Trang chủ - Glucosamine


13 loại thuốc bổ xương khớp glucosamine tốt nhất hiện nay [2019]

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được phân loại hóa học như một loại đường amin. Các loại thực phẩm chức năng bổ xương khớp thường được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các rối loạn khớp, chẳng hạn như viêm xương khớp. Glucosamine cũng được tìm thấy trong một số động vật và các mô không phải của con người, gồm có vỏ sò, xương động vật và nấm. Chất này phục vụ như một khối xây dựng cho một loạt các phân tử chức năng trong cơ thể bạn nhưng chủ yếu được công nhận để tăng trưởng và duy trì sụn trong khớp của bạn. Những dạng bổ sung của glucosamine thường được làm từ các nguồn tự nhiên này và được gọi là thực phẩm chức năng về xương khớp.

Nội dung bài viết

Tác dụng của thực phẩm chức năng về xương khớp

Top 13 loại thuốc khớp glucosamine tốt nhất hiện nay

Tác dụng của thực phẩm chức năng về xương khớp

Hỗ trợ điều trị đa xơ cứng

Một số nguồn tin cho rằng thuốc trị khớp glucosamine có thể là biện pháp chữa bệnh hữu hiệu cho bệnh đa xơ cứng. Chúng ta cần thêm nhiều nghiên cứu về công dụng của thuốc trị khớp glucosamine trong trường hợp này.

Điều trị viêm đường ruột

Giống như viêm bàng quang kẽ, bệnh viêm ruột có liên quan đến sự thiếu hụt glycosaminoglycan. Hiện tại đang rất ít nghiên cứu về lợi ích của glucosamine trong điều trị bệnh viêm đường ruột. Tuy nhiên, một nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng cung cấp glucosamine có thể ngăn ngừa nguy cơ viêm ruột.

Chống viêm

Từ xa xưa, thuốc trị khớp glucosamine đã được dùng như là một chất chống viêm tuyệt vời. Các vitamin và enzym trong nó trợ giúp làm giảm các chất gây viêm, giúp giảm đau hiệu quả.

Sản phẩm thuốc trị khớp glucosamine thường được sử dụng bổ sung để chữa bệnh các triệu chứng của các trạng thái viêm khác nhau. Một nghiên cứu ống nghiệm đã chứng minh tác động chống viêm đáng kể khi glucosamine được áp dụng cho các tế bào liên quan đến sự hình thành xương. Phần lớn nghiên cứu về glucosamine đều liên quan đến việc cung cấp đồng thời với chondroitin. Đây là một hợp chất tương tự glucosamine, nó cũng liên quan đến việc sản xuất cơ thể của con người và duy trì sụn khỏe mạnh.

Điều trị rối loạn xương và khớp

Các sản phẩm thuốc tạo chất nhờn cho khớp thường xuyên được thực hiện để điều trị các trạng thái xương và khớp khác nhau. Glucosamine đã được nghiên cứu về chức năng chữa các triệu chứng và tiến triển bệnh liên quan đến viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp và loãng xương. Thuốc glucosamine sulfate có thể giúp điều trị lâu dài hiệu quả cho bệnh viêm xương khớp bằng cách giảm đau đáng kể nếu chúng ta sử dụng chúng hàng ngày. Một số nghiên cứu ở chuột bị loãng xương cũng cho thấy tiềm năng sử dụng cung cấp glucosamine để khắc phục sức mạnh của xương.

Cải thiện sức khỏe xương khớp

Thuốc glucosamine có nhiệm vụ cung cấp các khoáng chất và vitamin cần thiết để cải thiện sức khỏe xương khớp. Từ đó, nó hỗ trợ ngăn chặn những tổn thương của xương khớp do các bệnh lí gây ra. Nó giúp làm tăng độ co giãn cho các cơ, mạch máu, tăng cường bài tiết hocmon cũng như các enzyme.

Một trong những vai trò chính của glucosamine là đảm bảo cho sự phát triển lành mạnh của các mô giữa các khớp. Sụn ​​khớp là một loại mô trắng mịn bao phủ các đầu xương của con người, nơi chúng gặp nhau để tạo thành khớp. Sụn khớp cùng với một chất lỏng bôi trơn gọi là chất lỏng hoạt dịch. Chất này giúp xương di chuyển tự do qua nhau, giảm thiểu ma sát và cho phép chuyển động không đau tại các khớp. Các loại thuốc xương khớp của mỹ trợ giúp hình thành một số hợp chất hóa học liên quan đến việc sinh ra sụn khớp và dịch khớp. Những sản phẩm cung cấp ở dạng thuốc xương khớp của mỹ có thể bảo vệ mô khớp bằng cách phòng tránh sự phá vỡ sụn.

Hỗ trợ điều trị bệnh tăng nhãn áp

Bệnh tăng nhãn áp được cho là có thể chữa khỏi bằng cách áp dụng thuốc xương khớp của mỹ. Một số nghiên cứu ban đầu chỉ ra rằng glucosamine sulfate có thể thúc đẩy sức khỏe của mắt thông qua việc giảm viêm. Nó cũng có lợi ích chống oxy hóa trong võng mạc của con người. Một nghiên cứu nhỏ chỉ ra rằng lượng glucosamine quá mức có thể gây hại cho những người mắc bệnh tăng nhãn áp.

Ngăn ngừa bệnh liên quan đến bàng quang

Glucosamine được quảng bá rộng rãi như một phương pháp chữa bệnh viêm bàng quang kẽ. Đây chính là một trạng thái liên quan đến sự thiếu hụt hợp chất glycosaminoglycan. Glucosamine là tiền chất của hợp chất glycosaminoglycan. Do đó người ta cho rằng sử dụng thuốc khớp của nhật có thể trợ giúp kiểm soát tốt bệnh bàng quang kẽ.

Tăng cường sức khỏe sụn

Các sản phẩm thuốc khớp glucosamine cũng có tác dụng bảo vệ sụn và ngăn không cho sụn bị phân hủy. Những loại thuốc khớp glucosamine được cho là tác động có lợi cho sụn bằng cách kích thích sản xuất sụn. Theo đó giúp cho các khớp phục hồi.

Top 13 loại thuốc khớp glucosamine tốt nhất hiện nay

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg

Sử dụng loại thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin này sẽ trợ giúp bạn cải thiện hầu hết những vấn đề về xương khớp. Đồng thời giúp phòng chống các bệnh về xương khớp cũng như cải thiện khả năng vận động của bộ khung trong cơ thể. Schiff Glucosamine là một loại thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin rất tốt mà bạn có thể sử dụng mỗi ngày để hỗ trợ duy trì cấu trúc và chức năng khỏe mạnh của sụn trong khớp.

Bổ xương khớp Glucosamine Kirkland

Bổ xương khớp Glucosamine Kirkland

Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg là sản phẩm thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin nổi tiếng nhất hiện nay. Người bệnh dùng sản phẩm thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin này theo đúng phác đồ sẽ thấy sức khỏe cải thiện rõ rệt. Sản phẩm cung cấp glucosamine kèm theo hoạt chất giảm đau MSM giúp giảm những cơn đau nhức khó chịu do viêm xương khớp. Đồng thời, loại thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin này cũng giúp khắc phục hiệu quả các mô liên kết trong dịch khớp và sụn.

Viên uống Natures Way Glucosamine + Fish Oil

Viên uống Natures Way Glucosamine + Fish Oil

Natures Way Glucosamine + Fish Oil là loại thuốc trị viêm khớp glucosamine chondroitin có tác dụng ngăn ngừa đau và chống viêm xương khớp, giảm sưng và cứng khớp, làm các khớp xương cử động dễ dàng và linh hoạt hơn. Từ đó giúp cải thiện sức khoẻ xương khớp cho người bị bệnh khớp. Sản phẩm cũng giúp làm chậm sự tiến triển tổn thương khớp và phòng tránh các triệu chứng của bệnh viêm xương khớp.

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3

Viên uống Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3

Loại thuốc bổ glucosamine này thích hợp chữa bệnh và phòng các bệnh liên quan đên xương khớp như: xương đầu gối, vai, cổ tay, cổ, cột sống, xương mắt cá. Glucosamine Hydrochloride có khoảng 83% glucosamine, trong khi hầu hết các nhãn hiệu khác sử dụng Glucosamine Sulfate chỉ chứa khoảng 65% Glucosamine. Schiff Glucosamine 2000mg Plus Vitamin D3 giúp giảm thiểu và làm tan cơn đau của khớp, giảm sưng phù, khắc phục tối đa hoạt động của khớp xương.

Sản phẩm thuốc bổ glucosamine này cũng có tác dụng ngăn chặn các triệu chứng sưng, viêm, khó cử động ở bệnh viêm xương khớp mãn tính, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối.  Thuốc này sử dụng glucosamine Hydrochloride (HCI) là dạng có glucosamine hiệu lực cao nhất trong tất cả các dạng của Glucosamine.

Bổ xương khớp Dr. Tobias Hip Knee & Joint

Bổ xương khớp Dr. Tobias Hip Knee & Joint

Công thức của thuốc bổ glucosamine Dr. Tobias Hip Knee & Joint gồm 3 thành phần chính là chondroitin sulfate, glucosamine & MSM giúp tăng thêm sức mạnh. Một trong những công dụng chính của sản phẩm này là giúp bôi trơn & bảo vệ khớp của con người. Sản phẩm đảm bảo chất lượng vì được làm từ các thành phần không biến đổi gen trong một cơ sở được chứng nhận và kiểm tra bởi FDA.

Viên uống Bluebonnet Vegetarian Glucosamine MSM

Công thức của thuốc bổ glucosamine loại này có nguồn gốc lên men độc đáo được sản xuất từ nguồn thực vật (ngô). Bluebonnet Vegetarian Glucosamine MSM là một loại thuốc bổ glucosamine rất thích hợp cho người ăn chay.

Bổ xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Glucosamine bổ trợ bổ sung các khối xây dựng cho sụn khỏe mạnh và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của khớp và mô liên kết. Glucosamine là một khối xây dựng cho chất lỏng khớp, sụn, gân, dây chằng, màng và mạch máu. Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg kết hợp Glucosamine với MSM Methylsulfonylmethane, một nguồn lưu huỳnh hữu cơ tự nhiên.

Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg

Thành phần: Glucosamine Hydrochloride, MSM, Hyaluronic Acid.

Bổ xương khớp Healthy Joints System Glucosamine Chondroitin MSM 240 viên

Sự kết hợp của chondroitin, glucosamine và methylsulfonylmethane tạo ra một loại glucosamine sulfate 1500mg có tác dụng tốt nhất. Methylsulfonylmethane là một dạng lưu huỳnh tự nhiên có thể bổ trợ giúp cơ bắp và gân trong cơ thể. Glucosamine là một chất tự nhiên được cho là giúp tăng trưởng và tái tạo sụn (mô liên kết cứng chủ yếu nằm trên xương gần khớp trong cơ thể), và giữ cho nó được vận động khớp và linh hoạt. Chondroitin là một chất tự nhiên hình thành từ chuỗi đường. Hợp chất này được cho là giúp cơ thể duy trì chất lỏng và tính linh hoạt trong các khớp.

Healthy Joints System Glucosamine Chondroitin MSM

Thành phần: MSM, Chondroitin Sulfate, Glucosamine Sulfate.

Viên uống Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg 400 viên

Viên bổ xương khớp Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg giúp hỗ trợ chữa trị hiệu quả tất cả các vấn đề liên quan đến khớp như thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, tay, háng, cột sống. Đây là loại thực phẩm chức năng xương khớp được sản xuất ở dạng vitamin bổ sung nên theo nghiên cứu hầu như không hề có tác dụng phụ cho con người.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Thành phần: Glucosamine Hydrochloride.

Viên uống Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM 240 viên

Sản phẩm cũng được sử dụng để điều trị viêm khớp mãn và cấp cũng như phòng ngừa thoái hóa khớp, cứng khớp ở người lớn tuổi. Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM là loại thực phẩm chức năng xương khớp được sử dụng để điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát: thoái hóa khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp.

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

Thành phần: Glucosamine Sulfate, MSM.

Viên uống Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg của Mỹ

Glucosamine là một khối xây dựng cơ bản cho sụn, dịch bao hoạt dịch và các mô liên kết khác. Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg bổ trợ giúp cấu trúc và khả năng khỏe mạnh của khớp để di chuyển tối ưu. Chondroitin Sulfate bảo vệ sụn hiện có và trợ giúp mô liên kết khỏe mạnh.

Glucosamine 1500mg & Chondroitin 1200mg

Thành phần: Glucosamine Hydrochloride, Chondroitin Sulfate.

Viên uống Solgar Glucosamine MSM Complex

Viên uống Solgar Glucosamine MSM Complex

Công thức của sản phẩm thuốc tốt cho xương khớp này có thể dành cho người ăn chay, cùng với MSM, một nguồn tự nhiên của lưu huỳnh khoáng quan trọng. Solgar Glucosamine MSM Complex cũng bao gồm vitamin C, mangan, rễ gừng và chiết xuất vỏ cây liễu trắng. Thuốc này có công dụng bổ trợ thúc đẩy cấu trúc khớp khỏe mạnh và linh hoạt và hỗ trợ vận động thoải mái.

Viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg

 Viên uống Blackmores Glucosamine 1500mg

Blackmores Glucosamine 1500mg đem lại hiệu quả trong việc bổ trợ điều trị viêm, đau nhức xương khớp cực tốt. Đây chính là loại thuốc tốt cho xương khớp hàng đầu dành cho những người mắc các bệnh liên quan đến xương khớp, vận động khó khăn, đau nhức mỏi do thoái hóa khớp gối, đau vai, viêm khớp mãn tính và cấp tính, loãng xương. Hàm lượng Glucosamine 1500mg đã được kiểm chứng lâm sàng là rất hữu hiệu trong việc bổ trợ chữa bệnh bệnh lý xương khớp, ngăn ngừa cơn đau khớp trong thời gian dài sử dụng. Blackmores Glucosamine 1500mg là một loại thuốc tốt cho xương khớp của Úc. Đây là một trong những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, độ an toàn cao, đã được nghiên cứu, điều chế bởi những chuyên gia hàng đầu nên được vô số quốc gia trên thế giới ưa thích.

Đăng ngày: . Từ khóa: thuốc đau khớp của mỹ, thuốc xương khớp glucosamine, thuốc khớp, thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp, thuốc hỗ trợ xương khớp, thuốc bổ sung chất nh

Bài liên quan

Nguyên nhân cứng khớp buổi sáng và phương pháp khắc phục hiệu quả

Cứng khớp buổi sáng làm cho bạn khó khăn trong việc rời khỏi giường ngủ vào buổi sáng. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là khó chịu khi ra khỏi gường

Đậu lăng là gì? 7 tác dụng của đậu lăng đối với sức khỏe

Đậu lăng là gì? Gần đây đậu lăng đã trở thành một yếu chính trong chế độ ăn uống của tôi. Nó chứa calo và giàu dinh dưỡng.

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net