Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên
Trang chủ - Viên uống Collagen - Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên


Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Giá bán: 790.000

Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên không chỉ là một sản phẩm làm đẹp, nó còn là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe. Collagen có thể được sản xuất một cách tự nhiên trong cơ thể của con người. Tuy nhiên, công việc sản xuất này sẽ chậm lại theo thời gian. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng cơ thể bị thiếu hụt collagen. Chúng ta có thể bổ sung collagen bằng cách bổ sung collagen để bù đắp lượng thiếu hụt này.

Việc bổ sung collagen được coi là lành tính và hiệu quả. Bằng cách này, những chất bổ sung này có thể bù đắp cho sự thiếu hụt collagen. Kết quả của việc khắc phục các tình trạng liên quan đến da, tóc, móng và ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm khớp.

Trong cơ thể chúng ta Collagen chiếm 30% tổng lượng protein và 80% ở mô liên kết. Protein có nhiệm vụ quan trọng trong việc sản xuất và các axit amin dành cho tóc, đã, móng và xương khớp. Collagen sẽ gây ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể con người.

Collagen là một loại protein, nó chiếm phần lớn trong các cơ quan khác nhau của cơ thể chúng ta. Chức năng của collagen như một loại keo kết dính các mô trong cơ thể lại với nhau. Nếu không có collagen, cơ thể chúng ta sẽ là các phần rời rạc.

Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên là gì?

Youtheory Collagen sử dụng collagen thủy phân đã được phân hủy thành các peptide cực nhỏ. Khi vào cơ thể, chúng sẽ nhanh chóng được cơ thể hấp thụ. Do đó, việc thành lập các mô và cơ sẽ diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, collagen có trong Youtheory Collagen 390 viên sẽ giúp kích thích sản sinh collagen tự nhiên, tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Thực phẩm chức năng sáng đẹp da Youtheory Collagen 390 viên

Sản phẩm có bổ sung biotin, giúp tóc khỏe, mọc nhanh và giảm gãy rụng. Vì vậy, sản phẩm này còn được coi như một loại thuốc mọc tóc hiệu quả. Collagen loại 2 trong viên uống hàng ngày có lợi cho hệ xương. Nó cũng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa hiệu quả bệnh viêm khớp.

Youtheory Collagen được sản xuất tại Mỹ, dùng để bổ sung collagen cho cơ thể. Mỗi sản phẩm được đóng gói gồm 390 viên nén collagen. Do đó, nhiều người gọi sản phẩm này là collagen Mỹ loại 390 viên. Đây là sản phẩm collagen có hiệu quả cao trong việc chăm sóc da, tóc và móng. Ngoài ra, nó cũng có thể giúp những người bị viêm khớp hoặc ngăn ngừa viêm khớp.

Youtheory Collagen là sự kết hợp tinh tế giữa collagen thủy phân cùng với vitamin C và Biotin. Trong viên uống này bạn sẽ nhận được đồng thời ba loại collagen là collagen loại 1, 2 và 3. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để làm chậm quá trình lão hóa da, cung cấp độ ẩm cho da, ngăn ngừa nếp nhăn, tăng độ săn chắc cho da.

Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim

Các động mạch mỏng manh và dễ vỡ mang nguy cơ xơ vữa động mạch. Khi động mạch bị xơ vữa, chúng ta có nguy cơ mắc bệnh tim cao hơn. Bệnh tim thường do xơ vữa động mạch. Tuy nhiên, nghiên cứu này chỉ được thực hiện trên một nhóm nhỏ. Do đó, chúng ta cần chờ thêm các nghiên cứu để khẳng định tác dụng của nó.

Bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Vì collagen có nhiệm vụ cung cấp cấu trúc cho động mạch. Đó chính là các mạch máu mang máu từ tim đến khắp cơ thể. Nếu thiếu hụt collagen có thể làm cho các động mạch này trở nên yếu và dễ vỡ hơn.

Vai trò của collagen trong việc giảm nguy cơ mắc bệnh tim đã được nghiên cứu. Nghiên cứu kéo dài 6 tháng với 31 người tham gia. Những người tham gia được cung cấp 16 gam collagen mỗi ngày. Kết thúc nghiên cứu, các nhà khoa học kết luận rằng collagen có thể làm giảm độ cứng động mạch một cách đáng kể.

Youtheory Collagen 390 viên làm tăng khối lượng cơ bắp

Nghiên cứu trong 12 tuần ở 27 người đàn ông ốm yếu đã được thực hiện. Những người tham gia được cho thực hiện một chương trình thể dục và uống 15 gram collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy những người uống collagen tăng cơ nhiều hơn những người không uống collagen.

Thuốc uống đẹp da collagen Youtheory Collagen 390 viên

Tác dụng này của collagen đến từ khả năng thúc đẩy tổng hợp protein cơ (chẳng hạn như creatine). Khi chúng ta vận động, lượng protein này còn có nhiệm vụ kích thích cơ bắp phát triển. Tuy nhiên, nghiên cứu chỉ được thực hiện ở một nhóm. Tuy nhiên nghiên cứu này chỉ ở phạm vi nhỏ nên cần phải chờ thêm những nghiên cứu khác để khẳng định.

Khoảng 1-10% mô cơ được cấu tạo từ collagen. Nó có nhiệm vụ duy trì sự khỏe mạnh cho cơ bắp để nó hoạt động bình thường. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng bổ sung collagen có thể làm tăng khối lượng cơ ở những bệnh nhân bị chứng suy giảm vận động cơ. Bệnh này làm giảm khối lượng cơ liên quan đến tuổi tác.

Một số lợi ích của viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Hỗ trợ sức khỏe đường ruột. Một số bác sĩ khuyến khích việc sử dụng các chất bổ sung collagen để điều trị tính thấm của ruột, hoặc hội chứng ruột bị rò rỉ.

Giúp não hoạt động hiệu quả hơn. Chưa có nghiên cứu nào kiểm tra vai trò của bổ sung collagen đối với sức khỏe não bộ. Tuy nhiên, một số người khẳng định rằng chúng có thể cải thiện tâm trạng và giảm các triệu chứng lo lắng.

Một số người cho rằng Collagen tăng cường trao đổi chất nên làm giảm cân. Tuy nhiên, không có nghiên cứu để hỗ trợ những tuyên bố này.

Hỗ trợ sức khỏe của tóc và móng. Bổ sung collagen có thể giúp móng tay khỏe mạnh. Nó cũng có nhiệm vụ làm cho tóc của bạn dài hơn.

Viên uống collagen của Mỹ giúp da săn chắc hơn

Hàng năm, chúng ta sẽ mất đi khoảng 1,5% tổng lượng collagen. Đây cũng là lượng của Collagen thiếu hụt do quá trình sản xuất tự nhiên được ít hơn Collagen bị mất đi. Điều này sẽ khiến các cơ yếu đi. Những dấu hiệu bạn có thể nhận thấy lúc này là độ đàn hồi của da đã giảm và xuất hiện nhiều nếp nhăn, vết chân chim hơn.

Bổ sung collagen là cách duy nhất để khắc phục tình trạng này. Sản phẩm này sẽ đảm bảo cung cấp đủ nhu cầu hàng ngày của bạn. Do đó, nó sẽ giúp khắc phục tình trạng thiếu hụt Collagen một cách triệt để nhất. Cuối cùng, bạn sẽ có làn da săn chắc và mịn màng.

Sự thiếu hụt collagen sẽ xảy ra theo tuổi tác, dẫn đến suy giảm dần quá trình sản xuất collagen tự nhiên. Đây là quy luật tự nhiên, không ai tránh khỏi. Tuy nhiên, ta có thể khắc phục hoặc kìm hãm quá trình lão hóa tự nhiên. Cách tốt nhất chính là bổ sung collagen từ bên ngoài.

Điểm nổi bật nhất của Collagen chính là duy trì độ săn chắc và khả năng đàn hồi của làn da. Protein này thường được tìm thấy nhiều nhất ở lớp hạ bì của da. Nó chính là chất keo kết nối các tế bào dưới da. Collagen đóng vai trò quyết định đến độ săn chắc, mịn màng của làn da.

Sử dụng Youtheory Collagen 390 viên để tăng cường độ trẻ trung cho làn da

Màu da cũng có nhiệm vụ quan trọng liên quan đến vẻ trẻ trung của làn da. Tuy nhiên, một khi lượng collagen bắt đầu giảm, màu da của bạn có thể khó duy trì. Lúc này, da của bạn sẽ trở nên sần sùi và mất đi sự vững chắc. Điều này có thể là do tác động tiêu cực của ánh nắng mặt trời hoặc một số tác động có hại.

Viên collagen Youtheory Collagen 390 viên

Có đủ collagen cũng ngăn ngừa các mạch máu nhỏ và động mạch xuất hiện dưới da. Theo đó, bạn sẽ duy trì được vẻ đẹp của làn da. Những thông tin này cho thấy bổ sung collagen là cần thiết nếu muốn duy trì nét trẻ trung của làn da.

Vào năm 2014, một nghiên cứu về tác dụng này của collagen đã được công bố. Tham gia vào hoạt động này ở độ tuổi trong tổng số 55. Trong số đó, 46 người được chỉ định ngẫu nhiên để uống collagen thủy phân. Những người còn lại được sử dụng dược giả. Kết quả sau 4 tuần cho thấy độ đàn hồi của da được cải thiện ở những người uống bổ sung collagen.

Collagen sẽ giúp cho bạn có làn da sáng đẹp tự nhiên. Khi bổ sung collagen, nó có thể làm tăng độ đàn hồi của da. Vì thế, bạn sẽ có làn da trẻ trung và khỏe mạnh hơn so với trước. Đây là mong muốn của bất kỳ người phụ nữ nào.

Làm mờ sẹo do mụn để lại bằng viên uống collagen của Mỹ

Sẹo do mụn để lại có thể làm ảnh hưởng đến vẻ đẹp của làn da. Điều may mắn là collagen có thể giúp sửa chữa để làm mờ sẹo. Bên cạnh đó, các axit amin được tìm thấy trong đó cũng có thể làm giảm sự xuất hiện của những đốm đen.

Collagen làm giảm sẹo bằng cách thúc đẩy sự hình thành các mô mới. Do đó, vết thương ngoài da cũng sẽ nhanh chóng hạ nhiệt. Theo cách này sẹo do mụn để lại sẽ mờ dần theo thời gian.

Với những điểm mạnh của collagen, bạn có thể sử dụng nó để làm giảm các vết thâm do mụn. Tuy nhiên việc sử dụng nó điều trị sẹo lõm thường không mang lại hiệu quả. Lý do là nó không thể can thiệp vào nội tiết tố. Đối với sẹo mụn, bạn phải mất từ ​​4 đến 8 tuần trước khi nhận thấy những thay đổi.

Những vết thương hoặc mụn trên da sẽ để lại các vết sẹo. Mô sẹo chủ yếu được hình thành từ collagen. So với mô bình thường thì mô sẹo thường có độ đàn hồi kém hơn.

Youtheory Collagen 390 viên làm giảm nếp nhăn hiệu quả với

Đủ collagen sẽ giúp làn da của bạn mịn màng và mềm mại hơn. Lúc này, da trở nên săn chắc và đàn hồi hơn. Những điều này làm cho nếp nhăn mờ dần, thậm chí là biến mất.

Thực phẩm chức năng sáng da collagen Youtheory Collagen 390 viên

Khi chúng ta già đi, làn da bị lão hóa một cách tự nhiên. Lão hóa diễn ra nhanh hơn khi chúng ta tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và ô nhiễm. Tất cả những điều này sẽ làm giảm lượng collagen trên da. Trên da của bạn lúc này sẽ xuất hiện nhiều nếp nhăn hơn. Trong số đó, nhanh nhất xuất hiện quanh miệng và mắt.

Để làm giảm những nếp nhăn trên da, cách duy nhất là bổ sung collagen. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp collagen, nhưng quá trình này sẽ chậm lại theo thời gian. Do đó, cách duy nhất đạt được hiệu quả cao chính là bổ sung nó thì bên ngoài. Thuốc collagen hiện là cách tốt nhất để uống.

Ngăn ngừa mất xương khi sử dụng Youtheory Collagen 390 viên

Trong một nghiên cứu khác trên 66 phụ nữ 12 tháng tuổi, kết quả cũng tương tự. Những người tham gia nghiên cứu này cũng nhận được 5 gam collagen mỗi ngày. Kết quả cho thấy có sự gia tăng tới 7% mật độ khoáng xương so với những bạn gái không tiêu thụ collagen.

Trên thực tế phần lớn xương của chúng ta đều là collagen. Collagen giúp xương duy trì cấu trúc chắc khỏe. Nguy cơ loãng xương sẽ tăng cao khi có sự thiếu hụt Collagen. Lúc này, xương của bạn có nhiều nguy cơ bị gãy hơn.

Bổ sung collagen là một trong những cách để làm giảm nguy cơ gãy xương. Đã có những nghiên cứu khoa học xem xét mối liên hệ giữa loãng xương và Collagen. Họ nói rằng bổ sung collagen có thể làm giảm nguy cơ gãy xương. Điều này sẽ làm giảm nguy cơ loãng xương của bạn.

Có một nghiên cứu khác kéo dài 12 tháng liên quan đến phụ nữ. Những người tham gia nghiên cứu này được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất được sử dụng canxi kết hợp với 5gram collagen. Nhóm còn lại được cho uống bổ sung canxi mỗi ngày. Vào cuối nghiên cứu, người ta thấy rằng nhóm collagen có chất lượng protein thúc đẩy quá trình phân hủy xương thấp hơn nhiều so với nhóm chỉ dùng canxi.

Hướng dẫn sử dụng Youtheory Collagen 390 viên hiệu quả

Bạn cần uống đều đặn ít nhất 8 tuần để sản phẩm phát huy được hết tác dụng của nó.

Hãy uống nhiều nước trong thời gian sử dụng Youtheory Collagen 390 viên.

Bạn cần tham khảo thêm ý kiến của bác sĩ nếu đang sử dụng thuốc chữa bệnh.

Nó có thể được uống với nhau thai cừu và sữa ong chúa cùng một lúc.

Sử dụng ảnh theo hướng dẫn đóng gói sản phẩm.

Để cơ thể hấp thụ tốt nhất, hãy uống vào trước bữa ăn, đặc biệt là bữa ăn sáng.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống collagen của mỹ

Đăng nhận xét về: Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống collagen của Mỹ Youtheory Collagen 390 viên - 790000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net