Trang chủ

10 loại thuốc bổ xương khớp Glucosamine tốt nhất hiện nay

Thuốc bổ xương khớp glucosamine là sản phẩm có tác dụng tăng sản xuất glucosamine đang bị thiếu hụt để giúp cho hệ thống xương khớp hoạt động ổn định

Glucosamine là một hợp chất tự nhiên được phân loại hóa học như một loại đường amin. Nó thường được sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các rối loạn khớp, chẳng hạn như viêm xương khớp. Glucosamine cũng được tìm thấy trong một số động vật như vỏ sò, xương động vật và nấm. Chất này có vai trò như một khối xây dựng cho một loạt các phân tử chức năng trong cơ thể bạn.  Nhưng chủ yếu được công nhận để tăng trưởng và duy trì sụn trong khớp của bạn. Những dạng bổ sung glucosamine thường được làm từ các nguồn tự nhiên này và được gọi là thuốc bổ xương khớp glucosamine.

Với vai trò của nó, glucosamine được sử dụng để duy trì sự khỏe mạnh của sụn khớp. Sụn có vai trò rất quan trọng trong chuyển động của con người. Khi khỏe mạnh, chúng ta có thể hoạt động bình thường. Nhưng khi nó gặp trục trặc, chúng ta thường gặp khó khăn trong vận động. Những dấu hiệu thường gặp chính là sưng, nóng, đau và viêm khớp. Ngoài ra, còn có trường hợp khô khớp, chấn thương sụn khớp và quá trình lão hóa tự nhiên của sụn khớp.

Glucosamine được sử dụng để khắc phục những vấn đề này một cách hiệu quả. Nó cũng an toàn và thường ít có tác dụng phụ xảy ra.

Những người trên 40 tuổi thường được khuyên nên bắt đầu uống glucosamine. Mục đích là cố gắng duy trì sức khỏe cho hệ thống xương khớp. Đây cũng là lúc chúng ta cần chọn mua các loại thuốc bổ xương khớp tốt.

10 loại thuốc bổ xương khớp glucosamine tốt nhất hiện nay

Để bổ sung glucosamine, chúng ta cần chọn được loại thuốc bổ xương khớp tốt. Nhưng để chọn được một sản phẩm phù hợp rất khó khăn với người lần đầu sử dụng. Danh sách những loại thuốc bổ xương khớp dưới đây sẽ giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn hơn.

Viên uống bổ xương khớp Costar Glucosamine HCL 1500mg

Costar Glucosamine HCL 1500mg là một sản phẩm của thương hiệu Costar Úc. Đây là một những nhà sản xuất các thực phẩm bổ sung hàng đầu trên thế giới. Tại thị trường Việt Nam, thương hiệu này cũng có nhiều sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích. Chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm như sữa ong chúa sụn, sụn cá mập, nhau thai cừu.

Những sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu này đều sử dụng nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên và an toàn cho sức khỏe con người. Những sản phẩm của Costar luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Glucosamine là một thành phần chính có mặt trong sụn khớp. Glucosamine được sản xuất tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Nhưng quá trình sản xuất ra nó ngày càng giảm đi khi chúng ta ngày càng già. Lúc này, nó sẽ làm ảnh hưởng đến chức năng của sụn khớp. Thậm chí, nhiều người còn mắc một số bệnh liên quan đến xương khớp.

Thuốc bổ xương khớp này được sử dụng để khắc phục vấn đề thiếu hụt Glucosamine. Nói cách khác, giúp cho hệ thống xương khớp của bạn luôn khỏe mạnh và hoạt động một cách tối ưu.

Đây là một sản phẩm hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan bệnh viêm khớp và phòng ngừa thoái hóa khớp hiệu quả. Có thể kể đến như thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

Thuốc uống tốt cho xương khớp Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM

Nếu sử dụng sản phẩm này bạn nên uống mỗi ngày 4 viên trong thời gian từ 3 đến 6 tháng. Thông thường, những sản phẩm này sẽ phát huy tác dụng khi chúng ta uống từ 6 đến 8 tuần.

Doctors Best Glucosamine Chondroitin MSM cung cấp ba dưỡng chất quan trọng giúp hỗ trợ sức khỏe xương khớp. Chúng bao gồm Glucosamine Sulfate, Chondroitin Sulfate và MSM. Glucosamine Chondroitin có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ xương khớp. Trong khi, MSM cung cấp lưu huỳnh sinh học cần thiết để hỗ trợ khớp, tóc, da, và móng tay móng chân. Trong viên uống này sử dụng OptiMSM được tinh chế với I i tinh khiết cao.

Nếu bạn bị thoái hóa xương khớp, thoái hóa khớp nguyên phát và thứ phát thì có thể sử dụng sản phẩm này. Đó là những bệnh như thoái hóa khớp gối, háng, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong điều trị bệnh viêm khớp gối mãn tính và cấp. Đồng thời, nó cũng giúp ngăn ngừa cứng khớp, thoái hóa khớp khi chúng ta nhiều tuổi.

Đây là một sản phẩm sản xuất tại Mỹ bởi Doctors Best. Doctors Best một trong những thương hiệu lớn của Mỹ. Họ có nhiều sản phẩm bổ sung dành cho sức khỏe. Bên cạnh Glucosamine họ còn có các sản phẩm như viên uống collagen, magie, Coq10, Vitamin D3.

Glucosamine Schiff Plus MSM 1500mg

Thuốc bổ xương khớp Schiff Glucosamine Plus MSM 1500mg được sản xuất từ nguyên liệu thiên nhiên. Nó cung cấp cho chúng ta 1500mg Glucosamine mỗi ngày. Đi kèm với đó là MSM, một hợp chất có khả năng giúp giảm đau và có lợi cho bệnh viêm khớp. Ngoài ra, nó không có thêm các chất phụ gia độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Để nhận được những lợi ích chăm sóc sức khỏe từ viên uống này, bạn chỉ cần uống 2 đến 4 viên mỗi ngày. Sau 6-8 tuần, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt của triệu chứng viêm khớp.

Loại thuốc bổ xương khớp glucosamine này được sản xuất bởi thương hiệu Schiff Nutrition International của Mỹ. Schiff Nutrition International là một trong những thương hiệu uy tín trên thế giới. Schiff sản xuất ra nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được khách hàng tin dùng. Thuốc bổ xương khớp là một sản phẩm của thương hiệu này được khách hàng yêu thích.

Sản phẩm này giúp duy trì cấu trúc và chức năng của sụn khớp. Nó cũng hiệu quả trong việc giúp giảm đau, tăng sản xuất chất bôi trơn khớp, trường hợp khô cứng khớp và ngăn ngừa lão hóa khớp.

Healthy Care Glucosamine HCL 1500mg

Thuốc bổ xương khớp này cung cấp cho chúng ta mỗi ngày 1500mg Glucosamine. Liều lượng này phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu sử dụng Glucosamine. Vì vậy mà bệnh viêm khớp của bạn nhanh chóng bị đẩy lùi. Lúc này bạn sẽ thế dấu hiệu sưng đau khớp, những tình trạng này sẽ làm cho bạn khó khăn trong vận động.

Đây là cách phục hồi chức năng sụn khớp nhanh và hiệu quả. Lớp sụn giữa các khớp sẽ được tái tạo mới và phục hồi những chấn thương, từ đó sẽ hoạt động hiệu quả hơn. Glucosamine cũng giúp cải thiện khả năng sản xuất chất bôi trơn sụn khớp. Vì vậy mà nó sẽ giúp cho bạn vận động một cách linh hoạt, sẽ không gặp đau đớn và giảm được tình trạng mất sụn.

Sản phẩm được sản xuất bởi Healthy Care, Úc. Healthy Care và một trong những thương hiệu uy tín toàn cầu. Healthy Care sản xuất nhiều thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe từ nguyên liệu sạch tự nhiên. Sản phẩm của Healthy Care đều đạt chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe. Healthy Care có nhiều sản phẩm bổ sung đang được bán tại thị trường Việt Nam. Có thể kể đến như viên sữa ong chúa, viên canxi, các loại thuốc tăng cường trí nhớ, thuốc bổ xương khớp.

Kirkland Glucosamine 1500mg Chondroitin 1200mg

Thực tế thì đây là hai thành phần tự nhiên trong cơ thể. Vai trò của chúng là duy trì sức khỏe cho hệ thống xương khớp. Bình thường chúng sẽ hỗ trợ việc tái tạo sụn và sản xuất chất bôi trơn khớp đầy đủ. Theo cách đó, hệ thống sụn khớp sẽ hoạt động linh hoạt và dẻo dai. Nhưng theo thời gian, quá trình lão hóa diễn ra một cách tự nhiên, làm cho nồng độ của chúng suy giảm. Kết quả là hệ thống sụn khớp hoạt động không hiệu quả. Bạn có thể gặp tình trạng khô khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp.

Sự kết hợp giữa Glucosamine và chondroitin thường mang lại kết quả tốt nhất trong việc duy trì sức khỏe của xương khớp. Chúng có nhiều người bảo vệ và duy trì chức năng của xương khớp. Từ đó giúp cho cho hệ thống này hoạt động một cách ổn định. Thuốc bổ xương khớp Glucosamine này đã được cấp chứng nhận an toàn thực phẩm tại Hoa Kỳ.

Sản phẩm này chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai thành phần Glucosamine và chondroitin. Đây là hai thành phần không thể thiếu để giúp cho sụn khớp khỏe mạnh. Chính vì điều này mà nó là một trong những sản phẩm được đánh giá hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp cũng như thoái hóa khớp.

Thuốc bổ cho xương khớp Kirkland Glucosamine HCL with MSM

Không chỉ bổ sung glucosamine, Kirkland Glucosamine HCL with MSM còn cung cấp cho chúng ta MSM, một chất giảm đau an toàn. Nhờ đó mà nó khắc phục nhanh chóng tình trạng viêm khớp, sưng khớp, đau khớp và khó khăn trong vận động. Kirkland Glucosamine HCL with MSM cũng giúp chúng ta ngăn ngừa bệnh thoái hóa sụn khớp trong tương lai. Nó cũng hiệu quả trong việc điều trị khô khớp gối và được coi như một loại thuốc trị khô khớp gối hiệu quả.

Thuốc bổ xương khớp Kirkland Glucosamine HCL with MSM là một sản phẩm của Kirkland, Mỹ. Kirkland là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm bổ sung sức khỏe hàng đầu thế giới. Không chỉ Kirkland Glucosamine HCL with MSM, họ còn có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Những sản phẩm mang thương hiệu Kirkland rất nổi tiếng trên thị trường. Đó là các loại thuốc bổ sung canxi, viên uống vitamin E hay viên dầu cá omega 3.

Bạn chỉ cần sử dụng 2 viên mỗi ngày để nhận được những lợi ích từ nó. Bình thường, bạn sẽ nhận thấy hiệu quả tốt trong 6-8 tuần. Nhưng bạn nên uống liên tục từ 3-6 tháng để nhận được kết quả tốt và lâu dài.

Những sản phẩm của Kirkland đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên. Kirkland luôn kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Do đó, những sản phẩm của họ đều có chất lượng cao. Đồng thời, chúng cũng an toàn cho sức khỏe.

Thuốc bổ sung dịch khớp Natures Way Glucosamine

Để khắc phục, ta cần bổ sung Glucosamine qua các sản phẩm bổ sung. Khi gặp những vấn đề này bạn có thể sử dụng thuốc bổ xương khớp Glucosamine này để khắc phục. Bạn chỉ cần sử dụng theo hướng dẫn hàng ngày để khắc phục tình trạng thiếu hụt Glucosamine. Cuối cùng nó sẽ giúp bạn khắc phục những vấn đề bạn đang gặp phải, bạn sẽ không còn tình trạng đau nhức xương khớp nữa.

Nếu sử dụng liên tục từ 6 đến 8 tuần bạn sẽ khắc phục được tình trạng thiếu dịch khớp. Nó cũng hiệu quả trong việc tái tạo lại sưng khớp và khôi phục những chấn thương bạn đang gặp phải để hệ thống hoạt động hiệu quả hơn. Do đó, nó sẽ làm cho dấu hiệu sưng và đau khớp nhanh chóng biến mất. Sử dụng viên uống này cũng là một cách để ngăn ngừa tình trạng thoái hóa khớp diễn ra tự nhiên. Nếu sử dụng Glucosamine từ sớm, khi về già bạn vẫn có thể hoạt động một cách hiệu quả. Ngoài ra tình trạng viêm khớp cũng được đẩy lùi một cách nhanh chóng.

Glucosamine là một loại đường được sản xuất tự nhiên trong cơ thể của con người. Chất này chịu trách nhiệm đến chức năng của sụn khớp. Chúng ta có thể tự sản xuất Glucosamine qua chế độ ăn uống hàng. Theo thời gian lượng Glucosamine sẽ được sản xuất ngày một ít hơn. Đây chính là một nguyên nhân gây ra tình trạng đau nhức xương khớp khi bạn cao tuổi. Nguyên nhân chính là do thiếu chất bôi trơn giữa các khớp và sụn, đồng thời gây ra sự hao mòn giữa sụn và khớp.

Thuốc bổ trợ xương khớp Now Glucosamine & Chondroitin

Nó là một trong những viên uống Glucosamine có cả ba thành phần Glucosamine, Chondroitin và MSM. Trong khi những sản phẩm khác trên thị trường chỉ chứa một trong hai thành phần. Đây cũng chính là điểm mạnh của sản phẩm này.

Viên uống này được sản xuất tại Mỹ bởi Now. Now là một trong những thương hiệu sản xuất thực phẩm chức năng lớn với nhiều sản phẩm chất lượng cao. Now cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Có thể kể đến một số sản phẩm của họ như viên uống sụn cá mập, viên uống bổ não. Sản phẩm của họ luôn được đánh giá cao về chất lượng và có số lượng khách hàng trung thành lớn. Chúng đạt được điều này vì sản phẩm của họ thực hiện theo một quy trình khép kín. Tất cả chúng đều phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người tiêu dùng.

Thuốc bổ xương khớp Glucosamine này cung cấp cho chúng ta 1000mg Glucosamine HCL mỗi ngày. HCL là loại glucosamine có hiệu lực nhất trong các loại glucosamine hiện nay. HCL cung cấp cho chúng ta 85% Glucosamine trong khi các loại khác chỉ cung cấp 65%.
Đây là một sản phẩm hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cho xương và sụn khớp. Nó cũng có tác dụng hỗ trợ làm giảm tình trạng viêm đau do cứng khớp. Vì vậy mà nó sẽ giúp cho bạn vận động linh hoạt hơn và làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp.

Thuốc uống bổ xương khớp Orihiro Glucosamine 1500mg

Thuốc bổ xương khớp Orihiro Glucosamine 1500mg là sản phẩm thích hợp cho bạn nếu bạn đang bị những cơn đau do viêm khớp gây ra.

Sản phẩm này đạt tiêu chuẩn GMP Nhật Bản. Khi sử dụng, nó sẽ giúp tăng sự tổng hợp hóa sinh các Protein và Lipid Glycosyl hóa. Vì vậy, nó sẽ giúp cơ thể tự tái tạo lại các lớp sụn bị thương tổn. Cuối cùng, nó sẽ giúp tăng sự dẻo dai của xương khớp, hỗ trợ và phòng ngừa bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp hiệu quả.

Đây là sản phẩm sử dụng nguồn nguyên liệu sạch từ tôm và cua biển. Sau đó, họ còn thêm MSM và Chondroitin vào. Những chất này có vai trò quan trọng trong việc làm chậm lão hóa của sụn khớp. Không chỉ vậy, chúng còn giúp tái tạo sụn khớp, làm giảm những cơn đau khó chịu của người bị viêm khớp. Ngoài ra, nó còn tăng cường sản xuất chất bôi trơn khớp.

Orihiro Glucosamine 1500mg được sản xuất bởi Orihiro, một thương hiệu chuyên về các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Họ có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe được tin dùng. Trong nhiều sản phẩm của họ, viên sụn cá mập, viên uống omega 3, thuốc bổ sung canxi và glucosamine được quan tâm nhất.

Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM

Đây là sản phẩm bạn nên sử dụng ngay nếu bạn đang gặp những rắc rối liên quan đến bệnh viêm khớp. Sản phẩm này vừa có tác dụng khắc phục tình trạng hiện tại và ngăn ngừa bệnh tái phát trong tương lai. Nhiều người sử dụng sản phẩm này với mục đích phòng ngừa bệnh viêm khớp và thoái hóa khớp.

Khi nhắc đến một loại thuốc bổ xương khớp glucosamine tốt, người ta thường nghĩ đến Puritan Pride Double Strength Glucosamine Chondroitin MSM. Glucosamine, Chondroitin, MSM là 3 thành phần chính của sản phẩm này. Để xương khớp cũng khỏe mạnh chúng ta không thể thiếu ba thành phần này. Chúng có tác dụng làm giảm đau và sưng do viêm khớp, đồng thời phòng những bệnh liên quan đến khớp.

Viên uống này cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe dành cho sụn và khớp. Sản phẩm này cũng hiệu quả trong việc khắc phục những chấn thương của sụn khớp. Viên Glucosamine này cùng hiệu quả trong việc tăng sản xuất chất bôi trơn khớp cũng như cấu trúc của mô xương khớp. Với cách hoạt động này nó sẽ giúp cho hệ thống xương khớp của bạn hoạt động một cách linh hoạt.

Kết luận

Trên đây là danh sách những loại thuốc bổ xương khớp được khách hàng đánh giá tốt. Chúng đều đến từ những thương hiệu uy tín trên thế giới. Những sản phẩm này đều sử dụng nguyên liệu sạch tự nhiên. Chúng không chứa thêm bất kỳ hóa chất độc hại nào. Vì vậy, khả năng bạn gặp bất lợi với sức khỏe gần như là tuyệt đối.

Bạn có thể sử dụng thuốc bổ xương khớp glucosamine để hỗ trợ điều trị viêm khớp, giảm đau, giảm sưng và tăng sản xuất chất bôi trơn khớp. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng như một cách phòng ngừa thoái hóa khớp trong tương lai.

Sản phẩm

Bài viết mới