Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen


Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen

Giá bán: 750.000

Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Theo các nhà khoa học thì Collagen chiếm tới 30% tổng lượng protein, trong đó có tới 80% ở mô liên kết trong cơ thể. Protein đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các axit amin trong tóc, móng tay và xương. Sự thiếu hụt collagen sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Collagen có thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Theo thời gian thì việc sản xuất ra Collagen sẽ bị chậm lại. Kết quả là cơ thể chúng ta thiếu collagen. Ta có thể bổ sung collagen thông qua các viên uống bổ sung collagen để bù đắp lượng bị thiếu hụt.

Các viên uống collagen được coi là không gây ra bất lợi và mang lại hiệu quả cao. Bằng cách này, những chất bổ sung này có thể bù đắp cho sự thiếu hụt collagen. Khi có đủ collagen nó sẽ khắc phục một số tình trạng liên quan đến da, móng và tóc cũng như phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Collagen là một loại protein, nó chiếm phần lớn trong các cơ quan khác nhau của cơ thể chúng ta. Chức năng của collagen là chất keo kết dính các mô của con người lại với nhau. Nếu không có Collagen thì cơ thể chúng ta chỉ và các thành phần rời rạc.

Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen là gì?

Công thức được sử dụng trong DHC collagen bao gồm collagen loại 1 và loại 2 và vitamin nhóm B. Sử dụng viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen sẽ làm chậm quá trình lão hóa da, tăng cường độ ẩm, ngăn ngừa nếp nhăn trên da, làm căng da.

Thuốc sáng da collagen DHC Collagen

Bên cạnh collagen loại 1, sản phẩm này còn chứa collagen loại 2. Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen không chăm sóc da hiệu quả mà còn có nhiệm vụ với bệnh viêm khớp. Các vitamin B trong sản phẩm có thể tăng cường sức khỏe của da và tóc, nâng cao hệ thống miễn dịch và khả năng nhận thức.

Collagen được sử dụng trong sản phẩm này là collagen chiết xuất từ ​​cá biển. Đây là loại collagen có chất lượng cao hơn các loại collagen có nguồn gốc từ động vật khác và dễ hấp thụ hơn. Collagen chiết xuất từ ​​cá biển luôn có chất lượng cao hơn các loại collagen động vật khác.

DHC collagen là sản phẩm bổ sung collagen dạng uống được sản xuất tại Nhật Bản. Sản phẩm được đóng gói trong một túi lớn gồm 540 miếng. Đây là sản phẩm hiệu quả cao dùng để chăm sóc da, tóc và móng . Sản phẩm còn có vai trò tăng cường khả năng miễn dịch cho con người.

DHC Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Đủ collagen sẽ giúp làn da của bạn mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, da cũng trở nên săn chắc và đàn hồi tốt hơn. Theo cách này thì những nếp nhăn trên da sẽ mờ dần và biến mất theo thời gian.

Khi chúng ta già đi, lão hóa là một quá trình tự nhiên. Quá trình là quá thường diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời cũng như ôi nhiễm. Đây cũng là lúc collagen trên da của chúng ta giảm đi. Lúc này, trên da của bạn sẽ xuất hiện các nếp nhăn và đường nhăn. Điều dễ nhận thấy là những nếp nhăn xuất hiện xung quanh miệng và mắt.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da này một cách hiệu quả chúng ta có thể bổ sung collagen. Mặc dù collagen được sản xuất tự nhiên trong cơ thể, nhưng tốc độ sản xuất của nó đã chậm lại vào thời điểm này. Vì vậy, để cơ thể luôn có đủ collagen, chúng ta cần bổ sung từ bên ngoài. Đây chính là thời điểm bạn cần uống collagen.

DHC Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Protein này cũng sẽ kích thích cơ bắp phát triển nhiều hơn trong quá trình tập luyện. Tuy nhiên, nghiên cứu chỉ được thực hiện ở một nhóm. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định.

Thuốc bổ làm đẹp da DHC Collagen

Có khoảng 10% mô được cấu tạo bởi collagen. Vai trò của collagen ở đây là duy trì sức mạnh cơ bắp và làm cho nó hoạt động bình thường. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung collagen có thể làm tăng khối lượng cơ ở những bệnh nhân bị chứng suy giảm vận động cơ. Bệnh này làm giảm khối lượng cơ bắp liên quan đến tuổi tác.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tuần được thực hiện trên 27 người đàn ông bị ảnh hưởng. Những người tham gia nghiên cứu này được cung cấp 15 gam collagen mỗi ngày và một chương trình tập thể dục. Kết quả, người uống collagen đã tăng khối lượng cơ nhiều hơn so với người không uống collagen.

Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về tác dụng của Collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Trong nghiên cứu này đã có 31 người tham gia và thực hiện trong thời gian 6 tháng. Những người này được cho sử dụng 16 gram Collagen mỗi ngày. Cuối cùng, độ cứng động mạch của họ đã giảm đáng kể so với trước khi bắt đầu bổ sung collagen.

Khi các động mạch yếu và dễ vỡ sẽ rất dễ hình thành các mảng xơ vữa. Khi động mạch bị xơ vữa, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Người ta tin rằng collagen có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Tuy nhiên, phạm vi nghiên cứu này rất nhỏ. Do đó, chúng ta cần phải chờ đợi để nghiên cứu thêm.

Nếu bạn bổ sung collagen, bạn có thể giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Bởi vì cung cấp cấu trúc cho các động mạch. Những động mạch này có nhiệm vụ mang máu từ tim đi khắp cơ thể. Sự thiếu hụt collagen có thể khiến các động mạch này trở nên yếu và dễ vỡ.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng DHC Collagen

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng được thực hiện trên phụ nữ. Những người tham gia trong nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm còn lại chỉ được bổ sung canxi. Kết thúc nghiên cứu người ta đưa ra kết luận nhóm sử dụng collagen có lượng protein thúc đẩy sự phân hủy xương khớp hơn so với nhóm còn lại.

Hầu hết xương của chúng ta là collagen. Chức năng chính của nó là giúp duy trì cấu trúc xương và giữ cho xương chắc khỏe. Khi Collagen bị thiếu hụt sẽ dẫn đến tình trạng bị loãng xương. Lúc này nguy cơ gãy xương càng cao.

Một nghiên cứu kéo dài 12 tháng trên 66 bạn gái tham gia cũng có kết quả tương tự. Những người tham gia nghiên cứu này cũng nhận được 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy so với những phụ nữ không tiêu thụ collagen, mật độ khoáng của xương tăng 7%.

Để làm giảm nguy cơ bị gãy xương, chúng ta có thể bổ sung collagen để khắc phục tình trạng bị thiếu hụt. Đã có những nghiên cứu khoa học xem xét mối liên hệ giữa loãng xương và Collagen. Kết thúc nghiên cứu họ đưa ra kết luận bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ xương bị phân hủy. Do đó sẽ hạn chế được nguy cơ loãng xương.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên bổ sung collagen của nhật

Collagen có thể làm mờ sẹo vì chúng có khả năng thúc đẩy sự hình thành của các mô khỏe mạnh. Điều này cũng khiến các vết thương trên da nhanh lành hơn. Theo cách này sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian.

Thuốc uống chống lão hóa collagen DHC Collagen

Với những điểm nổi bật của collagen, bạn có thể sử dụng nó để làm giảm các vết thâm do mụn. Tuy nhiên, khả năng điều trị sẹo lõm của Collagen không có hiệu quả cao. Vì collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Sử dụng từ 4 đến 8 tuần sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần.

Những vết sẹo do mụn để lại có thể ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn đối với chúng ta là collagen có thể sửa chữa để làm mờ sẹo. Các axit amin trong collagen có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của các đốm đen.

Mụn trứng cá hoặc các vết thương trên da để lại sẹo. Mô sẹo được cấu tạo chủ yếu bởi collagen. Tuy nhiên, collagen trong mô sẹo thường dày đặc hơn và kém đàn hồi so với mô bình thường.

Một số lợi ích của viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen

Tăng cường chức năng não. Cho đến thời điểm này chưa có nghiên cứu nào kiểm tra việc sử dụng collagen làm tăng cường chức năng nào. Tuy nhiên, có nhiều người cho biết nó đã làm tăng tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Giúp cho tóc và móng khỏe hơn. Sản phẩm này có thể làm tăng độ chắc khỏe của móng bằng cách giảm độ giòn của chúng. Nó cũng có khả năng làm cho tóc của bạn mọc dài hơn.

Nhiều người cho rằng collagen có nhiệm vụ thúc đẩy quá trình trao đổi chất nên có khả năng giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu để hỗ trợ những tuyên bố này.

Giúp đường ruột khỏe mạnh hơn. Có nhiều bác sĩ khuyến khích sử dụng Collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Viên bổ sung collagen của nhật giúp da săn chắc hơn

Cách duy nhất để giải quyết tình trạng này là bổ sung collagen. Sản phẩm này sẽ giúp bạn cung cấp lượng collagen cần thiết mỗi ngày. Nó sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen triệt để. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc, mịn màng và sáng bóng tự nhiên.

Thuốc bổ sáng đẹp da DHC Collagen

Theo quy luật tự nhiên thì hàng năm chúng ta có thể phải đi khoảng 1, 5% tổng lượng Collagen. Đây cũng là lượng của Collagen thiếu hụt do quá trình sản xuất tự nhiên được ít hơn Collagen bị mất đi. Điều này ngăn cản các cơ hoạt động như trước đây. Các dấu hiệu chính mà bạn có thể nhận thấy là giảm độ săn chắc và xuất hiện nhiều nếp nhăn trên da.

Một trong những tác dụng nổi bật nhất của collagen là duy trì sự săn chắc và độ đàn hồi của da. Loại protein này được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Collagen sẽ quyết định đến sự săn chắc và mịn màng của làn da.

Sự thiếu hụt collagen sẽ xảy ra theo tuổi tác và việc sản xuất collagen tự nhiên sẽ kém đi. Đây chính là quy luật tự nhiên của con người. Tuy nhiên, quá trình lão hóa tự nhiên có thể được khắc phục hoặc kìm hãm. Cách tốt nhất là bổ sung collagen từ bên ngoài.

Sử dụng DHC Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Đủ collagen cũng sẽ ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Do đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Thông tin này cho biết muốn duy trì làn da tươi trẻ thì phải bổ sung collagen.

Collagen thể làm cho làn da của bạn sáng đẹp tự nhiên hơn. Uống bổ sung collagen hàng ngày sẽ giúp tăng độ đàn hồi của làn da. Do đó, làn da của bạn trông sẽ trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây là mục tiêu của bất kỳ người phụ nữ nào.

Vào năm 2014, các nhà nghiên cứu đã tiến hành một nghiên cứu để kiểm tra tác dụng này của collagen. Trong nghiên cứu này đã có 69 bạn gái tham gia có độ tuổi từ 35 đến 55. Người ta chọn ngẫu nhiên 46 người trong số này và cho bổ sung collagen hydrolyzate. Những người còn lại được cho uống dược giả thay cho collagen. Sau 4 tuần nghiên cứu, độ đàn hồi của da ở những người uống bổ sung collagen được cải thiện.

Màu da cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc trẻ hóa làn da. Tuy nhiên, khi hàm lượng collagen trong cơ thể bắt đầu giảm xuống thì rất khó để duy trì sắc da. Khi da không được bảo vệ sẽ trở nên sần sùi và mất vững chắc. Điều này có thể liên quan đến những tác động xấu của ánh nắng mặt trời hay một số tác nhân độc hại.

Hướng dẫn sử dụng DHC Collagen hiệu quả

Bạn cần đảm bảo uống viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen ít nhất trong thời gian 8 tuần.

Hãy uống nhiều nước trong thời gian sử dụng sản phẩm này.

Nên làm theo hướng dẫn trên vỏ sản phẩm.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng sản phẩm này.

Có thể uống cùng với sữa ong chúa và nhau thai cừu.

Để cơ thể được hấp thụ tốt nhất, vui lòng uống trước bữa ăn, đặc biệt là trước khi ăn sáng.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên bổ sung collagen của nhật

Đăng nhận xét về: Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên bổ sung collagen của nhật DHC Collagen - 750000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net