@laravelPWA

Cách tăng vòng 1 bằng thôi miên có mang lại hiệu quả không?

Chúng ta thường nghĩ, thôi miên cần phải có một chuyên gia trong lĩnh vực này thực hiện. Trên thực tế, bạn có thể tự thôi miên mình bằng cách nghe những đoạn ghi âm dành cho nó. Với cách này, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và thực hiện một cách riêng tư. Chúng ta sẽ tiếp tục xem xét tăng vòng 1 bằng thôi miên có hiệu quả hay không ngay sau đây.

Thôi miên chính là liệu pháp đánh thức tiềm thức của con người. Nếu bạn tin tưởng vào điều này, bạn sẽ thấy tiềm thức của con người là vô hạn. Đối với nhà thôi miên, họ cho rằng nó có thể giúp làm nở ngực. Bởi vì, thôi miên đã được chứng minh có tác dụng làm giảm cân, thư giãn, hỗ trợ sức khỏe,... Với những đặc điểm này, người ta tin rằng nó có thể giúp nâng ngực. Liệu tăng vòng 1 bằng thôi miên có hiệu quả không? Thực sự nó có thể hiệu quả với người khác nhưng không hiệu quả với bạn hoặc ngược lại.

Thôi miên

Ở đây, chúng ta sẽ xem xét cách tăng vòng 1 bằng thôi miên Đồng thời, xem xét cả cách thức hoạt động của nó để cho giúp bạn có nhìn nhận đúng về liệu pháp này.

Hiện nay, bạn có thể thực hiện cách tăng vòng 1 bằng thôi miên mà không cần đến văn phòng chuyên gia thôi miên. Nếu bạn tin tưởng cách nâng ngực này, bạn có thể thực hiện tại nhà.

Tăng vòng 1 bằng thôi miên có hiệu quả không?

Thực tế, có nhiều hoài nghi về phương pháp làm nở ngực tự nhiên này. Bởi vì:

  • Chúng ta không thấy được nó. Sử dụng biện pháp này không giống như dùng thuốc nở ngực hoặc kem thoa nở ngực. Cách làm nở ngực này dựa vào 100% tinh thần. Do đó, bạn không thể nhìn thấy, chạm vào nó.
  • Thôi miên đã được sử dụng quá mức cho mục đích giải trí. Nhiều chuyên gia thôi miên đã dùng nó để gây ấn tượng với khán giả của họ. Họ làm những điều đặc biệt để mọi người cảm thấy thoải mái.

Trước hết, chúng ta cần tin rằng thôi miên là có thật. Thứ hai, hãy hiểu rằng nó có thể được sử dụng cho nhiều mục đích hơn là giải trí. Cuối cùng,những nhà thôi miên chuyên nghiệp là có thể tin cậy được.

Vậy tăng vòng 1 bằng thôi miên có hiệu quả không. Câu trả lời là có và phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Chúng ta cùng nhau xem xét về bí mật này nhé.

Tại sao thôi miên chỉ hiệu quả với một số người?

Thôi miên hoạt động kỳ diệu với một số người. Nó có thể giúp ích cho sự phát triển cá nhân cũng như các vấn đề sâu hơn. Thực tế, bạn đã thấy thôimiên có thể giúp giảm cân. Thậm chí, nhiều người dùng liệu pháp thôi miên để điều trị nghiện ngập. Không chỉ vậy, thôi miên còn giúp tăng lòng tự trọng. Ngoài ra, nó còn được dùng để tăng sức khỏe và nhiều vấn đề liên quan đến cơ thể.

Những bệnh nhân cao huyết áp có thể dùng thôi miên để hạ huyết áp. Điều này có vẻ khó tin nhưng có thật. Điều này có thể thực hiện thành công do đã đánh thức được tiềm thức của chúng ta.

Tôi đã tìm hiểu về cách trị mụn có bằng liệu pháp thôi miên. Chắc chắn bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao có thể thực hiện được điều này. Khi thực hiện, chúng ta sẽ hướng dẫn tiềm thức của bộ não hạn chế lưu lượng máu đến vùng bị nhiễm mụn. Đây là một cách điều trị kỳ lạ nhưng đã mang lại kết quả thật sự.

Nếu thôi miên có thể làm được tất cả những điều đó, tại sao nó không tăng vòng 1 bằng thôi miên? Đây cũng là lý do chúng ta xem xét liệu cách thực hiện này.

Tăng vòng 1 bằng thôi miên có hiệu quả không?

Nghiên cứu cho thấy thực hiện thôi miền thường xuyên có thể giúp chúng ta có cuộc sống hạnh phúc hơn và ý nghĩa hơn. Nhiều người còn sử dụng nó để điều trị chấn thương, kết quả khá tuyệt vời.

Thôi miên đã được chứng minh là giúp người chấn thương nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Không chỉ vậy, thôi miên cũng giúp quên đi những điều khủng khiếp đang ám ảnh họ. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là bạn phải hiểu rằng, cuối cùng  họ vẫn nắm quyền kiểm soát bất chấp những gì có thể đã xảy ra.

Tại sao thôi miên lại có ích trong trường hợp này. Thực sự, nó được giải quyết bằng cách lập trình lại tiềm thức. Vậy liệu pháp thôi miên này có làm tăng vòng 1 hay không?

Câu trả lời một lần nữa là có. Bởi vì, tiềm thức kiểm soát mọi khía cạnh của cơ thể chúng ta. Nó kiểm soát tất cả các mô, cơ và tế bào trong cơ thể chúng ta.

Cách tăng vòng 1 này cung cấp cho tiềm thức của chúng ta những thông điệp tinh tế được tổng hợp một cách chuyên nghiệp để bảo nó bắt đầu phát triển mô vú trở lại. Chắc chắn điều này sẽ thực hiện được.

Tuy nhiên, kết quả này không có ngay lập tức. Đã có nhiều nghiên cứu cho thấy liệu pháp này thành công ở nhiều phụ nữ.

Thôi miên tăng vòng 1 hoạt động như thế nào?

Thôi miên là liệu pháp làm cho chúng ta vượt qua tâm trí của mình để nói chuyện trực tiếp với tiềm thức của chúng ta. Tiềm thức sẽ thực hiện kiểm soát hoàn toàn mọi thứ trong cơ thể chúng ta. Lúc này, để đạt được kết quả như mong muốn, chúng ta chỉ cần nói lặp đi lặp lại những gì chúng ta muốn nó làm cho chúng ta.

Để tăng vòng 1 bằng thôi miên, chúng ta cũng cần thực hiện như thế này.

Tiềm thức không hiểu sự khác biệt giữa sự thật hay dối trá. Nó cũng không cố gắng để hiểu cái nào là cái nào. Nó chỉ đơn giản là lấy thông tin mà nó được cung cấp và sử dụng để làm cơ sở vận hành.

Nếu bạn cung cấp thông tin tiêu cực cho tiềm thức, nó sẽ nhận thức và ra lệnh cho mọi tế bào trong cơ thể bạn phải hành động theo nó. Kết quả, bạn sẽ nhận được nhiều kết quả tiêu cực và tự đánh bại bản thân.

Ngược lại, nếu bạn cung cấp cho tiềm thức những thông tin tích cực, nó sẽ làm ngược lại hoàn toàn. Nó thực hiện bằng cách ra lệnh cho mọi tế bào trong cơ thể chúng ta tuân theo các lệnh tích cực mà nó đang nhận được.

Thông tin chúng ta đưa vào tâm trí có ý nghĩa rất lớn. Dù tích cực hay tiêu cực, nó sẽ không mất nhiều thời gian để nó chìm sâu vào tiềm thức.

Tại sao chúng ta nên chọn tự thôi miên

Mặc dù bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của những nhà thôi miên chuyên nghiệp để tăng kích thước vòng 1. Tuy nhiên, dưới đây là những lý do bạn nên chọn tự thôi miên:

  • Chi phí thấp: Khi bạn tự thực hiện, chắc chắn chi phí sẽ rẻ hơn. Ở đây, bạn chỉ cần nghe một đoạn ghi âm thôi miên nên bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Nhưng bạn hãy tưởng tượng xem bạn sẽ tiết kiệm được bao nhiêu trong nhiều tuần và nhiều tháng khi chỉ nghe lại 1 bản ghi ấm của bác sĩ trị liệu.
  • Tần suất thực hiện: Trong khi các nhà trị liệu sẽ yêu cầu bạn tiếp tục thực hiện để khám thường xuyên để nhanh có kết quả. Đó là khuyến khích sự phát triển của vú trong tiềm thức. Do đó, bạn phải dành thời gian để thực hiện công việc này. Trong khi tự thôi miên, bạn có thể thực hiện ở bất kỳ đâu, bất kỳ ngày nào, bất kỳ lúc nào và thường xuyên như bạn muốn và kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn giống nhau.
  • Thuận tiện: Việc đến gặp một chuyên gia thôi miên thực tế là vô cùng tốn thời gian. Với một bản ghi âm thôi miên có sẵn, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào. Điều này làm cho nó trở nên siêu tiện lợi.
  • Đảm bảo riêng tư:  Phần lớn chúng ta đều thích được riêng tư. Với trường hợp tăng vòng 1 tự nhiên, chắc chắn bạn sẽ quan tâm nhiều hơn.

Tăng vòng 1 bằng liệu pháp thôi miên

Bạn muốn tăng kích thước vòng 1, chắc chắn bạn cần cơ thể sản xuất nhiều hormone tăng trưởng ngực hơn. Chỉ có như thế, ngực của bạn mới lớn hơn. Trong cách tăng vòng 1 bằng thôi miên, bạn cần ra lệnh cho người quản lý hormone (hay còn gọi là tiềm thức).

Đây là điều khoa học đã chứng minh. Chỉ có cách tăng sản xuất hormone tăng trưởng ngực thì vòng 1 của bạn mới tăng kích thước. Cau hỏi đặt ra là làm thế nào để đạt được vấn đề này.

Mặc dù, bạn có nhiều lựa chọn làm nở ngực tự nhiên khác nhau nhưng bạn thích thực hiện bằng nâng cấp tiềm thức.

  • Nếu tự thôi miên, có thể kiểm soát huyết áp của bạn thì tại sao nó lại không thể khiến ngực bạn phát triển trở lại?
  • Bạn có thể giảm cân bằng thôi miên thì bạn có thể tăng vòng 1 bằng thôi miên.
  • Nghiện ngập cũng có thể điều trị bằng thôi miên, nở ngực tại sao không?
  • Tự thôi miên có thể giúp mọi người vượt qua các vấn đề sức khỏe tâm thần. Tại sao nó không thể giúp lập trình lại tâm trí của bạn để toát ra mức độ tự tin lành mạnh?

Kết luận về việc tăng vòng 1 bằng thôi miên

Tiềm thức của con người có thể được thiết lập thông quakết quả của việc lập trình. Chúng ta cần lập trình lại nhiều lần để làm cho nó vĩnh viễn phù hợp với thông tin mà chúng ta muốn.

Để tăng vòng 1 bằng thôi miên hiệu quả, bạn cần thực hiện ít nhất 1 lần mỗi tuần. Nếu bạn sử dụng bản ghi âm có sẵn, bạn có thể thực hiện thoải mái tại nhà mà không tốn kém.

Nếu bạn quan tâm đến cách tăng vòng 1 này, bạn nên đọc lại bài viết này một lần nữa. Chắc chắn bạn sẽ tìm được 1 giải pháp tốt nhất cho mình. Phép màu tăng vòng 1 bằng thôi miên đang chờ bạn.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới