Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen
Trang chủ - Viên uống Collagen - Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen


Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Giá bán: 640.000

Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp và sản xuất collagen. Tuy nhiên, quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Quá trình này lâu dài sẽ dẫn đến cơ thể chúng ta bị thiếu hụt collagen. Để khắc phục, chúng ta có thể bổ sung collagen.

Collagen là một loại protein, tồn tại trong các cơ quan khác nhau của cơ thể con người. Chức năng của collagen như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Các viên uống collagen được coi là không gây ra bất lợi và mang lại hiệu quả cao. Bằng cách này, những chất bổ sung này có thể bù đắp cho sự thiếu hụt collagen. Khi có đủ collagen nó sẽ khắc phục một số tình trạng liên quan đến da, móng và tóc cũng như phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Collagen chiếm 30% tổng lượng protein của cơ thể và 80% trong các mô liên kết. Protein đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất các axit amin trong tóc, móng tay và xương. Collagen sẽ gây ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể con người.

Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen là gì?

NeoCell Collagen chính là sản phẩm dành cho những phụ nữ bắt đầu bước qua tuổi 30. Đây là độ tuổi bắt đầu thiếu hụt collagen lớn. Đây cũng là thời điểm bắt đầu bổ sung collagen từ bên ngoài. Nếu bạn được hỗ trợ đầy đủ vào thời điểm này, nó sẽ làm chậm quá trình lão hóa một cách hiệu quả. Kết quả là làn da mềm mại và mịn màng tự nhiên, không có nếp nhăn.

Thuốc uống collagen đẹp da Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen là viên uống giúp bổ sung collagen được sản xuất tại Mỹ. Trong mỗi sản phẩm gồm có 180 viên là đủ để bạn sử dụng trong 3 tháng. Với Puritans Pride Hydrolyzed Collagen, bạn có thể sử dụng để chăm sóc làn da, mái tóc của mình. Puritans Pride Hydrolyzed Collagen cũng có nhiệm vụ tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

Sản phẩm này cung cấp cho bạn collagen thủy phân đã qua phân ra thành những phân tử siêu nhỏ. Khi vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Vì thế quá trình xây dựng mô và cơ sẽ diễn ra một cách nhanh hơn. Ngoài ra, vitamin C còn giúp kích thích sản xuất Collagen tự nhiên và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Sản phẩm này là sự kết hợp tinh tế của collagen thủy phân, vitamin C, cùng nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho da. Sản phẩm này cung cấp cho bạn 2 loại collagen làm đẹp da, đó là collagen loại 1 và loại 3. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm chậm lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Để làm giảm nguy cơ gãy xương chúng ta có thể bổ sung collagen. Đã có những nghiên cứu khoa học liên quan đến vấn đề này. Họ cho biết bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ phân hủy xương. Điều này sẽ làm tăng nguy cơ loãng xương.

Ở một nghiên cứu khác trên 66 bạn gái kéo dài 12 tháng cũng có kết quả khả quan. Cung cấp cho người tham gia 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có đến 7% mật độ khoáng xương được gia tăng so với nhóm người không sử dụng Collagen.

Thực tế là hầu hết xương của chúng ta là collagen. Nó có nhiệm vụ duy trì cấu trúc của xương và sự rắn chắc của xương. Thiếu hụt collagen dẫn đến nguy cơ loãng xương cao. Lúc này nguy cơ gãy xương càng cao.

Có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng liên quan đến phụ nữ. Những người tham gia đã được chia thành 2 nhóm. Trong đó một nhóm được sử dụng Canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm còn lại chỉ được bổ sung canxi. Kết thúc nghiên cứu, người ta kết luận rằng nhóm sử dụng collagen có nhiều protein thúc đẩy quá trình phá hủy xương khớp hơn các nhóm còn lại.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm tăng khối lượng cơ bắp

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Khi chúng ta vận động, lượng protein này còn có khả năng kích thích cơ bắp phát triển. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ. Chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu hơn để biết khẳng định tác dụng này của nó.

Sản phẩm sáng da collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Collagen chiếm khoảng 1-10% mô trong cơ thể chúng ta. Nó có thể giữ cho cơ bắp của bạn khỏe mạnh và hoạt động bình thường. Các nghiên cứu cho thấy bổ sung collagen làm tăng khối lượng cơ bắp giúp tăng ở những người bị sarcopenia. Đây là căn bệnh khiến khối lượng cơ bị suy giảm theo tuổi tác.

Nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu đã được thực hiện. Những người tham gia nghiên cứu này được cho uống 15gram collagen mỗi ngày Cùng với chương trình thể dục. Kết quả cho thấy những người uống collagen tăng cơ nhiều hơn những người không uống collagen.

Viên sáng da collagen của Mỹ giúp da săn chắc hơn

Cùng với tuổi tác, việc sản xuất collagen tự nhiên sẽ suy giảm. Đây là quy luật xảy ra một cách tự nhiên không ai có thể tránh khỏi. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể khắc phục hoặc làm chậm quá trình này. Đó chính là bổ sung collagen.

Bổ sung collagen chính là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này. Sản phẩm này sẽ giúp bạn cung cấp lượng collagen cần thiết mỗi ngày. Nó sẽ khắc phục tình trạng thiếu hụt collagen triệt để. Cuối cùng, làn da của bạn sẽ săn chắc và mịn màng hơn.

Một trong những chức năng nổi bật nhất của collagen là duy trì độ săn chắc và đàn hồi của da. Ở lớp hạ bì của da ngoài protein này được tìm thấy nhiều nhất. Nó hoạt động như một chất keo để kết nối các tế bào dưới da. Lượng collagen vừa đủ sẽ quyết định độ săn chắc và mịn màng của làn da.

Theo quy luật tự nhiên thì hàng năm chúng ta có thể phải đi khoảng 1, 5% tổng lượng Collagen. Nguyên nhân cũng là do cơ thể bị thiếu hụt collagen do thiếu hụt collagen trong quá trình sản xuất tự nhiên. Lúc này, hoạt động của cơ bắp không còn lành mạnh như trước. Dấu hiệu nhận thấy rõ nhất chính là xuất hiện nhiều nếp nhăn và da bị chảy xệ.

Một số lợi ích của viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Một số người tin rằng bổ sung collagen có thể thúc đẩy giảm cân và trao đổi chất nhanh hơn. Tuy nhiên, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào hỗ trợ những tuyên bố này.

Giúp não khỏe mạnh hơn. Cho đến nay, không có nghiên cứu nào về mối quan hệ giữa collagen và chức năng não. Tuy nhiên, nhiều người dùng báo cáo rằng nó có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Tăng cường tóc và móng tay. Uống collagen có thể ngăn ngừa độ giòn và tăng độ chắc của móng. Ngoài ra, nó có thể kích thích tóc và móng tay của bạn mọc dài hơn.

Tăng cường sức khỏe đường ruột. Các bác sĩ cũng khuyên bạn nên uống collagen để giúp điều trị tính thấm của ruột hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Để làm giảm những nếp nhăn trên da, cách duy nhất là bổ sung collagen. Cơ thể chúng ta có nhiệm vụ tự tổng hợp Collagen nhưng quá trình này sẽ chậm dần theo thời gian. Vì vậy, cách duy nhất để đạt được hiệu quả cao là bổ sung từ bên ngoài. Viên uống collagen chính là cách tốt nhất tại thời điểm này.

Thuốc bổ collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Đủ collagen sẽ giúp làn da của bạn mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, làn da cũng trở nên săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn. Những điều này có thể làm cho các nếp nhăn mờ đi hoặc thậm chí biến mất.

Quá trình lão hóa diễn ra một cách tự nhiên khi chúng ta ngày càng lớn tuổi. Việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm thường làm cho quá trình lão hóa diễn ra nhanh. Khi đó, hàm lượng collagen trên da của chúng ta sẽ giảm xuống. Đường nhăn và nếp nhăn trên da lúc này cũng phát triển nhiều hơn. Bạn có thể nhìn rõ nếp nhăn ở quanh miệng và mắt.

Sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Vào năm 2014, một nghiên cứu về tác dụng này của collagen đã được công bố. Trong nghiên cứu này, 69 phụ nữ trong độ tuổi từ 35 đến 55. Trong số đó, 46 người được chỉ định ngẫu nhiên để uống collagen thủy phân. Những người còn lại được sử dụng dược giả. Kết quả sau 4 tuần, những người uống bổ sung collagen có sự cải thiện về độ đàn hồi của làn da.

Màu da cũng có nhiệm vụ quan trọng liên quan đến vẻ trẻ trung của làn da. Tuy nhiên, màu da khó duy trì được khi lượng collagen trong cơ thể bắt đầu suy giảm. Khi đó, da sẽ trở nên thô ráp và yếu đi. Điều này xảy ra có thể liên quan đến tác động của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác nhân độc hại.

Collagen đầy đủ cũng làm cho mạch máu nhỏ và động mạch không hiện lên dưới da. Đây chính là điều kiện cần thiết để duy trì vẻ trẻ trung của làn da. Điều này cho thấy việc bổ sung collagen là điều cần thiết để duy trì vẻ đẹp của làn da.

Collagen sẽ giúp bạn có làn da sáng đẹp tự nhiên. Bổ sung collagen sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da. Điều này sẽ làm cho làn da của bạn trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn. Đây cũng chính là mong ước của bất kỳ bạn gái nào.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên sáng da collagen của Mỹ

Những vết sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp làn da của bạn. Tin tốt là collagen có thể giúp bạn sửa chữa và làm mờ sẹo. Các axit amin được tìm thấy trong collagen có thể giúp giảm thiểu sự xuất hiện của những đốm đen.

Viên collagen Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Nó có vai trò làm mờ sẹo vì nó thúc đẩy sự hình thành của các mô mới khỏe mạnh hơn. Do đó, nó sẽ làm tăng tốc quá trình chữa lành vết thương. Kết quả là những vết sẹo do mụn để lại sẹo mờ dần.

Đây là lý do tại sao nhiều người sử dụng collagen để làm sáng vết sẹo mụn trứng cá. Tuy nhiên, nó không có khả năng trị sẹo lõm. Nguyên nhân là do collagen không thể can thiệp vào nội tiết tố. Những vết sẹo do mụn để lại sẽ biến mất sau 4 đến 8 tuần sử dụng.

Khi gặp chấn thương hoặc mụn sẽ xuất hiện sẹo trên da. Mô sẹo trên da được hình thành chủ yếu từ Collagen. Collagen trong mô sẹo thường dày hơn và kém đàn hồi hơn mô bình thường.

Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Đã có nghiên cứu về tác dụng của Collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Nghiên cứu này có thời gian kéo dài 6 tháng và có 31 người tham gia. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết quả, họ đã giảm đáng kể độ cứng động mạch so với trước khi họ bắt đầu dùng collagen.

Động mạch yếu dẫn đến xơ vữa động mạch. Bệnh tim thường do xơ vữa động mạch. Đây là một trong những nguyên nhân chính gây ra bệnh tim. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện ở quy mô nhỏ. Do đó, chúng ta cần chờ thêm các nghiên cứu để khẳng định tác dụng của nó.

Bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì collagen có vai trò cung cấp cấu trúc cho động mạch. Động mạch này có vai trò vận chuyển máu từ tim đến tất cả các cơ quan trong cơ thể. Trường hợp thiếu collagen, các động mạch có thể trở nên yếu và dễ vỡ.

Hướng dẫn sử dụng Puritans Pride Hydrolyzed Collagen hiệu quả

Hãy uống đủ nước theo nhu cầu hàng ngày của cơ thể.

Những người đang uống thuốc chữa bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen.

Nên uống trước bữa ăn, đặc biệt là vào bữa sáng để sản phẩm phát huy tối đa hiệu quả.

Có thể uống đồng thời với nhau thai cừu và sữa ong chúa.

Đảm bảo dùng sản phẩm này trong ít nhất 8 tuần.

Bạn cần tuân thủ liều lượng theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên sáng da collagen của mỹ

Đăng nhận xét về: Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên sáng da collagen của Mỹ Puritans Pride Hydrolyzed Collagen - 640000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net