẹp da collagen của Mỹ Ahlozen Collagen AEC 12000mg

Bên cạnh vitamin C, sản phẩm này còn bổ sung thêm vitamin A và E . Chúng không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn tốt cho làn da của chúng ta. Khi được bổ sung collagen này, chúng sẽ tăng cường sức khỏe và giúp chống lại quá trình lão hóa da.

Collagen sử dụng trong sản phẩm này đã được thủy phân thành những phân tử siêu nhỏ dễ hấp thụ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Vì vậy mà quá trình xây dựng mô và cơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, vitamin C trong sản phẩm này còn có thể kích thích collagen được sản sinh tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Viên bổ sung collagen Ahlozen Collagen AEC 12000mg

Ahlozen collagen AEC 12000mg là sự kết hợp tinh tế giữa collagen thủy phân cùng với vitamin A, E và C. Nó cung cấp cho bạn 2 loại collagen làm đẹp da, đó là collagen loại 1 và loại 3. Sử dụng sản phẩm này sẽ làm chậm quá trình lão hóa da, tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn trên da, làm căng da.

Ahlozen Collagen AEC 12000mg là sản phẩm tăng cường collagen được sản xuất tại Hoa Kỳ dành cho cơ thể con người. Mỗi sản phẩm gồm 180 viên, đủ cho bạn sử dụng trong 3 tháng. Vì thế, nó còn được gọi là collagen 180 viên hoặc Collagen AEC. Đây là sản phẩm hiệu quả cao dùng để chăm sóc da, tóc và móng . Sản phẩm còn có vai trò tăng cường khả năng miễn dịch cho con người.

Viên uống bổ sung collagen của Mỹ Mason Natural Collagen 1500mg

Collagen sử dụng trong sản phẩm này đã được thủy phân thành những phân tử siêu nhỏ dễ hấp thụ. Bằng cách này, collagen được hấp thụ ở mức độ lớn nhất. Từ đó sẽ giúp quá trình hoàn thiện mô và cơ diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, vitamin C còn giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm này còn được bổ sung thêm Biotin, 1 loại vitamin giúp tóc khỏe mạnh mọc nhanh và ít gãy rụng. Vì thế mà nó còn được coi như một loại thuốc tăng cường sức khỏe cho tóc. Sử dụng sản phẩm này bạn nhanh chóng có một làn da căng mịn và sản phẩm. Ngoài ra, nó còn có khả năng giúp tóc khỏe và bóng mượt.

Thuốc uống chống lão hóa collagen Mason Natural Collagen 1500mg

Mason Natural Collagen 1500mg là sản phẩm bổ sung collagen được sản xuất tại Mỹ. Mỗi sản phẩm cung cấp cho bạn 120 viên uống collagen. Sản phẩm này được sử dụng để chăm sóc da, tóc và móng hiệu quả. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mason Natural Collagen 1500mg là sự kết hợp hoàn hảo của collagen thủy phân, vitamin C và biotin. 3. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Youtheory Collagen sử dụng collagen thủy phân, là một loại collagen đã được phân hủy thành các peptide cực nhỏ. Điều này làm cho chúng dễ dàng hấp thụ hơn khi uống. Vì thế quá trình xây dựng mô và cơ sẽ diễn ra một cách nhanh hơn. Bên cạnh đó, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Collagen Youtheory được sản xuất tại Mỹ, có công dụng bổ sung collagen cho cơ thể. Sản phẩm được đóng gói trong hộp lớn chứa 390 viên nén. Vì vậy, nó còn được gọi là Collagen 390 viên của Mỹ. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tích cực cho việc điều trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Thuốc uống đẹp da chống lão hóa Youtheory Collagen 390 viên

Viên uống bổ sung collagen này có sự kết hợp hoàn hảo giữa Collagen thủy phân, Biotin cùng với vitamin C. Khác với các viên uống collagen khác, sản phẩm này cung cấp cho bạn cả 3 loại collagen là collagen loại 1,2 và 3. Nhiệm vụ chính của sản phẩm này là chống lão hóa da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ ẩm và giúp da săn chắc hơn.

Nhà sản xuất còn bổ sung biotin vào viên uống, đây là một loại vitamin giúp tóc chắc khỏe, kích thích mọc tóc và giảm chất tóc. Vì vậy, sản phẩm này còn được nhiều người coi như thần dược mọc tóc. Bên cạnh đó, collagen loại 2 còn có lợi cho hệ thống xương khớp. Nó sẽ hỗ trợ tích cực trong việc điều trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp hiệu quả.

Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Collagen sử dụng trong sản phẩm này đã được thủy phân thành những phân tử siêu nhỏ dễ hấp thụ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Vì vậy mà quá trình xây dựng mô và cơ sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng. Ngoài ra, collagen có trong viên uống này sẽ giúp tăng cường khả năng sản sinh collagen tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

NeoCell Collagen chính là sản phẩm dành cho những bạn gái bắt đầu bước qua tuổi 30. Đây là độ tuổi bắt đầu có sự thiếu hụt collagen lớn . Thời điểm này bắt đầu cần đến sự bổ sung collagen. Theo cách này, nó sẽ giúp làm chậm lão hóa da hiệu quả. Do đó, bạn luôn có được làn da mịn màng, mềm mại, không nếp nhăn.

Thuốc uống bổ sung collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen Supplement là sản phẩm cao cấp được sản xuất tại Hoa Kỳ. Mỗi sản phẩm này được đóng gói trong một hộp chứa 180 viên nang. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để dưỡng da và tóc. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

Sản phẩm này có sự kết hợp hoàn hảo giữa collagen thủy phân và vitamin C cũng như nhiều thành phần có lợi cho da. Làm đẹp da hiệu quả. Nó có công dụng làm chậm quá trình lão hóa da, tăng độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn và tăng độ săn chắc cho da.

Viên collagen đẹp da của Mỹ NeoCell Super Collagen +C

NeoCell Super Collagen + C là sự kết hợp tinh tế giữa collagen và vitamin C thủy phân. 3. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Nhà sản xuất còn thêm Biotin vào viên uống này, đây là một loại vitamin làm cho tóc khỏe mạnh, kích thích tóc mọc nhanh và ít gãy rụng.. Điều này biến nó trở thành một loại thuốc giúp mọc tóc hiệu quả. Với sản phẩm này, bạn sẽ có làn da mịn màng. Ngoài ra, nó còn giúp cho mái tóc của bạn trở nên khỏe mạnh và bóng mượt.

Viên uống chống lão hóa collagen NeoCell Super Collagen +C

Sản phẩm này cung cấp cho bạn collagen thủy phân đã qua phân ra thành những phân tử siêu nhỏ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Từ đó sẽ giúp quá trình hoàn thiện mô và cơ diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, Collagen trong viên uống này sẽ giúp tăng cường khả năng sản xuất Collagen tự nhiên cũng như tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Viên uống NeoCell Super Collagen + C là sản phẩm hỗ trợ bổ sung collagen được sản xuất tại Hoa Kỳ. Trong mỗi sản phẩm bạn sẽ nhận được 360 viên nén chứa collagen loại 1 và 3 cùng với Biotin. Sản phẩm này cung cấp cho bạn viên uống collagen có thể sử dụng trong 360 ngày và 60 ngày. Đây là sản phẩm hiệu quả cao dùng để chăm sóc da, tóc và móng . Ngoài ra, nó cũng giúp tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả.

Viên sáng đẹp da của Mỹ NeoCell Collagen 250 viên

Collagen được sử dụng trong NeoCell Collagen đã được chia nhỏ thành các hạt nhỏ rất dễ hấp thụ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Do đó, việc thành lập các mô và cơ sẽ diễn ra nhanh hơn. Bên cạnh đó, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

NeoCell Collagen là sản phẩm bổ sung collagen dạng uống được sản xuất tại Hoa Kỳ. Sản phẩm này chứa 250 viên collagen trong một chai lớn. Vì thế, nó còn được gọi là collagen 250 viên. Với sản phẩm này, bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da, mái tóc của mình. Ngoài ra, phẩm này cũng có vai trò tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

Thuốc uống làm đẹp da NeoCell Collagen 250 viên

NeoCell Collagen sử dụng công thức kết hợp giữa collagen thủy phân và vitamin C. Mỗi viên uống chứa collagen loại 1 và loại 3, có vai trò làm đẹp da cho bạn. Sử dụng sản phẩm này sẽ làm chậm quá trình lão hóa da, tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn trên da, làm căng da.

Sản phẩm này dành cho những phụ nữ bắt đầu bước qua 30 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu thiếu hụt collagen lớn. Chính lúc này, collagen cần được bổ sung. Bằng cách này sẽ giúp làm chậm quá trình lão hóa da hiệu quả. Kết quả là làn da mềm mại và mịn màng tự nhiên, không có nếp nhăn.

Phần kết luận

Collagen đẹp da của Mỹ được nhiều phụ nữ lựa chọn để duy trì nét trẻ trung của làn da. Khi sử dụng, chúng sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen nhanh chóng. Từ đó, giúp khắc phục những vấn đề do thiếu hụt collagen bạn đang phải đối mặt.

Những viên uống collagen làm đẹp da của Mỹ được giới thiệu ở trên được coi là tốt nhất. Chúng được sản xuất bởi những thương hiệu lớn của Mỹ. Có thể kể đến như NeoCell, Youtheory, Mason Natural,... Nếu bạn có ý định sử dụng collagen của Mỹ, hãy cân nhắc sử dụng những sản phẩm này.

Sản phẩm

Bài viết mới