Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen


Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen

Giá bán: 650.000

Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Theo thời gian thì việc sản xuất ra Collagen sẽ bị chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Chúng ta có thể bổ sung collagen bằng cách bổ sung collagen để bù đắp lượng thiếu hụt này.

Collagen chính là một loại protein tồn tại trong nhiều cơ quan của cơ thể. Vai trò của nó như một loại keo dùng để kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta là một bộ phận bị phân mảnh.

Sử dụng các viên uống collagen được coi là lành tính và có hiệu quả cao. Nó có thể khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen một cách nhanh chóng. Kết quả của việc khắc phục các tình trạng liên quan đến da, tóc, móng và ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm khớp.

Theo các nhà khoa học thì Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có tới 80% ở mô liên kết trong cơ thể. Đây là một trong những chất quan trọng và cần thiết để sản xuất ra các axit amin dành cho da, móng và tóc cũng như xương khớp. Sự thiếu hụt collagen sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen là gì?

Collagen được sử dụng trong sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen đã được thủy phân thành các vi phân tử dễ hấp thụ. Điều này làm cho chúng dễ hấp thụ hơn khi sử dụng qua đường uống. Từ đó giúp xây dựng các mô và cơ bắp nhanh chóng. Ngoài ra, collagen có trong sản phẩm này sẽ giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thuốc collagen đẹp da Careline Bio-Marine Collagen

Careline Bio-Marine Collagen là viên uống giúp bổ sung collagen được sản xuất tại Úc. Sản phẩm bao gồm 100 viên nang collagen. Đây là sản phẩm hiệu quả cao dùng để chăm sóc da, tóc và móng . Ngoài ra, nó còn giúp tăng cường hệ miễn dịch một cách hiệu quả.

Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen được sản xuất với công thức bao gồm collagen thủy phân cùng với vitamin C cùng với kẽm sinh học. Nó được sử dụng cho mục đích làm chậm lão hóa da, tăng độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn cũng như tăng độ săn chắc của da.

Bên cạnh Collagen thì sản phẩm này còn bổ sung thêm kẽm sinh học. Đây là khoáng chất cần thiết để tạo ra nhiều loại enzym. Khoáng chất này đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sản xuất collagen tự nhiên và phân chia tế bào. Bổ sung này sẽ giúp vết thương nhanh lành hơn, tăng cường khả năng tình dục, tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe làn da.

Một số lợi ích của sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen

Tăng cường chức năng não. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết nó đã làm tăng tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Nhiều người cho rằng collagen có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có nhiệm vụ giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu để hỗ trợ những tuyên bố này.

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Có nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng Collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Tăng cường tóc và móng tay. Sản phẩm này có thể làm giảm độ giòn của móng để chúng trở nên khỏe mạnh hơn. Nó cũng có khả năng làm cho tóc của bạn dài hơn.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng sản phẩm collagen của Úc

Những vết sẹo do mụn để lại có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn đối với chúng ta là collagen có thể sửa chữa để làm mờ sẹo. Collagen cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của các hộp đen nhờ những axit amin có trong nó.

Thuốc bổ sáng đẹp da Careline Bio-Marine Collagen

Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng collagen để làm sáng vết sẹo mụn trứng cá. Tuy nhiên, bạn không thể sử dụng nó để điều trị các loại sẹo lõm. Lý do là collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sử dụng từ 4 đến 8 tuần sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần.

Sẹo xuất hiện khi chúng ta bị chấn thương hoặc bị sẹo do mụn. Các mô sẹo trên da được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Nó có khả năng làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành của các mô mới khỏe mạnh hơn. Điều này cũng khiến các vết thương trên da nhanh lành hơn. Bằng cách này, các vết sẹo do mụn để lại sẽ biến mất theo thời gian.

Careline Bio-Marine Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Với đủ lượng collagen, làn da của bạn sẽ trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, da sẽ đàn hồi và săn chắc hơn. Chính những điều này phải làm cho các nếp nhăn mờ dần và thậm chí là biến mất.

Lão hóa da diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng nhiều tuổi. Quá trình là quá thường diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như ôi nhiễm. Những tác động này sẽ làm giảm lượng collagen trên da. Nhiều nếp nhăn sẽ xuất hiện trên da của bạn. Trong số đó, nhanh nhất xuất hiện quanh miệng và mắt.

Để làm giảm các nếp nhăn này trên da một cách hiệu quả, chúng ta có thể bổ sung collagen. Mặc dù collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, nhưng tốc độ sản xuất của nó đã chậm lại vào thời điểm này. Vì vậy, cách duy nhất để đạt được hiệu quả cao là bổ sung từ bên ngoài. Thuốc collagen hiện là cách tốt nhất để uống.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Careline Bio-Marine Collagen

Để làm giảm nguy cơ bị gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen để khắc phục tình trạng bị thiếu hụt. Đã có nghiên cứu khoa học về trường hợp này. Họ kết luận rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương.

Ở một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ kéo dài 12 tháng cũng có kết quả khả quan. 5 gam collagen cũng được cung cấp cho những người tham gia dự án mỗi ngày. Kết quả cho thấy có tới 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với người không sử dụng Collagen.

Phần lớn xương của chúng ta là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Cơ thể thiếu hụt collagen sẽ dẫn đến nguy cơ loãng xương cao. Lúc này xương sẽ dễ gãy hơn nếu gặp tác động từ bên ngoài.

Người ta cũng thực hiện một nghiên cứu kéo dài 12 tháng gồm nhiều bạn gái tham gia. Người ta chia thành hai nhóm để tiến hành nghiên cứu. Nhóm đầu tiên được cung cấp kết hợp 5 gam collagen và canxi. Nhóm thứ hai chỉ bổ sung canxi hàng ngày. Vào cuối nghiên cứu, người ta thấy rằng nhóm collagen có chất lượng protein thúc đẩy quá trình phân hủy xương thấp hơn nhiều so với nhóm chỉ dùng canxi.

Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về vai trò làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim của collagen. Nghiên cứu này có thời gian kéo dài 6 tháng và có 31 người tham gia. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả là, độ cứng động mạch của họ đã giảm đi rất nhiều so với trước khi bắt đầu uống collagen.

Thuốc chống lão hóa collagen Careline Bio-Marine Collagen

Khi các động mạch yếu và dễ vỡ sẽ rất dễ hình thành các mảng xơ vữa. Đây cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra bệnh tim. Khi bị xơ vữa động mạch, chúng ta sẽ có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Vì vậy, chúng ta cần chờ thêm những nghiên cứu khác.

Bổ sung collagen thường xuyên có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Lý do là collagen có nhiệm vụ cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Đó chính là các mạch máu mang máu từ tim đến khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể dẫn đến các động mạch sẽ bị vỡ và yếu hơn.

Sản phẩm collagen của Úc giúp da săn chắc hơn

Sự thiếu hụt collagen thường xảy ra theo tuổi tác, khi đó quá trình sản xuất collagen tự nhiên sẽ kém đi. Đây chính là quy luật tự nhiên của con người. Tuy nhiên, ta có thể khắc phục hoặc kìm hãm quá trình lão hóa tự nhiên. Đó chính là cách sử dụng các sản phẩm bổ sung collagen.

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng này là bổ sung collagen. Sử dụng Careline Bio-Marine Collagen bạn sẽ nhận được nhu cầu Collagen hàng ngày của cơ thể. Nó sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen triệt để. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc, mịn màng và sáng bóng tự nhiên.

Duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da là một trong những đặc điểm nổi bật nhất của collagen. Protein này thường được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Độ săn chắc và mịn màng của da thường do collagen quyết định.

Hàng năm, chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Đây cũng là lượng của Collagen thiếu hụt do quá trình sản xuất tự nhiên được ít hơn Collagen bị mất đi. Lúc này, hoạt động của cơ bắp không còn lành mạnh như trước. Dấu hiệu rõ ràng nhất là nếp nhăn và da chảy xệ.

Sử dụng Careline Bio-Marine Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Đã có một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2014 kiểm tra tác dụng này của Collagen. Trong nghiên cứu này, có đến 69 phụ nữ tham gia có độ tuổi từ từ 35 đến 55. Trong số đó, 46 người được chỉ định ngẫu nhiên để uống collagen thủy phân. Những người còn lại nhận được giả dược. Kết quả sau 4 tuần cho thấy độ đàn hồi của da được cải thiện ở những người uống bổ sung collagen.

Thực phẩm chức năng làm đẹp da Careline Bio-Marine Collagen

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng cường vẻ trẻ trung của làn da.. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Khi đó, da sẽ sần sùi và thiếu vững chắc hơn. Điều này có thể liên quan đến ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời hoặc một số chất độc hại.

Có đủ collagen cũng ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Đây là một trong những điều kiện để duy trì vẻ trẻ trung của làn da một cách hoàn hảo. Điều này cho thấy việc bổ sung collagen là điều cần thiết để duy trì vẻ đẹp của làn da.

Collagen sẽ giúp cho bạn có làn da sáng đẹp tự nhiên. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Do đó, nó làm cho làn da của bạn trông trẻ và khỏe mạnh hơn. Đây cũng là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Careline Bio-Marine Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Đã có một nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu. Những người tham gia nghiên cứu này được cung cấp 15 gam collagen mỗi ngày và một chương trình tập thể dục. Kết quả cho thấy nhóm những người uống collagen có khối lượng cơ tăng nhiều hơn so với nhóm người không uống collagen.

Tác động này của nó có thể đến từ khả năng tổng hợp protein cơ như creatine. Creatine cũng làm cho cơ của chúng ta phát triển hơn khi tập thể dục. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ được thực hiện trong một phạm vi nhỏ. Tuy nhiên, do quy mô nhỏ của nghiên cứu, có thể cần nghiên cứu thêm.

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Nó có thể giữ cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những bệnh nhân bị suy nhược do uống bổ sung collagen đã tăng khối lượng cơ. Bệnh này làm giảm khối lượng cơ bắp liên quan đến tuổi tác.

Hướng dẫn sử dụng Careline Bio-Marine Collagen hiệu quả

Có thể sử dụng cùng với thuốc uống từ nhau thai cừuviên thuốc sữa ong chúa.

Nên sử dụng đều đặn ít nhất 2 tháng để sản phẩm phát huy được tác dụng của nó.

Nên làm theo hướng dẫn trên vỏ sản phẩm.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen.

Hãy bổ sung đủ nước theo nhu cầu hàng ngày.

Nên uống trước khi ăn sáng để sản phẩm phát huy tác dụng tốt nhất.

Đăng ngày: . Từ khóa: sản phẩm collagen của úc

Đăng nhận xét về: Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Sản phẩm collagen của Úc Careline Bio-Marine Collagen - 650000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net