@laravelPWA

Thuốc chống giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay là loại nào?

Top 10 loại thuốc chống giãn tĩnh mạch chân dưới đây được người sử dụng đánh giá là những sản phẩm tốt nhất trong lĩnh vực hỗ trị điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Bệnh giãn tĩnh mạch là căn bệnh thường xuất hiện khi chúng ta trên 30 tuổi. Nếu bệnh nhẹ thì không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây mất thẩm mỹ bởi những dấu hiệu dưới da. Vì vậy, khi bị giãn tĩnh mạch, chúng ta thường sử dụng các loại thuốc điều trị giãn tĩnh mạch để điều trị.

Bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin liên quan đến bệnh giãn tĩnh mạch. Chúng bao gồm nguyên nhân, triệu chứng, cách điều trị và thuốc giãn tĩnh mạch. Cuối cùng là trả lời những câu hỏi mà người mắc bệnh thường đặt ra.

Bệnh giãn tĩnh mạch là gì?

Bệnh giãn tĩnh mạch hay suy giãn tĩnh mạch là thuật ngữ trong y học dùng để đề cập đến sự suy giảm chức năng đưa máu về tim của hệ thống tĩnh mạch. Những vị trí suy giãn tĩnh mạch thường xuất hiện những đường tĩnh mạch nổi trên da.

Suy giãn tĩnh mạch chân

Bệnh tĩnh mạch xuất hiện là do có sự tổn thương của van tĩnh mạch. Áp lực máu tạo lên van tĩnh mạch quá lớn làm cho dòng máu lưu thông bị đảo chiều so với tuần hoàn của nó. Nếu trường hợp này xảy ra, có nghĩa là bạn đang mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Suy giãn tĩnh mạch chân là gì?

Hiểu đơn giản thì suy giãn tĩnh chân chính là tình trạng bị suy giãn tĩnh mạch ở chân. Đây là căn bệnh khá phổ biến đối với người trên 30 tuổi, đặc biệt là phụ nữ. Bệnh này thường xuất hiện ở những người ít vận động, đứng hay ngồi một chỗ lâu. Điều đáng lưu ý là căn bệnh này ngày càng gia tăng.

Bệnh này còn được là bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Khi chúng ta ít vận động hoặc đứng hay ngồi một chỗ quá lâu làm cho áp lực lưu thông của máu lên van tĩnh mạch càng lớn. Điều này làm cho van tĩnh mạch bị tổn thương dẫn đến mắc bệnh.

Một số nhóm người thường mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân như nhân viên văn phòng, công nhân, phụ nữ mang thai,.. và người cao tuổi. Nếu bạn thuộc nhóm những người này thì nên có cách phòng tránh bệnh. Sử dụng thuốc chống giãn tĩnh mạch dạng kem là một trong những cách được nhiều người áp dụng.

Nguyên nhân gây ra bệnh suy giãn tĩnh mạch

Trên đây đã nêu ra một số nguyên nhân gây ra bệnh suy giãn tĩnh mạch nói chung và bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới nói riêng. Ngoài những nguyên nhân trên, còn có một số nguyên nhân khác. Thông thường là do: di truyền, ít vận động, mang thai và tuổi tác.

Sau đây là một số nguyên nhân gây ra bệnh giãn tĩnh mạch chân:

 • Đặc thù công việc: Bạn làm việc trong môi trường đòi hỏi phải đứng hoặc ngồi quá lâu có thể dẫn đến mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới. Nếu bạn đang gặp tình trạng này thì cố gắng vận động hoặc thay đổi tư thế để tạo điều kiện cho máu lưu thông dễ dàng hơn.
 • Cách ăn mặc của bạn cũng có thể dẫn đến suy tĩnh mạch chân. Ví dụ như bạn mặc quần áo quá chật, đi giày cao gót quá lâu. Vì vậy, để phòng ngừa bệnh bạn có thể cân nhắc không nên sử dụng chúng thường xuyên.
 • Người cao tuổi thường đi kèm với lão hóa nên khả năng mắc bệnh thường cao hơn. Vì vậy, khi cao tuổi bạn nên cố gắng vận động để máu dễ dàng lưu thông hơn.
 • Phụ nữ mang thai cũng là một trong những đối tượng dễ mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Bởi vì trong thời kỳ này, phụ nữ thường tăng cân và nhu cầu lưu thông máu lớn hơn nên dễ gây ra áp lực cho tĩnh mạch.
 • Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác như di truyền, người mắc bệnh táo bón, béo phì,... có thể dễ mắc bệnh hơn.

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh suy tĩnh mạch

Bạn cần nắm rõ triệu chứng và biểu hiện của bệnh để có các phòng ngừa và điều trị hiệu quả. Trên thực tế, giai đoạn đầu của bệnh thường có biểu hiện mờ nhạt nên nhiều người không nhận ra và thường bỏ qua. Vì vậy, để phòng ngừa hiệu quả, bạn không nên bỏ qua các triệu chứng dù là nhỏ nhất.

Triệu chứng và biểu hiện của bệnh suy tĩnh mạch

Dưới đây là một số triệu chứng và biểu hiện thường thấy của bệnh giãn tĩnh mạch chi dưới:

 • Khi đứng hoặc ngồi quá lâu bạn sẽ thấy cảm thấy nặng nề, ngứa chân, mỏi chân, đau chân, nặng chân. Nhiều người khi thấy những dấu hiệu này thường bỏ qua.
 • Xuất hiện các đường tĩnh mạch có màu xanh hoặc hơi đỏ nổi trên da.
 • Xuất hiện các vệt tĩnh mạch phình ra gây sưng và phù chân dọc theo đùi, mắt cá hoặc đầu gối.
 • Một trong những dấu hiệu của bệnh giãn tĩnh mạch ở chân đó chính là có cảm giác kiến bò ở vùng cẳng chân.
 • Da khô, có màu khác với màu da thường. Nhìn vào sẽ thấy đen sạm hơn và mỏng hơn.
 • Có thể lở loát xảy ra ở mắt cá chân.
 • Hình thành các cục huyết khối trong lòng tĩnh mạch. Đây là dấu hiệu của bệnh quá năng và có thể dẫn đến tử vong.

Biến chứng của bệnh suy tĩnh mạch chi dưới

Khi phát hiện ra những dấu hiệu của bệnh, nếu chúng ta không có biện pháp phòng chống và điều trị kịp thời có thể dẫn đến những biến chứng khó lường. Các biến chứng thường gặp là thâm da, loét chân, hình thành các huyết khối trong lòng tĩnh mạch dẫn đến tử vong.

Biến chứng của bệnh suy tĩnh mạch chi dưới

Dưới đây là một số biến chứng thường gặp của bệnh giãn tĩnh mạch ở chân:

 • Có hiện tượng bị chuột rút, chân sưng to và đau buốt cẳng chân vào ban đêm.
 • Viêm tắc tĩnh mạch, chân nóng, sưng đỏ, các tĩnh mạch nông nổi rõ và viêm cứng
 • Giai đoạn nặng hơn có thể gây lở loét do ứ trệ tuần hoàn và rối loạn dinh dưỡng của da dưới chân.
 • Trường hợp biến chứng nặng nhất là gây ra các huyết khối ở trong lòng tĩnh mạch, chúng có thể di chuyển ngược lên phổi dẫn đến tử vong.

Thuốc chống giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay là loại nào?

Khi bạn thấy có dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch chân thì cần có kế hoạch điều trị kịp thời. Một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất là sử dụng thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân. Bạn có thể sử dụng dạng viên uống hoặc dạng kem bôi đều được.

Sau đây là một số loại thuốc chống giãn tĩnh mạch được người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch đánh giá tốt nhất hiện nay:

Kem bôi chống suy giãn tĩnh mạch chân Abtei Venen Aktiv

Sản phẩm này có khả năng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp làm giảm những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Sản phẩm này cũng giúp lưu thông máu diễn ra dễ dàng hơn. Nó có tác dụng ngăn cản sự hình thành các cục máu đông cũng như tăng sức bền tĩnh mạch.

Abtei Venen Aktiv là một loại thuốc chống giãn tĩnh mạch chân được sản xuất tại Đức. Nó có nhiệm vụ tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, tăng sức bền tĩnh mạch và phòng chống sự hình thành huyết khối. Đây là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Sản phẩm này sẽ làm giảm các triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch.

Thuốc đặc trị suy giãn tĩnh mạch chân Abtei Venen Aktiv

Những thành phần sử dụng trong sản phẩm này đều có xuất xứ từ thảo mộc từ thiên nhiên có nhiệm vụ tăng cường tuần hoàn máu. Có thể kể đến như hạt dẻ ngựa, chiết xuất cúc la mã và các thành phần khác.

Thông thường bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó gây cho người bệnh một làn da xấu, mất thẩm mỹ. Trong trường hợp xảy ra biến chứng thì người bệnh có thể gặp một số nguy hiểm. Vì vậy, chúng ta cần điều trị để phòng chống sự phát triển nặng của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả.

Kem bôi trị suy giãn tĩnh mạch chân Mivolis Kosmetikum Venen Gel

Thông thường bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó gây cho người bệnh một làn da xấu, mất thẩm mỹ. Trong trường hợp xảy ra biến chứng thì người bệnh có thể gặp một số nguy hiểm. Ngay từ khi bắt đầu phát hiện ra bệnh, bạn cần điều trị để phòng ngừa sự phát triển của nó. Sản phẩm này rất hiệu quả trong trường hợp này.

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu. Thành phần này chính là chiết xuất từ hạt dẻ ngựa, được sử dụng trong nhiều loại thuốc chống suy giãn tĩnh mạch chân chi dưới.

Thuốc điều trị giãn tĩnh mạch Mivolis Kosmetikum Venen Gel

Mivolis Kosmetikum Venen Gel là một loại thuốc hỗ trợ giãn tĩnh mạch chi dưới chi dưới chi dưới được sản xuất tại Đức. Sản phẩm này giúp tăng sức mạnh tĩnh mạch, cản trở sự hình thành cục máu đông và tăng lưu thông máu. Đây là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Nó có khả năng phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả. Nó có thể phòng chống ra những biến chứng nguy hiểm của suy giãn tĩnh mạch. Đồng thời, nó cũng giúp làm giảm dần những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Dùng sản phẩm này cũng làm tăng cường quá trình lưu thông máu. Nó có nhiệm vụ cản trở sự hình thành các cục máu đông cũng như tăng sức bền tĩnh mạch.

Kem bôi đặc trị suy giãn tĩnh mạch chân Varikosette

Nó có nhiệm vụ ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Đồng thời, nó cũng giúp làm giảm dần những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Quá trình lưu thông máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi dùng sản phẩm này. Từ đó, làm giảm sự hình thành của các cục máu đông và tăng sức bền tĩnh mạch.

Những thành phần sử dụng trong sản phẩm này đều có xuất xứ từ thảo mộc tự nhiên có khả năng tăng cường tuần hoàn máu. Chúng bao gồm hạt dẻ ngựa, lá bạch dương, chiết xuất từ cây phỉ, chiết xuất bạch quả và các thành phần khác.

Thuốc chống suy giãn tĩnh mạch chân Varikosette

Thông thường bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, nó thường gây mất thẩm mỹ do có sự xuất hiện của gân xanh dưới da. Trong trường hợp xảy ra biến chứng thì người bệnh có thể gặp một số nguy hiểm. Vì vậy, chúng ta cần điều trị để ngăn chặn sự phát triển nặng của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Varikosette là thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới dạng kem bôi được sản xuất tại Nga. Sản phẩm này có nhiệm vụ ngăn cản sự hình thành các cục máu đông, tăng lưu thông máu cũng như sức bền của tĩnh mạch. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Kem bôi hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch chi dưới Celia

Trên thực tế suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, nó gây cho người bệnh một làn da xấu, mất thẩm mỹ. Trong trường hợp xảy ra biến chứng thì người bệnh có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để ngăn ngừa sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Chúng ta có thể ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng sản phẩm này. Sử dụng nó, bạn sẽ phòng ngừa được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Sản phẩm này cũng giúp lưu thông máu diễn ra dễ dàng hơn. Từ đó, làm giảm sự hình thành của các cục máu đông và tăng sức bền tĩnh mạch.

Thuốc trị giãn tĩnh mạch chi dưới Celia

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có khả năng giúp tăng tuần hoàn máu. Chúng bao gồm hạt dẻ ngựa, collagen và các thành phần khác.

Celia là thuốc trị giãn tĩnh mạch chi dưới chi dưới được khách hàng nhận xét có chất lượng tốt nhất hiện nay. Nó giúp tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, làm tăng sức bền tĩnh mạch và cản trở hình thành huyết khối. Đây là sản phẩm hiệu quả trong việc ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Sử dụng nó sẽ làm giảm các triệu chứng như đau chân, tê chân và nổi gân xanh ở chân.

Thuốc bôi chống giãn tĩnh mạch chi dưới Domashnij Doctor

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu. Đó chính là chiết xuất từ hạt dẻ ngựa, một thành phần rất phổ biến trong các loại thuốc trị suy giãn tĩnh mạch chân chi dưới.

Domashnij Doctor là thuốc đặc trị giãn tĩnh mạch chân dạng kem được sản xuất tại Nha. Nó có khả năng tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, tăng sức bền tĩnh mạch và ngăn cản sự hình thành huyết khối. Đây là sản phẩm hiệu quả trong việc ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Khi sử dụng, nó sẽ làm giảm các triệu chứng như đau chân, nặng chân, tê chân, gân xanh nổi ở chân.

Thuốc trị giãn tĩnh mạch chân Domashnij Doctor

Trên thực tế suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên, gân xanh xuất hiện dưới da sẽ làm mất thẩm mỹ. Nếu bị biến chứng, nó có thể gây ra những nguy hiểm nhất định. Vì vậy, chúng ta cần điều trị để phòng ngừa sự phát triển nặng của bệnh. Sản phẩm này rất hiệu quả trong trường hợp này.

Sản phẩm này có tác dụng chống lại và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sử dụng nó sẽ phòng chống được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Quá trình lưu thông máu sẽ diễn ra thuận lợi hơn khi dùng sản phẩm này. Từ đó, giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và ngăn cản sự hình thành của các cục máu đông.

Thuốc chống giãn tĩnh mạch chi dưới Pro-Life Venpoten

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, gân xanh xuất hiện dưới da sẽ làm mất thẩm mỹ. Nếu xảy ra biến chứng, bạn có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để phòng chống sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này rất hiệu quả trong trường hợp này.

Dùng sản phẩm này sẽ phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Đồng thời, nó cũng giúp làm giảm dần những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Sản phẩm này cũng giúp lưu thông máu diễn ra dễ dàng hơn. Từ đó, giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và ngăn cản sự hình thành của các cục máu đông.

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chi dưới Pro-Life Venpoten

Thành phần chính của sản phẩm bao gồm các thành phần chiết xuất từ các loại thảo dược có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu. Những thành phần chính của nó bao gồm cao dẻ ngựa, cao củ mài, cao quả dứa. Những thành phần này luôn đảm bảo lành tính cho sức khỏe của người dùng.

Pro-Life Venpoten là thuốc hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch chi dưới chân không gây ra bất lợi và hiệu quả được sản xuất tại New Zealand. Sản phẩm này giúp tăng sức mạnh tĩnh mạch, cản trở sự hình thành cục máu đông và tăng lưu thông máu. Nó được sử dụng để chống lại và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân BoniVein

Sản phẩm này sử dụng các thành phần được chiết xuất từ thảo mộc có tác dụng tăng tuần hoàn máu. Chúng bao gồm chiết xuất hạt dẻ, rutin, vitamin C, chiết xuất hạt nho và các thành phần khác.

Sản phẩm này có tác dụng ngăn chặn và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để ngăn chặn những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp làm giảm những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Dùng sản phẩm này cũng làm tăng cường quá trình lưu thông máu. Nó có khả năng ngăn cản sự hình thành các cục máu đông cũng như tăng sức bền tĩnh mạch.

Thuốc đặc trị suy giãn tĩnh mạch BoniVein

BoniVein là một trong những thuốc hỗ trợ giãn tĩnh mạch chân chân được khách hàng nhận xét có chất lượng cao nhất. Nó giúp tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, làm tăng sức bền tĩnh mạch và cản trở hình thành huyết khối. Nó được sử dụng để ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bị suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thực tế thì bệnh suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, gân xanh xuất hiện dưới da sẽ làm mất thẩm mỹ. Nếu xảy ra biến chứng, bạn có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để ngăn chặn sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Thuốc hỗ trợ suy giãn tĩnh mạch Natures Way Leg Veins

Những thành phần sử dụng trong sản phẩm này đều có xuất xứ từ thảo mộc từ thiên nhiên có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Chúng bao gồm vitamin C, hạt dẻ ngựa, chiết xuất hạt nho, chiết xuất bồ công anh và một số thành phần khác.

Natures Way Leg Veins là thuốc trị suy giãn tĩnh mạch chân có chất lượng cao được sản xuất tại Úc. Nó giúp tăng lưu thông tuần hoàn ngoại biên, làm tăng sức bền tĩnh mạch và ngăn cản hình thành huyết khối. Đây là sản phẩm hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Dùng sản phẩm này sẽ làm giảm những triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch nhanh chóng.

Thuốc đặc trị giãn tĩnh mạch chi dưới Natures Way Leg Veins

Trên thực tế suy giãn tĩnh mạch không gây nguy hiểm cho sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên người mắc bệnh sẽ có làn da mất thẩm mỹ. Nếu xảy ra biến chứng, bạn có thể gặp một số nguy hiểm. Do đó, người mắc bệnh cần phải phải điều trị để ngăn ngừa sự phát triển nặng hơn của bệnh. Sản phẩm này có thể giúp ích trong trường hợp này.

Nó có tác dụng phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch hiệu quả. Sử dụng nó sẽ ngăn ngừa được những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra. Ngoài ra, sản phẩm này cũng giúp làm giảm những biểu hiện của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Sản phẩm này có tác dụng tăng cường lưu thông máu. Nó sẽ giúp tăng sức bền của tĩnh mạch và phòng chống sự hình thành cục máu đông.

Thuốc uống chống suy giãn tĩnh mạch chi dưới Carusos Veins Clear

Dùng sản phẩm này sẽ phòng chống và hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch hiệu quả. Bạn có thể sử dụng nó để phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch. Bên cạnh đó, nó cũng giúp làm giảm những triệu chứng của bệnh. Sản phẩm này cũng giúp lưu thông máu diễn ra dễ dàng hơn. Từ đó, làm giảm sự hình thành của các cục máu đông và tăng sức bền tĩnh mạch.

Carusos Veins Clear là một loại thuốc điều trị giãn tĩnh mạch chi dưới được sản xuất tại Úc. Sản phẩm này có nhiệm vụ ngăn ngừa sự hình thành các cục máu đông, tăng lưu thông máu cũng như sức bền của tĩnh mạch. Đây là một trong những sản phẩm hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Sản phẩm này sẽ làm giảm các triệu chứng liên quan đến suy giãn tĩnh mạch.

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch Carusos Veins Clear

Thành phần sử dụng trong sản phẩm này gồm 100% nhiên liệu sạch tự nhiên có tác dụng tăng cường tuần hoàn máu. Chúng bao gồm chiết xuất hạt nho, Ruscus, Vitamin C và Hesperidin và một số thành phần khác.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch thường không gây nguy hiểm đến sức khỏe. Tuy nhiên, gân xanh xuất hiện dưới da sẽ làm mất thẩm mỹ. Nếu bị biến chứng, nó có thể gây ra những nguy hiểm nhất định. Chúng ta cần điều trị để chống lại sự phát triển của nó khi bắt đầu phát hiện ra. Sản phẩm này có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách hiệu quả.

Câu hỏi thường gặp

Phần cuối của bài viết này tôi sẽ dành thời gian để trả lời những câu hỏi liên quan đến bệnh suy giãn tĩnh mạch chân.

Bị giãn tĩnh mạch chân có tập yoga được không?

Câu trả lời là có. Khi bị bệnh, ngoài việc sử dụng các loại thuốc bôi giãn tĩnh mạch bạn cũng nên vận động. Một số môn thể thao bạn có thể chơi như bơi lội, đi bộ, đạp xe đạp,... và yoga. Khi áp dụng những bài tập vận động này sẽ hỗ trợ tốt hơn cho việc điều trị bệnh.

Bệnh giãn tĩnh mạch có nguy hiểm không?

Khi bệnh mới bắt đầu sẽ không có gì nguy hiểm nếu chúng ta điều trị kịp thời. Tuy nhiên, nếu bạn để biến chứng ngày càng nặng thì có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Vấn đề này đã được đề cập ở phần triệu chứng của bệnh giãn tĩnh mạch.

Bệnh giãn tĩnh mạch chân khám ở đâu?

Nếu thấy có những biểu hiện của bệnh giãn tĩnh mạch chân bạn nên đến bệnh viện để khám. Hãy chọn bệnh viện uy tín gần nơi bạn sinh sống nhất để khám và được hướng dẫn điều trị phù hợp.

Dưới đây là một số địa chỉ bạn có thể tham khảo:

 • Bệnh Viện E: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Bệnh Viện tim Hà Nội: 2 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Bệnh viện Trung ương Quân đội 108: Số 1 Trần Thánh Tông, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Bệnh viện Lão khoa Trung ương: Số 1A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Đa khoa Nghệ An: Km5 Đại lộ Lê Nin, xóm 14 TP Vinh, Nghệ An
 • Bệnh viện Đà Nẵng: 124 Hải Phòng, Thạch Thang, TP Đà Nẵng
 • Bệnh Viện Nhân Dân 115: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh Viện Tim Tâm Đức: Số 4 Nguyễn Lương Bằng, Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh Viện Tim TP Hồ Chí Minh: 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh Viện Trưng Vương: 266 Lý Thường Kiệt, phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Chợ Rẫy: 201B Nguyễn Chí Thanh, phường 12, Quận 5, TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Nhân Dân Gia Định: Số 1 Nơ Trang Long, phường 12, Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ: 315 Quốc lộ 91B, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

Bệnh giãn tĩnh mạch nên ăn gì?

Nếu mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, bạn nên ăn một số thực phẩm sau:

 • Thực phẩm chứa nhiều chất xơ
 • Thực phẩm giàu vitamin E, vitamin C
 • Thực phẩm chứa nhiều Flavonoid và Rutin

Bạn cũng nên tránh sử dụng đường, bia rượu và các chất kích thích khác.

Nổi mạch máu ở chân là bệnh gì?

Những mạch máu nổi ngoằn ngoèo ở chân có thể làm mất thẩm mỹ nhưng cũng có thể là dấu hiệu của bệnh suy giãn tĩnh mạch. Nếu không chữa trị kịp thời có thể gây ra nguy cơ máu đóng cục, huyết khối tĩnh mạch sâu, thuyên tắc phổi. Vì vậy, nếu bạn phát hiện ra dấu hiệu này, nên đi khám ngay lập tức.

Sản phẩm

Bài viết mới