MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức
Trang chủ - Glucosamine - MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức


MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức

Giá bán: 430.000

KRAFT là sản phẩm của Đức được sản xuất bởi LOOZN Ernährung UG là công ty Dược Phẩm hàng đầu tại Đức. KRAFT được nghiên cứu nhằm mục đích tăng cường sức khỏe của sụn, khớp hỗ trợ các bệnh liên quan đến xương khớp, gia tăng độ bền, tính dẻo dai, phục hồi nuôi dưỡng sụn khớp.

Thành phần:

 • Glucosamine Sulfat 1500 mg
 • Chondroitin Sunfat 200 mg
 • MSM 500mg
 • Collagen typeII 100 mg
 • Kalzium 100mg
 • Vitamin D3 50 IU
 • Kupfer 150mcg
 • Zink 2.5mg
 • Selen 30mcg

Công dụng:

 • Bổ sung Glucosamine Sulfat, Chondroitin Sunfat là những thành phần chính cấu tạo sụn khớp, gia tăng độ bền, tính dẻo dai, phục hồi nuôi dưỡng sụn khớp, tạo chất nhờn cho khớp, duy trì, bôi trơn cáchoạt động của khớp.
 • Collagen tuýp 2 cung cấp tấtcả cácchất dinh dưỡng cần thiết để tăng cường sức khỏe của khớp, sụn và sửa chữa các hư hỏng ở khớp là nguyên nhân gây ra đau, sưng liên quan đến cácbệnh viêm khớp.
 • Bổ sung Canxi cho xương, răng, gia tăng mật độ xương, phòng chống loãng xương.Vitamin D3 giúp duy trì, hấp thụ ổn định nồng độ canxi trong xương.
 • Kích thích quá trình sản sinh tế bào xương khớp, làm tăng cơ hội phục hồi sau chấn thương xương khớp.
 • Cải thiện chất lượng dịch nhờn khớp. Bổ sung chất nhờn cho khớp giúp khớp xương hoạt động trơn tru, tránh các tổn thương khi vận động.
 • Giúp xương chắc, cắt đứt những cơn đau khớp kéo dài, ngăn khôngcho cơn đau quay lại.

glucosamine cua Duc

Cách dùng: Ngày 2 viên hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ

Thành phần hoạt chất trong Mit Glucosamine KRAFT

I. Glucosamine Sulfat

Glucosamine là một amino – mono –saccharide có trong mọi mô của cơ thể con người. Lucosamine được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này hợp với nhau thành mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp Glucosamine lấy từ glucose trong cơ thể.

Công dụng của Glucosamine Sulfat

1. Ngăn ngừa bệnh viêm khớp

 • Điều trị một cách triệt để các bệnh liên quan đến sụn xương khớp như: loãng xương, rạn xương, gãy xương, viêm đau xương khớp như: thoái hóa khớp tay: khớp đầu gối, khớp háng, khớp lưng, khớp vai… Đồng thời,tăng cường chức năng hoạt động của mô sụn, khớp xương.
 • Phục hồi nhanh chóng những chấn thương do vận động mạnh hoặc tai nạn gây rạn xương, gãy xương…
 • Phòng ngừa tính trạng thoái hóa khớp xương.
 • Bồi dưỡng chất dinh dưỡng cho các mô sụn, xương khớp chắc khỏe. Cung cấp độ ẩm, chất dịch giúp bôi trơn xương khớp để hoạt động linh hoạt hơn.

2. Bên cạnh đó, Glucosamine Sulfat còn hạn chế những bệnh:

 • Về mắt: giúp tăng độ ẩm cho mắt, chống khô và mỏi mắt, ngăn ngừa tình trạng viêm giác mạc.
 • Glucosamine chứa nhiều canxi, kẽm, phốt pho giúp bồi bổ sức khỏe tốt nhất cho cơ thể, nhất là hệ xương, răng, móng tay, móng chân. Bổ sung thêm ezyme làm tăng chức năng hoạt động của thận và giúp tiêu hóa tốt.

II. Chondroitin Sunfat

Choidroitin sunfat là hợp chất hữu cơ thuộc nhóm mucopolysaccharid hay còn gọi nhóm proteoglycan. Gọi là protelglycan bởi vì chondroitin sunfat tìm thấy trong thiên nhiên cấu tạo bởi chuỗi dài gồm nhiều đơn vị kết hợp đường và protein. Ở cơ thể con người, Chondroitin sunfat là thành phần tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành các động mạch.

Chondroitin sunfat có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm khớp. Cơ chế tác dụng của Chondroitin sunfat trong việc làm giảm bệnh lý xương khớp là bảo vệ khớp bằng cách ức chế các enzym có vai trò phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzyme có va trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic ( chất làm khớp hoạt động tốt ).

Chondroitin sunfat được xem là chế phẩm bổ sung dinh dưỡng nhưng lại được các bác sĩ chuyên khoa phối hợp Glucosamine để hỗ trợ điều trị viêm xương khớp và ghi nhận tác dụng hữu hiệu hỗ trợ chống giảm đau của nó. Có nghiên cứu cho rằng Chondroitin sunfat hỗ trợ chống giảm đau là do nó làm giảm tạo ra tân mạch. Cũng do làm giảm tạo ra các tân mạch mà Chondroitin sun fat còn dùng trong nhãn kho để điều trị thoái hóa võng mạc do bệnh đái tháo đường ( gây tổn thương thành sẹo có thể gây mù lòa ).

III. MSM

Methyl sulfonyl methane ( MSM ) là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone được biết đến với các tác dụng nuôi dưỡng và phục hồi sụn khớp. Ngoài ra, MSM còn là một chất gel, làm dịu những chỗ viêm sưng

MSM hay Dimethysulfone, là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. Chất này có tự nhiên trong một số thảo mộc và lượng nhỏ trong nhiều thức ăn và uống.

Tác dụng của MSM

MSM ( Methy sulfonyl methane ) không chỉ có tác dụng trong viêm khớp và thoái hóa khớp mà còn có tác dụng với bệnh thấp khớp, và tăng khả năng tự miễn dịch của cơ thể. MSM có khả năng nuôi dưỡng và phục hồi sụn, những chất giống như gel để tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết.

Ngoài ra, MSM được biết tới như là một chất gel, làm dịu những chỗ viêm, sưng tấy lấy lại độ đàn hồi cho da. Nó ngăn cản những liên kết chéo của collagen và protein, do đó làm giảm sự khô cứng của da và những tế bào kết nối. Rất nhiều những nghiên cứu chỉ ra rằng, hàm lượng sulfur trong các khớp bị viêm thấp hơn trong các khớp khỏe mạnh. MSM cung cấp lượng sulfur cần thiết cho vùng bị đau, các cơn đau phần lớn tập trung ở các tế bào cơ thị. Có nhiều loại cơn đau được quy là do lực áp xuống tế bào, khi tế bào chịu áp lực bên ngoài, nó sẽ trương phù và trờ nên viêm. Thông thường, tế bào sẽ mất đi sự dẻo dai đàn hồi từ đó tạo thành các cơn đau. Hiệu quả khả quan của MSM chính là duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan bieen61 các chất không tốt đối với tế bào, khiến nguồn dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu áp lực, từ đó sẽ cắt được các cơn đau. Những bệnh nhân viêm khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được các bệnh viêm khớp.

IV. Collagen Type 2

Sụn khớp là cấu trúc quan trọng của khớp, đóng vai trò chính trong sự vận động của mỗi người. Sụn khớp có bền chắc, dẻo dai, đàn hồi hay không được quyết định bởi một trong các thành phần có tên gọi là Collagen Type 2.

Tuy nhiên, mạng lưới các sợi Collagen Type 2 này ngày càng bị xơ cứng và tổn thương nhiều lên do quá trình lão hóa tự nhiên. Bên cạnh đó, trong các bệnh lý viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp…do cơ thể miễn dịch, cơ thể hiểu nhầm các collagen này là các kháng nguyên ở bên ngoài xâm nhập vào gây hại, từ đó cơ thể mới sinh ra các kháng thể tìm diệt collagen của chính mình.

Từ những cơ sở trên, các nàh khoa học vạch ra hướng nghiên cứu bổ sung collagen Type 2 vào sụn một cách tự nhiên để bảo vệ khớp và chữa các bệnh viêm khớp hiệu quả hơn.

V. Kalzium (canxi)

Canxi là thành phần quan trọng nhất của xương. 99% lượng canxi của cơ thể nằm trong xương. Canxi là khoáng chất đa lượng chính để tạo xương nhưng cơ thể không tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ thức ăn. Cung cấp canxi hàng ngày nhằm đảm bảo nguồn vật liệu cho tổng hợp tế bào xương mới rất cần thiết ở mọi lứa tuổi.

Vai trò của Canxi

 • Canxi cần thiết cho sự hoạt động của tim mạch, cơ bắp và hệ thần kinh và giúp máu đông. Thiếu hụt canxi sẽ gây ra bệnh loãng xương. Nhiều nghiên cứu cho thấy hàm lượng canxi hấp thu vào cơ thể thấp sẽ đi đôi với hàm lượng khối lượng thấp và tỉ lệ gãy xương cao. Nhiều nghiên cứu dinh dưỡng cho thấy phần lớn mọi người không cung cấp đủ lượng canxi cần thiết cho cơ thể để giúp xương phát triển và khỏe mạnh.
 • Canxi không chỉ quan trọn với xương, răng mà còn là một phần không thể thiếu đối với hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, bổ sung canxi đúng cách để xương phát triển, chắc khỏe và có cuộc sống khỏe mạnh hơn.
 • Canxi là vật liệu chính để xây dựng khung xương phát triển và chắc khỏe. Ngoài Canxi, quá trình tổng hợp xương cần vitamin D3 để tạo ra protein osteocalcin. Và MK – 7 là yếu tố cần cho việc chuyển osteocalcin từ dạng bất hoạt sang dạng hoạt động, để gắn với canxi và đưa canxi vào khung xương.
 • Do vậy, thiếu canxi sẽ khó hình thành, phát triển, duy trì hoạt động xương răng, nhất là chiều dài xương, dẫn đến có chiều cao khiêm tốn ( so với trẻ cùng trang lứa trong cùng dân tộc, hệ di truyền ).
 • Canxi đối với hệ cơ bắp
 • Canxi đóng vai trò quan trọng trong hoạt động do giãn của cơ bắp. Thiếu canxi biểu hiện ở cơ tim co bóp kém, khi lao động, vận động, lên gác sẽ cảm thấy tinh thần hồi hộp, thở dốc, vã nhiều mồ hôi.

VI. Vitamin D3

Vitamin D3 có vai trò rất quan trọng trong quá trình tạo xương nhờ tác dụng chuyển hóa các chất vô cơ mà chủ yếu là Canxi và phosphat. Vitamin D3 làm tăng hấp thu Canxi và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở ống lượn gần, tham gia vào quá trình Canxi hóa sụn tăng trưởng. Ngoài ra Vitamin D3 còn tham gia và quá trình biệt hóa tế bào biểu mô. Vitamin D3 cìn tham gia vào điều hòa chức năng một số gen. Ngoài ra, còn tham gia một số chức năng bài tiết của Insulin, hormon cận giáp, hệ miễn dịch, phát triển hệ sinh sản và da ở nữ giới.

Vai trò quan trọng nhất của vitamin D3 là duy trì nồng độ canxi trong máu.

Bác sĩ Sherwood Brown, giáo sư tâm thần học thuộc Trung tâm y khoa, trường Đại học Tây Nam Texax Dallas và các đồng nghiệp cho biết liều vitamin D3 sử dụng ở mức cao sẽ giúp giảm đáng kể tình trạng suy nhược, nhất là những người trước đây có tiền sử bị suy nhược.

Thiếu vitamin D3 có nguy cơ gây ra các bệnh gì ?

Khi thiếu Vitamin D3, ruột không hấp thu đủ canxi và phospho làm Canxi máu giảm, khi đó, Canxi bị huy động từ xương ra để ổn định nồng độ canxi máu nên gây ra hậu quả làm trẻ em chậm lớn, còi xương, chân vòng kiềng, chậm biết đi, chậm kín thóp. Người lớn sẽ bị loãng xương, xương xốp, xương thưa dễ gãy. Phụ nữ mang thai thiếu Vitamin D3 có thể sinh ra trẻ khuyết tật ở xương.

VII. Kupfer (đồng)

Là nguyên tố vi lượng rất cần thiết cho các loài động thực vật bậc cao, nó được tìm thấy trong 1 số loại enzyme. Đồng hấp thu vào máu tại dạ dày và phần trên của ruột non. Trong khoảng 90% đồng trong máu kết hợp với chất đạm Ceruloplasmin và được vận chuyển vào trong tế bào dưới hình thức thẩm thấu và một phần nhỏ dưới hình thức vận chuyển mang theo chất đạm đồng được vận chuyển chủ yếu trong máu bởi protein trong huyết tương gọi là ceruloplasmin. Đồng được hấp thụ trong ruột non và được vận chuyển tới gan bằng liên kết với albumin. Đồng có vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa sắt và lipid, có tác dụng bảo trì cơ tim, cần cho hoạt động của hệ thần kinh và hệ miễn dịch, góp phần bảo trì màng tế bào hồng câu, góp phần tạo xương và biến cholesterol thành vô hại.

VIII. Zink (kẽm)

Kẽm là một khoáng chất tự nhiên. Kẽm rất quan trọng cho sự tăng trưởng và cho sự phát triển và sức khỏe của các mô cơ thể.

Mọi người cần biết canxi rất quan trong cho xương chắc khỏe, nhưng bạn có biết rằng kẽm là cần thiết cho xương khỏe mạnh?

Kẽm là một thành phần của xương, và không có kẽm cơ thể của bạn không thể xây dựng được khung xương chắc khỏe. Để có được những lợi ích tốt nhất cho xương, bạn nên tiêu thụ kẽm và canxi vào thời gian khác nhau vì canxi và kẽm có sự hấp thụ cạnh tranh nhau. Có khoảng 100 loại enxyme cần có có kẽm để hình thành các phản ứng hóa học trong tế bào. Trong cơ thể có khoàng 2 -3g kẽm, hiện diện trong hầu hết các loại tế bào và các bộ phận của cơ thể, nhưng nhiều nhất tại gan, thận, lá lách, xương, ngọc hành, tinh hoàn, da, tóc, móng. Mất đi một lượng nhỏ kẽm có thể làm đàn ông sụt cân, giảm khả năng tình dục và có thể mắc bệnh vô sinh. Phụ nữ có thai thiếu kẽm sẽ giảm trọng lượng trẻ sơ sinh, thậm chí có thể bị lưu thai. Thiếu chất kẽm đưa đến chận lớn, bộ phận sinh dục teo nhỏ, dễ bị các bệnh ngoài da, giảm khả năng đề kháng…

IX. Selen

Cũng là một nguyên tố vi lượng quan trọng trong cơ thể con người mặc dù với một hàm lượng rất nhỏ. Selen có trong enzyme glutathion peroxydase có vai trò loại bỏ gốc tự do, bảo vệ màng tế bào và AND. Enzyme này có nhiều ở gan để hóa giải chất độc, ở cơ tim để bảo vệ các tế bào có cường độ hoạt động lớn. Selen cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình hô hấp vì liên quan đến sinh tổng hợp Coenzym – Q. Tuy chỉ cần với số lượng rất nhỏ nhưng nếu hụt selen trong dinh dưỡng có nguy cơ dẫn đến hàng loạt bệnh tật nguy hiểm như: ung thư, bệnh tim mạch và lão hóa sớm. Hiện nay nhiều thuốc phối hợp vitamin và khoáng chất có bổ sung selen có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thanh xuân là do đặc điểm sinh học nói trên của selen. Tuy nhiên cũng như các nguyên tố vi lượng khác, tác dụng sinh học của selen phụ thuộc vào liều lượng. Nếu dùng liều cao quá mức cho phép, selen có thể gây hại cho cơ thể.

Đăng ngày: . Từ khóa:

Bài liên quan

Nguyên nhân cứng khớp buổi sáng và phương pháp khắc phục hiệu quả

Cứng khớp buổi sáng làm cho bạn khó khăn trong việc rời khỏi giường ngủ vào buổi sáng. Điều đầu tiên bạn nhận thấy là khó chịu khi ra khỏi gường

Đậu lăng là gì? 7 tác dụng của đậu lăng đối với sức khỏe

Đậu lăng là gì? Gần đây đậu lăng đã trở thành một yếu chính trong chế độ ăn uống của tôi. Nó chứa calo và giàu dinh dưỡng.

Đăng nhận xét về: MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


MIT Glucosamine Chondroitin Kraft 60 viên của Đức - 430000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net