10 viên uống collagen đẹp da của Mỹ đáng dùng nhất trong năm 2020
Trang chủ - Viên uống Collagen


10 viên uống collagen đẹp da của Mỹ đáng dùng nhất trong năm 2020

Bạn đã bao giờ nghe nói đến viên uống collagen đẹp da chưa? Nó chính là một chất bổ sung protein có tên gọi là collagen. Nó hoạt động như một phần cấu trúc quan trọng của các mô liên kết trong da, tóc, móng tay và khớp. Trong bài này tôi muốn đề cập đến một số thông tin bổ ích liên quan đến collagen. Sau đó, tôi muốn giới thiệu các loại collagen tốt nhất hiện nay có xuất xứ từ Mỹ. Các sản phẩm thuốc uống collagen của Nhật Bản hay viên uống collagen của Úc tôi sẽ dành riêng để giới thiệu chúng trong một bài viết khác.

Nếu bạn muốn tham khảo nhanh loại collagen nào tốt nhất cho da, hãy tham khảo ngay danh sách các sản phẩm dưới đây:

Collagen là gì?

Trước khi tìm hiểu danh sách về các loại thực phẩm chức năng collagen nào tốt nhất, bạn nên tìm hiểu một số thông tin quan trọng liên quan đến collagen. Khi bạn đã biết được Collagen là gì, bạn cũng nên biết được tầm quan trọng của collagen đối với da, xương khớp,... Hơn nữa, bạn cũng nên biết một số nguyên nhân chính gây ra hiện tượng lão hóa da. Từ những nguyên nhân đó, bạn có thể tìm cho mình một số phương pháp khắc phục hiệu quả nhất.

Vậy Collagen là gì?

Khoảng 25% trọng lượng protein của cơ thể đến từ collagen, đó là mô xơ và đàn hồi có tác dụng giữ chúng lại với nhau. Do đó, khi lượng collagen trong cơ thể bị phá vỡ và không sản sinh ra đủ thì dẫn đến mối liên kết đó không còn chắc chắn. Lúc này, bạn sẽ thấy da khô, chảy xệ, xuất hiện nhiều nếp nhăn, độ đàn hồi kém,...

Bằng cách sử dụng một số thuốc collagen làm đẹp da, được chứng minh là có lợi cho một số chức năng cơ thể. Nó sẽ giúp duy trì độ đàn hồi của da và hỗ trợ phục hồi các mô liên kết trong:

 • Các khớp nối
 • Gân
 • Dây chằng
 • Xương

Collagen cũng có thể được sử dụng hiệu quả cho mục đích thẩm mỹ. Lý do là nó được chứng minh để duy trì sự trẻ trung thông qua việc trẻ hóa làn da.

Collagen ở đâu trong cơ thể chúng ta?

Như phần trên đã giới thiệu collagen là gì. Nó là một loại protetin phổ biến nhất trong cơ thể. Collagen có nhiệm vụ:

 • Hỗ trợ về cấu trúc
 • Sức mạnh
 • Độ đàn hồi cho phép chúng ta đi lại dễ dàng hàng ngày

Đương nhiên, collagen được tìm thấy trong ma trận ngoại bào. Đây là một tập hợp các phân tử được tiết ra bởi các tế bào cung cấp hỗ trợ cấu trúc và sinh hóa cho tất cả các tế bào xung quanh. Ở lớp giữa của da, được gọi là "lớp hạ bì", collagen giúp hình thành và duy trì một ma trận xơ cho phép nhiều tế bào phát triển hơn. Ngoài việc chủ động giúp các tế bào mới phát triển, collagen cũng được yêu cầu trong quá trình thay thế và phục hồi tế bào da chết. Như với hầu hết các hợp chất cần thiết, sản xuất collagen tự nhiên bắt đầu giảm theo độ tuổi.

Chúng ta thấy được sự thiếu hụt collagen theo độ tuổi:

 • Da có hiện tượng chùng nhão.
 • Xuất hiện các nếp nhăn trên da
 • Sức mạnh sụn khớp yếu dần theo độ tuổi

Xét về độ tuổi, mức độ collagen bắt đầu giảm ở độ tuổi 40. Tuy nhiên bạn sẽ thấy thay đổi rõ rệt nhất ở độ tuổi 60.

Lợi ích của việc bổ sung collagen

Nếu bạn đã đọc 2 phần ở trên bạn sẽ biết được tầm quan trọng của collagen đối với cơ thể. Đối với người trẻ, có thể họ không nhận biết hết được tầm quan trọng của collagen. Tuy nhiên khi tuổi càng cao, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của nó. Lúc này, bạn mới thấy được việc bổ sung collagen là cần thiết.

Vậy uống collagen có tốt không? Câu hỏi uống collagen lúc nào tốt nhất sẽ được tôi đề cập ở phần sau của bài viết này. Sau đây là những lợi ích nổi bật của collagen, nó cũng giúp bạn biết được uống collagen có tác dụng gì.

Tác dụng của collagen

 • Cải thiện tuần hoàn: Bằng cách tăng cường các mạch máu (cải thiện độ đàn hồi), collagen giúp cải thiện lưu thông qua cơ thể, cho phép máu và chất dinh dưỡng được đưa đến lớp hạ bì, giúp da khỏe mạnh và trẻ trung hơn.
 • Phục hồi chức năng chấn thương: Collagen là cần thiết để sửa chữa, xây dựng lại và duy trì các mô liên kết trong cơ, da, khớp và xương. Sau đó giúp tăng cường cấu trúc của gân, sụn và dây chằng. Đối với các vận động viên, một số chất bổ sung collagen tốt nhất có thể tái tạo khối lượng cơ để hỗ trợ trong việc phục hồi các chấn thương liên quan đến thể thao với tốc độ nhanh.
 • Ngăn ngừa và giảm đau khớp: Bằng cách giúp tăng cường khả năng vận động trong khớp. Đặc biệt là bàn tay, khuỷu tay, đầu gối và hông, collagen giúp duy trì tính di động phù hợp. Do đó nó làm giảm viêm ở các khớp.
 • Giảm Cellulite: Cellulite xảy ra khi các mô mỡ đẩy lên trên qua các sợi cơ, dẫn đến sự xuất hiện quá mờ nhạt của da. Collagen giúp tăng cường và sửa chữa các mô xơ bị suy yếu, giúp ngăn ngừa cellulite xảy ra ngay từ đầu.

Các loại collagen phổ biến

Có ít nhất 16 loại collagen, nhưng 80-90% collagen trong cơ thể bao gồm các loại I, II và III.

 • Collagen loại I là dạng collagen phong phú nhất trong cơ thể và được gọi là "protein ma trận chính" của da. Đó là loại collagen cung cấp cho làn da với độ săn chắc của nó.
 • Collagen loại II chịu trách nhiệm các khớp di chuyển và thường được sử dụng để điều trị các triệu chứng của sự lão hóa khớp và giảm đau do viêm khớp.
 • Collagen loại III được công nhận là loại collagen phong phú nhất thứ hai trong mô người. Loại III là cao nhất trong khi chúng tôi là trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Đó là lý do tại sao làn da của chúng tôi trong những lứa tuổi này rất mềm và “đầy đặn”.

Đương nhiên, khi chúng ta già đi, collagen loại III dần dần được thay thế bằng loại collagen mạnh mẽ và cứng rắn hơn. Ba dạng collagen chính này gồm 19 axit amin chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng và duy trì cơ thể, với tỷ lệ phần trăm cao nhất thường đến từ glycine, proline và hydroxyproline, được tìm thấy trong da và cơ. Collagen loại II, đặc biệt, bao gồm 18 trong số 19 axit amin, với các cấu hình tương tự như sụn khớp.

Một số tiêu chí khi mua viên uống collagen

Bạn uống collagen vì mục đích gì? Trước khi sử dụng bạn sẽ đặt câu hỏi uống collagen loại nào tốt hay uống collagen đúng cách,... Cũng vì lý do này, tôi đưa ra một số tiêu chí để bạn có thể chọn mua viên uống bổ sung collagen phù hợp.

Tính khả dụng sinh học của thuốc collagen

“Khả dụng sinh học” (không chỉ cho collagen, nhưng đối với bất kỳ bổ sung chế độ ăn uống). Nó đề cập đến tỷ lệ phần trăm của chất thực tế hoặc thành phần hoạt chất được hấp thụ vào cơ thể khi ăn vào. Đây là một yếu tố quan trọng cần xem xét, đặc biệt là khi đánh giá bổ sung collagen tốt nhất. Như bạn có thể tưởng tượng, tính khả dụng phần lớn quyết định hiệu quả của bất kỳ chất dinh dưỡng nào bạn ăn vào. Ở đây giúp bạn sử dụng các loại collagen phù hợp: collagen dạng viên, collagen nước, collagen bột, collagen tiêm,... Trong đó collagen uống dạng viên và nước được dùng phổ biến nhất.

Hiệu lực

Mặc dù có một loạt các nghiên cứu khoa học đưa ra liều lượng collagen khác nhau được khuyến cáo lâm sàng. Hầu hết trong số đó đều kết luận rằng chúng ta cần ít nhất 7.000mg mỗi khẩu phần để thấy kết quả tốt nhất. Vì vậy, nếu bạn uống collagen, hãy chú ý đến liều lượng này để có kết quả tốt nhất.

Công thức và Thành phần

Nếu có một điều cần hiểu về việc chọn công thức collagen tốt nhất, thì đó là: Liều lượng collagen cung cấp cho mỗi khẩu phần phải đáp ứng được nhu cầu thực tế. Đồng thời, có thêm những thành phần dinh dưỡng bổ trợ. Trong các loại thuốc chống lão hóa collagen hiệu quả hiện nay thường có những thành phần này. Bởi vì chúng hoạt động tốt nhất với collagen, bao gồm:

 • Vitamin C
 • CoQ10
 • Axit hyaluronic
 • Hydroxyproline
 • Ceramide
 • Chondroitin
 • Axit amin

Uống collagen lúc nào là tốt nhất

Theo khuyến cáo của nhiều nhà sản xuất collagen thì bạn nên uống collagen lúc đói bụng. Tốt nhất là 30 phút trước bữa ăn.

Nguồn Collagen

Bổ sung collagen có nguồn gốc chủ yếu từ ba nguồn:

 • Thịt bò
 • Thịt lợn
 • Cá biển

Viên uống collagen nào tốt nhất từ 3 nguồn này?

Nếu bạn đoán "bò" ... xin chúc mừng!

Collagen bò thường được biết đến là collagen cao cấp loại 1, có lợi cho da. Những loại collagen từ bò cũng được tôi giới thiệu ở sau đây. Trên tất cả mọi thứ khác trong hướng dẫn bổ sung collagen tốt nhất. Phần này một mình cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng nhất khi nói đến việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất cho bạn. Bây giờ vào những thứ vui vẻ. Hãy tận hưởng danh sách mới nhất của chúng tôi về 5 loại sung collagen tốt nhất dưới đây.

10 viên uống collagen đẹp da của Mỹ đáng dùng nhất trong năm 2019

Viên uống bổ sung collagen được nhiều nước sản xuất. Do đó, bạn thường nghe nói đến collagen của Nhật Bản, thuốc collagen của Mỹ,... Trong bài này tôi sẽ đề cập đến các viên uống collagen của Mỹ. Những sản phẩm đến từ Nhật Bản cũng như các nước khác sẽ được tôi đề cập ở những bài viết tiếp theo.

Cách uống collagen phụ thuộc vào từng loại cụ thể. Do đó khi sử dụng loại collagen nào bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng. Dưới đây là danh sách những loại collagen nào tốt nhất hiện nay.

Đây cũng chính là trả lời cho câu hỏi uống collagen nào tốt mà nhiều người đang quan tâm.

Best Collagen (Types 1 and 3) của Doctor Choice

Là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất về chất bổ sung và vitamin. Doctor Choice tự hào là thuốc collagen mỹ được nhiều khách hàng tin dùng. Với liều lượng 3 gram collagen khiêm tốn. Thuốc uống collagen này là giải pháp hoàn hảo cho những người tìm cách chống lại sự thiếu hụt collagen nhẹ.

Best Collagen Doctors Choice

Ngay cả với một nửa liều lượng của sản phẩm số 2 dưới đây. Best Collagen vẫn hoàn toàn phù hợp cho cả nam giới và phụ nữ, trẻ hoặc ít trẻ hơn. Đối với Best Collagen, 3 chính là câu trả lời cho câu hỏi uống collagen ngày mấy viên.

Thực phẩm chức năng collagen của Mỹ - Pure Marine Collagen Peptide Powder

Bột collagen nguyên chất 100% này sở hữu một số yếu tố tốt nhất của bất kỳ sản phẩm dạng bột nào mà chúng tôi đã thấy cho đến nay vào năm 2018! Pure Collagen Peptide tinh khiết được làm từ collagen da cá thông qua quá trình “thủy phân enzym” được chỉ định cao.

Pure Marine Collagen Peptide Powder

Quá trình này cho phép bổ sung collagen Pure Collagen Peptide để có một trọng lượng phân tử thấp để hấp thụ và sử dụng tối ưu bởi cơ thể. Ngoài nguồn collagen nguyên chất 100%, sản phẩm này còn giàu Hydroxyproline, Alanine, Arginine và Glycine.

Viên uống collagen mỹ Collagen Advanced Formula (Types 1, 2, and 3) của YouTheory

Loại collagen 123 của Mỹ này chứa 3 loại collagen phổ biến được tìm thấy trong cơ thể. Đó là collagen loại 1,2 và 3. Khi nhắc đến viên uống collagen nào tốt nhất không thể không nhắc đến nó. Ngoài 3 loại collagen chính, viên uống collagen Mỹ Youtheory còn chứa thêm 18 loại axit amin trong mỗi viên uống collagen. Chỉ với 26 calo, 10mg natri, và 60mg vitamin C, nó đảm bảo rằng bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao. Hầu như không có chất phụ gia, điều này khiến chúng tôi tự tin rằng đây là một trong những thuốc làm đẹp da hiệu quả nhất thị trường ngày hôm nay.

Viên uống collagen mỹ Collagen Advanced Formula

Viên uống collagen của Mỹ này được đóng gói thành 2 loại: 290 viên và 390 viên. Do đó chúng tôi thường gọi là collagen mỹ 290 viên và collagen mỹ 390 viên.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua viên uống đẹp da collagen này tại địa chỉ: https://lamngucdep.net/collagen/collagen-my-390-vien

Super Collagen + C (Types 1 and 3) của NEOCELL

Khi muốn tìm hiểu viên uống collagen loại nào tốt nhất không thể không đề cập đến thuốc uống collagen của Mỹ Super Collagen + C. Do đó tiếp theo, tôi đề cập đến thuốc uống đẹp da của Mỹ với liều lượng trung bình 6 gram (6.000 mg) collagen mỗi khẩu phần. Đó chính là Super Collagen + C. Hơn nữa, nó cũng bao gồm 60 mg vitamin C (như canxi ascorbate). Do đó nó còn được gọi là collagen c của Mỹ.

Neocell Collagen 250 viên

Collagen của NEOCELL có nguồn gốc từ collagen bò. Nó mang lại cho chúng tôi đủ tự tin rằng bạn đang nhận được sản phẩm chất lượng cao nhất mà bạn có thể mua về collagen. Với gần 900 đánh giá trên Amazon (4,5 sao), chúng tôi đọc đủ của họ để biết rằng chúng tôi đang cung cấp cho độc giả của chúng tôi với một trong những viên uống đẹp da tốt nhất hiện nay mà bạn có thể mua.

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết và đặt mua viên uống collagen chống lão hoá da này tại địa chỉ: https://lamngucdep.net/collagen/collagen-neocell-250-vien

Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000mg

Bổ sung collagen thủy phân đang trở thành xu hướng làm đẹp mới của phụ nữ. Collagen thủy phân là collagen được điều chế dưới dạng những phân tử siêu nhỏ, sẽ dễ dàng thẩm thấu vào cơ thể, giúp cho việc hấp thụ collagen hiệu quả hơn, đồng đều hơn gấp ngàn lần bình thường.

Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen 1000mg

Vì vậy, khi chúng ta sử dụng các loại viên uống có chứa collagen thủy phần thì cơ thể chúng ta sẽ hấp thụ nhanh hơn. Điều này có nghĩa là nó có tác dụng nhanh hơn các loại collagen thông thường. Puritan's Pride Hydrolyzed Collagen là một loại viên uống collagen có công dụng như vậy.

Viên uống collagen của Mỹ Alozen 12000mg

Vên uống đẹp da của Mỹ Alozen là loại thuốc uống đẹp da chống lão hóa tiếp theo tôi muốn giới thiệu với bạn. Ngoài thành phần chính là collagen 12000mg thì nó còn chứa thêm nhiều thành phần quan trọng khác. Trong đó có vitamin A, vitamin E và Vitamin C. Đây cũng chính là lý do tôi gọi nó là viên collagen của Mỹ AEC.

Viên uống collagen AEC 12000mg Alozen

Bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết về thuốc uống bổ sung collagen này và đặt mua tại địa chỉ: https://lamngucdep.net/collagen/collagen-aec-ahlozen-cua-my

Viên uống Rebirth Platinum Marine Collagen

Viên uống Rebirth Platinum Marine Collagen 1000mg của Úc có tác động từ bên trong, làm thúc đẩy quá trình hình thành Collagen ở hạ bì, giúp nâng đỡ da từ bên trong, làm giữ cho làn da luôn trẻ trung và săn chắc hơn.

Viên uống Rebirth Platinum Marine Collagen

Nhờ đó, làn da của bạn được duy trì được độ đàn hồi, phục hồi nhanh chóng sau các tổn thương. Khi cơ thể bị thiếu hụt collagen, các nếp nhăn sẽ xuất hiện ngày càng nhiều, giúp làn da bị lão hóa nhanh chóng.

Viên uống bổ sung Colla Rich Collagen Thái Lan

Đây là một viên uống collagen mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng đã được đông đảo người dùng đón nhận. Sản phẩm ngoài bổ sung collagen còn có vitamin C, Kẽm, Chiết xuất Cherry Anh Đào góp phần tăng cường tác dụng của collagen.

Viên uống bổ sung Colla Rich Collagen Thái Lan

Sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu bổ sung collagen, đó là những người từ 25 tuổi trở lên.

Viên uống collagen của úc Bio Marine Collagen Golden Health Plus

Viên uống bổ sung collagen Golden Health Bio Marine Collagen Plus chính là “trợ thủ đắc lực” trả lại cho phái đẹp làn da tươi trẻ, tràn đầy sức sống và rạng ngời không tì vết sau khoảng 1 tháng sử dụng đều đặn mỗi ngày.

Marine Collagen Golden Health Plus

Công dụng vượt trội mang tới “danh tiếng” cho viên uống bổ sung collagen Golden Health Bio Marine Collagen Plus trên thị trường, đã được kiểm nghiệm bởi hàng triệu người dùng trên toàn thế giới, cùng các chuyên gia hàng đầu về sức khỏe và sắc đẹp.

NeoCell Super Collagen +C 360 viên

NeoCell Super Collagen +C loại 1&3 360 viên là dạng protein chứa collagen nguyên chất được công thức hóa với vitamin C giúp hỗ trợ tốt cho xương khớp, hỗ trợ làm đẹp da, tóc và móng.

Super Collagen + C loại 360 viên

Viên uống bổ sung collagen này có chứa hydroxyproline và hydroxylysine. Đây là 2 loại axit amin này chỉ có trong collagen, không thường có trong các sản phẩm bổ sung axit amin và đặc biệt quan trọng trong việc sản xuất collagen của hãng NeoCell.

Đăng ngày: . Từ khóa: collagen dạng viên uống, thuốc uống bổ sung collagen, viên uống collagen, collagen viên của nhật, thuốc viên collagen, thuốc uống collagen, thuốc uống collagen của mỹ

Bài liên quan

Nguyên nhân gây ra nếp nhăn và cách xóa nếp nhăn trên mặt

Bạn có muốn biến nguyên nhân gây ra nếp nhăn và những cách xóa nếp nhăn trên mặt hiệu quả không? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang cần.

Độ tuổi nào nên uống collagen theo góc nhìn của các chuyên gia

Thật khó để xác định tuổi nào nên uống collagen. Nhưng những thông tin dưới đây sẽ cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến câu hỏi này.

Collagen cho da: 11 cách tăng cường collagen tự nhiên cho da

bằng cách thay đổi quen lối sống, bạn có thể giúp cơ thể tự sản xuất collagen trong khi bảo vệ những gì bạn đã có. Đây chính là cách bảo vệ collagen cho da.

Uống collagen vào buổi sáng hay tối để đạt hiệu quả cao nhất?

Bạn muốn bổ sung collagen để chăm sóc da hiệu quả nhưng chưa biết nên uống collagen vào buổi sáng hay tối? Chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn ngay dưới đây.

Collagen có nhiều trong thực phẩm nào chúng ta hay ăn hàng ngày?

Sử dụng nguồn thức ăn hàng ngày để bổ sung collagen là cách làm tự nhiên nhất. Vậy bạn có muốn biết collagen có nhiều trong thực phẩm nào không?

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net