@laravelPWA

Hướng dẫn cách bấm huyệt tăng vòng 1 đạt hiệu quả cao nhất

Bạn có thể tìm thấy vô vàn cách tăng vòng 1 tự nhiên được thảo luận sôi nổi trên mạng. Nhưng tôi tin chắc rằng, bấm huyệt tăng vòng 1 là lần đầu bạn nghe thấy. Tại sao thực hiện bấm huyệt đúng cách có thể tăng kích cỡ của ngực. Bạn có thực sự muốn tìm hiểu về cách làm nở ngực độc đáo này hay không?

Bấm huyệt chính là một cách trị liệu giúp cho bạn cảm thấy rất dễ chịu. Khi bấm huyệt, bạn sẽ thấy giảm mức độ căng thẳng. Bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và cảm thấy tinh thần sảng khoái. Chỉ những điều này thôi cũng đủ thấy nó có những lợi ích sức khỏe nhất định. Tuy nhiên, mục tiêu của bạn ở đây chính là làm tăng kích cỡ của ngực.

Bấm huyệt có thể giúp điều trị nhiều bệnh khác nhau. Do đó, có nhiều kiểu bấm huyệt khác nhau. Vậy bấm huyệt tăng vòng 1 thì sao? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về cách tăng vòng 1 này nhé.

Con người luôn sáng tạo ra những ý tưởng độc đáo. Đối với cách tăng vòng 1 cũng vậy. Bạn có thể thấy các động tác yoga tăng vòng 1, massage ngực tăng vòng 1, thậm chí là thôi miên làm nở ngực và bây giờ là bấm huyệt tăng vòng 1.

Bấm huyệt có thể thay thế thuốc chữa bệnh

Trong y học cổ truyền Trung Hoa, người ta đã sử dụng bấm huyệt để chữa bệnh. Cách chữa bệnh này đã có từ lâu đời và được truyền đến ngày nay. Bấm huyệt có khác với châm cứu, nó không dùng đến kim châm.

Bấm huyệt có thể giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh. Vậy thì tại sao nó không được áp dụng cho mục đích tăng kích cỡ ngực. Với ý tưởng này, bấm huyệt tăng vòng 1 đã được nhiều người quan tâm hơn. Nhưng thực sự thì cách này có hiệu quả như massage ngực không? Để làm rõ, chúng ta cần tìm hiểu những cơ sở khoa học liên quan đến nó.

Cơ sở khoa học của bấm huyệt chính là làm cho KHÍ lưu thông khắp cơ thể một cách chính xác. Nói cách khác, nó tạo ra một dòng chảy năng lượng trong cơ thể chúng ta. Dòng chảy này sẽ giúp cho cơ thể hoạt động một cách ổn định nhất.

Những người theo quan điểm này xem KHÍ có ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cũng thường thấy nó xuất hiện trong phim ảnh. ĐÓ chính là Khí Công, Thái Cực Quyền hay một phương pháp luyện tập nào đó.

Bấm huyệt tăng vòng 1 và tăng cơ ngực

Những người tin tưởng vào bấm huyệt tăng vòng 1 cho rằng, ngực nhỏ là do KHÍ bị thoát ra ngoài. Khi bấm huyệt, nó sẽ giúp phục hồi lại dòng chảy. Từ đó, kích thích ngực phát triển hơn.

Bấm huyệt

Các điểm áp suất nằm ở các khu vực khác nhau của cơ thể bạn bao gồm:

 • Sau vai của bạn
 • Đầu ngực của bạn
 • Trung tâm của bộ ngực
 • Các ngón tay và vùng cổ tay
 • Các ngón chân và vùng gót chân

Những người bấm huyệt tăng vòng 1 tin rằng, bấm huyệt đúng cách có thể tăng kích thước ngực của họ. Hơn nữa, thực hiện kỹ thuật này cũng không mất nhiều thời gian. Vì vậy, đây là một trong những cách tăng vòng 1 đáng để thử.

Sử dụng dầu thơm massage ngực để tăng vòng 1

Nếu bạn đã massage ngực với tinh dầu hoặc kem bôi nở ngực, bạn không còn xa lạ gì với cách này nữa. Tinh dầu hoặc kem bôi có tác dụng tăng cường lưu thông máu và chống lại ma sát. Chúng cũng làm cho bạn cảm thấy dễ chịu và được thư giãn tốt hơn. Ngoài ra, chúng cũng góp phần vào việc tăng kích cỡ ngực của bạn.

Có rất nhiều lợi ích liên quan đến việc massage ngực, bao gồm:

 • Giúp cho bạn được thư giãn khi đang gặp căng thẳng.
 • Các cơ quan trong cơ thể sẽ hoạt động hiệu quả hơn
 • Tăng cường chức năng của phổi, tim và gan
 • Giúp bạn phát hiện những cục u trong vú một cách sớm nhất.
 • Cảm giác thật tuyệt.

Nếu bạn chưa biết kỹ thuật massage ngực, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó. Bạn có thể dành 5 đến 10 phút trong khi tắm để thực hiện kỹ thuật này.

Bấm huyệt tăng vòng 1 là một cách làm nở ngực hiệu quả

Khi massage ngực, bạn không nhất thiết phải sử dụng đến tinh dầu. Nếu bạn muốn có hiệu quả hơn, hãy sử dụng cùng với một loại kem hoặc huyết thanh nở ngực. Bởi vì, những sản phẩm này có thêm các thành phần giúp khuyến khích các mô và tế bào của bạn tiếp tục phát triển.

Một số phụ nữ cho biết họ cảm thấy giảm bớt các triệu chứng mãn kinh, đặc biệt là các cơn bốc hỏa, bằng cách thực hiện xoa bóp ngực. Nếu bạn đang ở giai đoạn mãn kinh, hãy thực hiện xoa bóp ngực mỗi ngày. Nó cũng chỉ giúp bạn giảm triệu chứng mãn kinh mà còn nâng cao ngực.

Bấm huyệt tăng vòng 1 hơi khác so với massage ngực. Đó là, khi thực hiện massage ngực, bạn cần bấm vào các huyệt đạo có khả năng kích thích ngực phát triển. Những huyệt đạo này sẽ được giới thiệu ở phần dưới của bài viết này.

Cách bấm huyệt tăng vòng 1

Đã đến lúc bạn học kỹ thuật bấm huyệt tăng vòng 1. Nếu đây là lần đầu, bạn cần ghi nhớ để thực hiện. Khi đã thành thạo, công việc này rất đơn giản.

Các bước thực hiện như sau:

 • Áp hai lòng bàn tay vào nhau và xoa nóng trước khi áp chúng vào 2 bầu ngực của bạn. Dành 5 phút để massage ngực theo chuyển động vòng trong. Khi thực hiện, tay phải massage ngực trái theo chiều kim đồng hồ và tay trái massage ngực phải ngược chiều kim đồng hồ.
 • Hãy ấm vào huyệt đạo là điểm lõm ở vùng dưới cánh tay trong khoảng 5 đến 10 giây. Hãy tạo ra một lực vừa phải để cảm nhận được. Tất nhiên, nếu bạn tạo ra lực quá mạnh cũng không tốt, nó có thể làm cho bạn đau.
 • Thực hiện bấm vào giữa hai bầu ngực (huyệt Đản trung). Giữ huyệt trong khoảng 5 giây rồi từ từ thả ra. Thực hiện động tác này 5 lần rồi dừng lại. Cách này sẽ kích thích tuyến ngực và tăng cường dinh dưỡng nuôi vòng 1, làm cho bầu ngực săn chắc và đầy đặn hơn.

Để thực hiện bấm huyệt tăng vòng 1, bạn cần dành thời gian để thực hiện mỗi ngày giống như tập thể dục tăng vòng 1. Thời gian dành cho 1 lần bấm huyệt nở ngực khoảng 10 phút, không làm cho bạn mất nhiều thời gian.

Một số huyệt đạo giúp nở ngực

Trên cơ thể chúng ta có một số huyệt đạo khi bấm vào có thể kích thích ngực phát triển. Vì vậy, bạn cần biết rõ vị trí của những huyệt đạo này để bấm huyệt đúng cách.

Huyệt đạo giúp nở ngực

 • Huyệt Nhũ căn: nằm tại điểm lõm đo thẳng từ đầu ngực xuống 0,6 thốn. Ấn huyệt Nhũ căn có khả năng chữa đau vú, đau ngực, ít sữa.
 • Huyệt Ưng song: vị trí huyệt này ở khoảng gian sườn 3, trên đường thẳng dọc qua đầu ngực và cách đường giữa ngực 4 thốn. Day ấn huyệt Ưng song có thể điều trị đau vú, viêm tuyến vú.
 • Huyệt Ốc ế: nằm ở khoảng gian sườn 2, trên đường thẳng dọc qua đầu ngực, cách đường giữa ngực 4 thốn. bấm huyệt Ốc ế giúp trị đau vú, ngực sườn đầy tức.
 • Huyệt Khố phòng (Khí Phòng): nằm ở khoảng gian sườn 1, trên đường thẳng dọc qua đầu ngực, cách đường giữa ngực 4 thốn. Đây này là nơi chứa huyết dịch, có tác dụng trị ngực sườn đầy tức, rối loạn phân ly (hysteria).
 • Huyệt Trung phủ: tại điểm nằm giữa xương sườn 1 và 2, cách đường giữa ngực 6 thốn. Đây là vị trí huyệt hội tụ mạch khí của kinh Phế, có tác dụng sơ điều phế khí, thanh tuyên thượng tiêu.
 • Huyệt Thiên Khê: nằm ở khoảng gian sườn 4, ngang huyệt Đản trung, cách đường giữa ngực 6 thốn. Ấn huyệt này giúp nhũ trấp lưu thông.

Cách tăng vòng 1 hiệu quả nhất

Bấm huyệt tăng vòng 1 chỉ là một trong những cách tăng kích cỡ ngực. Nó có thể giúp lưu thông máu và tăng sản xuất estrogen tự nhiên. Do đó, nó sẽ làm nở ngực.

Thực tế thì tình trạng ngực nhỏ và chảy xệ ở phụ nữ thường do mất cân bằng nội tiết tố nữ. Để làm cho ngực phát triển trở lại, chúng ta cần giúp nồng độ estrogen được duy trì ổn định. Các loại thuốc nở ngực rất hiệu quả trong việc khắc phục vấn đề này.

Thuốc uống nở ngực hiệu quả được sản xuất từ nhiều loại thảo mộc thiên nhiên. Chúng bao gồm sự pha trộn độc đáo của nhiều loại thảo dược nở ngực đã được nghiên cứu kỹ càng. Ngoài khả năng ổn định nội tiết tốt, chúng còn tăng thể tích bầu ngực, huy động chất béo đến bầu ngực nhiều hơn.

Nếu bạn muốn sử dụng thuốc uống nở ngực để tăng vòng 1, hãy sử dụng Woohoo Natural Bust Perfect. Đây là sản phẩm được sản xuất tại Mỹ với 100% thành phần thảo dược. Nó có thể giúp thay đổi bộ ngực của bạn sau 3 đến 4 tuần sử dụng.

Bên cạnh thuốc uống nở ngực là các loại kem thoa nở ngực, chúng được sử dụng bằng cách thoa trực tiếp lên ngực của bạn. Cách này cũng mang lại hiệu quả nhanh và an toàn. Nếu sử dụng, bạn nên chọn Euro Cleavage.

Kết luận về việc bấm huyệt tăng vòng 1

Bấm huyệt đã được sử dụng trong điều trị bệnh từ lâu đời. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, bấm huyệt tăng vòng 1 mới được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn được thư giãn, hãy thử cách tăng vòng 1 độc đáo này. Trước khi thực hiện, bạn cần hiểu rõ về các huyệt đạo để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới