Trang chủ - Suy giãn tĩnh mạch - Suy giãn tĩnh mạch chân uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh?


Suy giãn tĩnh mạch chân uống thuốc gì để nhanh khỏi bệnh?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh chúng ta thường mắc phải, đặc biệt là phụ nữ. Khi bị mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân chúng ta cần sử dụng thuốc để điều trị kịp thời. Mục đích là tránh tình trạng để bệnh kéo dài và sinh ra nhiều biến chứng khó kiểm soát. Vậy suy giãn tĩnh mạch chân uống thuốc gì hiệu quả?

Thuốc điều trị thường có 2 loại là thuốc bôi giãn tĩnh mạch và thuốc uống trị giãn tĩnh mạch. Tùy vào trường hợp bệnh nặng hay nhẹ ta có thể sử dụng 1 trong 2 loại trên. Trong trường hợp nặng có thể sử dụng đồng thời cả 2 loại.

Loại thuốc bôi giãn tĩnh mạch chân đã được tôi đề cập khác chi tiết trong sản phẩm kem varikosette. Trong bài viết này, tôi sẽ đề cập chi tiết hơn về sản phẩm thuốc uống điều trị suy giãn tĩnh mạch.

Phòng bệnh vẫn là cách tốt nhất để giúp cơ thể chúng ta luôn khỏe mạnh. Do đó, không phải để đến lúc chúng ta mắc bệnh mới thực hiện điều trị. Ta nên phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân để tránh bị mắc bệnh. Một số phương pháp phòng ngừa bệnh suy giãn tĩnh mạch chân tôi đã đề cập ở bài viết trước.

Suy giãn tĩnh mạch chân uống thuốc gì hiệu quả?

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả dựa vào các thành phần hoạt tính có trong nó. Thông thường, các viên uống hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân thường có các thành phần hoạt tính sau:

  • Diosmin: là một flavonoid thực vật thường có nhiều trong họ nhà cam quýt. Nó có công dụng trong việc điều trị cấp và mãn tĩnh của một số bệnh như trĩ, chống viêm nhiễm, tăng cường, làm tăng trương lực tĩnh mạch, khôi phục tính thấm của mao mạch. Cũng vì lý do này mà trong bài viết về chế độ ăn uống của người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch thường có những trái cây như cam, quýt,...
  • Hesperidin: cũng có nhiều trong cam quýt và có tác dụng trong việc làm giảm đau, chống viêm, chống thấp khớp và hạ huyết áp.
  • Aescin trong cao hạt dẻ ngựa: có công dụng chính là khám viêm, chống phù nề, giảm đau nhức, nặng chân, làm bền thành mạch, hỗ trợ lưu thông máu tốt hơn. Do đó, Aescin trong cao hạt dẻ ngựa luôn là thành phần không thể thiếu trong các sản phẩm hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.
  • Rutin trong hoa hòe: có tác dụng giúp cơ thể làm bền thành mạch, chống xơ vữa động mạch, hạ đường huyết, hạ cholesterol máu, giảm tính thấm của thành mạch, cầm máu và chống xuất huyết mao mạch
  • Vitamin C: với công dụng làm tăng sức đề kháng cho cơ thể, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để chống lại bệnh tật.
Varikosette,vitamin e

Suy giãn tĩnh mạch nên ăn gì?

Vấn đề ăn uống của người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch đã được tôi đề cập khá nhiều lần trong các bài viết trước. Để tham khảo lại chế độ ăn uống trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch bạn có thể tham khảo lại tại đây: https://lamngucdep.net/p/benh-suy-gian-tinh-mach-chan-la-gi-phuong-phap-dieu-tri-hieu-qua.htm.

Nên điều trị giãn tĩnh mạch chân ở đâu để có kết quả tốt nhất

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có thể điều trị tại nhà bằng các loại thuốc bôi hoặc viên uống. Song song với chúng là sử dụng các bài tập thể dục hỗ trợ như đi bộ, đạp xe đạp, bơi lội,...

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân gồm những loại nào?

Thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bạn có thể sử dụng kem bôi trực tiếp lên lớp da bị suy giãn tĩnh mạch. Bạn cũng có thể sử dụng các viên uống để hỗ trợ tĩnh mạch trong việc lưu thông máu.

Một số loại viên uống phổ biến như venpoten, bonivein có công dụng tốt trong việc điều trị bệnh. Thông tin về những sản phẩm này tôi sẽ đề cập chi tiết trong những bài viết tiếp theo.

Thuốc nam trị giãn tĩnh mạch chân có hiệu quả không?

Ngoài các loại kem bôi, thuốc uống điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả thì các loại thảo dược và thuốc nam cũng được sử dụng phổ biến. Ưu điểm của chúng chính là ít bị tác dụng phụ và phù hợp với cơ thể của người Việt. Bài thuốc nam chữa suy giãn tĩnh mạch đã được tôi đề cập ở bài viết trước.

Đăng ngày: . Từ khóa: suy giãn tĩnh mạch chân, thuốc chữa suy giãn tĩnh mạch chân

Bài liên quan

Suy giãn tĩnh mạch chân khi mang thai và biện pháp điều trị

Chúng ta cần cập nhật thông tin về bệnh suy giãn tĩnh mạch chân khi mang thai để có biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời vì nó phổ biến khi mang thai.

3 bài tập thể dục cho người giãn tĩnh mạch hiệu quả nhất hiện nay

Chúng tôi xin giới thiệu 3 bài tập thể dục cho người giãn tĩnh mạch chi dưới hiệu quả, dễ áp dụng. Chúng sẽ hiệu quả hơn khi kết hợp với một số cách

Thoải mái vận động với bài thuốc dân gian chữa suy giãn tĩnh mạch

Hiện nay có rất nhiều người bệnh tìm hiểu bài thuốc dân gian chữa suy giãn tĩnh mạch và cho kết quả đáng kinh ngạc. Vậy chúng được thực hiện như thế nà

Bài thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân kỳ diệu từ cà chua

Bài thuốc điều trị suy giãn tĩnh mạch chân từ quả cà chua xanh và chín được giới chuyên môn đánh giá cao bởi tính an toàn và hiệu nghiệm của nó.

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là gì? Phương pháp điều trị hiệu quả

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là gì? Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân còn được gọi là bệnh suy giãn tĩnh mạch chi dưới hoặc suy van tĩnh mạch chi dưới.

Dấu hiệu suy giãn tĩnh mạch chân thường thấy những gì?

Dấu hiệu giãn tĩnh mạch chân lúc ban đầu thường làm cho người bệnh lầm tưởng với bệnh khác. Khi bệnh mới xuất hiện, người bệnh thường nghĩ mình mắc

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không?

Bệnh suy giãn tĩnh mạch chân thường xuất hiện nhiều ở phụ nữ trên 30 tuổi. Sau đây ta sẽ tìm hiểu xem bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có nguy hiểm không.

Người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có nên đi bộ không?

Phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch là cần thiết. Sau đây ta sẽ tìm hiểu về người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân có nên đi bộ không

Chữa giãn tĩnh mạch chân bằng đông y có hiệu quả không?

Chữa giãn tĩnh mạch chân bằng đông y là một trong những phương pháp điều trị được nhiều người Việt Nam mong muốn sử dụng vì nó được coi là an toàn hơn

Một số bài thuốc chữa giãn tĩnh mạch chân bằng thuốc nam

Chữa giãn tĩnh mạch chân bằng thuốc nam là cách đơn giản nhất dành cho người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch, nó không gây biến chứng

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net