Sụn vi cá mập hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp loại nào tốt nhất?
Trang chủ - Sụn cá mập


Sụn vi cá mập hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp loại nào tốt nhất?

Thuốc từ sụn cá mập thường được chỉ định trong việc điều trị rất nhiều bệnh, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương khớp, sụn, gân và dây chằng. Ngoài ra sụn vi cá mập còn có tác dụng rất tốt trong việc ngăn ngừa và giảm thiểu sự phát triển ung bướu, bổ mắt, bệnh vẩy nến...

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi mong muốn đem đến cho Quí vị cái nhìn trực quan nhất về loại thần dược này.

Sụn cá mập là gì?

Sụn cá mập

Sụn cá mập (shark cartilage) là phần xương sụn được lấy từ vây của con cá mập, có chứa hàm lượng rất cao chất Chondroitin. Đây được xem là một trong những thành phần quý giá nhất của cá mập. Thuốc shark cartilage được sử dụng để chế biến thành rất nhiều các món ăn bổ dưỡng hoặc bào chế dưới dạng viên uống giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, phòng chống ung thư. Nó cũng rất hữu hiệu để chống lão hóa, bổ mắt, đặc biệt là có tác dụng cao trong điều trị bệnh thoái hóa khớp, viêm khớp và thoát vị đĩa đệm.

Chondroitin là gì?

Chondroitin là hợp chất hữu cơ thuộc nhóm mucopolysaccharid hay còn gọi nhóm proteoglycan. Hợp chất này được tìm thấy trong thiên nhiên và được cấu tạo bởi chuỗi dài gồm nhiều đơn vị kết hợp đường và protein. Ở cơ thể con người, chondroitin sunfat thường được tìm thấy ở sụn khớp, xương, da, giác mạc mắt và thành động mạch. Chondroitin hoạt động bằng cách ức chế làm giảm các enzym phá hủy sụn và kích thích tăng hoạt các enzym có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic (là chất giúp khớp hoạt động tốt). Bên cạnh đó, chondroitin sulfate kích thích quá trình tổng hợp các proteoglucan - thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn, bảo đảm tính đàn hồi và chắc khỏe.

Chondroitin được sử dụng rộng rãi trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp, đặc biệt là bệnh viêm xương khớp, bệnh về dây chằng, gân, cột sống. Ngoài ra nó còn được sử dụng trong nhãn khoa nhằm tác dụng tạo độ nhớt thích hợp và bồi bổ nội mô giác mạc.

Tác dụng của sụn vi cá mập trong việc điều trị bệnh xương khớp:

Viên uống sụn cá mập là sản phẩm được sản xuất từ sụn vi cá mập. Nó bao gồm 40% protein, 5 - 20% glycosaminoglycans (chủ yếu là chondroitin), 25% muối canxi. Ngoài ra còn có các nguyên tố vi lượng khác, chất dinh dưỡng và khoáng chất.

Việc áp dụng sụn động vật cho sức khỏe và y học được báo cáo đầu tiên bởi một nhà khoa học Canada vào giữa thế kỷ 20. Mặc dù không có sự tiến triển nhiều. Đến những năm 1970 nghiên cứu phát hiện các đặc tính chống viêm và tiềm năng kích thích hệ thống miễn dịch. Lúc này thì người ta mới thừa nhận tác dụng của sụn cá mập tốt nhất đối với sức khỏe xương khớp.

Kể từ đó, việc sử dụng sụn vi cá mập đã có sự đột biến lớn. Xương sụn cá mập chủ yếu được ca ngợi là một liệu pháp tốt cho các bệnh liên quan đến sự tăng trưởng tế bào không kiểm soát được rất tốt trong việc điều trị ung thư. Glucosamine kết hợp với sụn vi cá mập cũng được dùng để giảm đau và kiểm soát các bệnh viêm. Sụn cá mập glucosamine cũng được cho là có khả năng phòng và điều trị bệnh thoái hóa điểm vàng, bệnh vẩy nến và viêm khớp.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về công dụng của sụn cá mập đối với sức khỏe của xương khớp.

Glucosamin và sụn cá mập

Sụn cá mập thúc đẩy hoạt động chống viêm

Sụn cá mập đã được chứng minh dùng để ức chế một số trường hợp viêm nhiễm. Đặc biệt là của cytokine interleukin-1. Hơn nữa, glucosamine và sụn cá mập cũng giúp hạn chế sự tổng hợp các chất trung gian gây viêm như prostaglandin E2. Hoạt động chống viêm này có liên quan đến giảm đau và phù nề trong nhiều nghiên cứu trên động vật bằng cách ngăn chặn nitric oxide.

Thuốc sụn cá mập cũng có tác dụng hỗ trợ hoạt động viêm hữu hiệu. Nó hoạt động bằng cách tạo ra sự sản sinh của các yếu tố viêm hoại tử gây ung thư tố alpha (TNF-α) và interferon-gamma (IFN-γ).Trong trường hợp hoạt động mâu thuẫn xảy ra có chưa được xác định.

Viên sụn cá mập làm giảm suy sụn

Sụn cá mập có chứa một phân tử, protein giống như TIMP. Nó giúp giữ cho sụn nguyên vẹn và khỏe mạnh. Đồng thời giúp ngăn chặn các enzym phân giải protein được gọi là matrix metalloproteinase từ phá vỡ ma trận ngoại bào.

Ức chế sự hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào viêm

Sự phát triển nhanh chóng của các mạch máu vốn rất cần thiết để tạo điều kiện cho tình trạng viêm. Viên sụn vi cá mập đã được chứng minh có tác dụng ngăn chặn yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu (VEGF) từ ràng buộc với các tế bào nội mô. Điều đó có nghĩa là thuốc vi sụn cá mập làm ức chế sự hình thành của các tế bào máu và mạch máu.

Sụn cá mập loại nào tốt

Kích thích gấp nếp protein

Trimethylamine N-oxide (TMAO) là hợp chất có trong sụn cá mập. Chất này đã chứng minh có tác dụng thúc đẩy sự phát triển của sụn chất lượng cao. Nó gây ra sự gấp nếp protein quan trọng. Đặc biệt gắn với collagen, thường bị cản trở trong mô cá mập do mức urê tự nhiên cao.

Tác dụng của sụn cá mập trong điều trị các bệnh lý khác:

Sụn cá mập ngăn ngừa ung thư:

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát hiện ra khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư từ sụn cá mập. Hoạt chất chondroitin trong sụn vi cá mập có tác dụng làm hạn chế sự phát triển các mạch máu đi nuôi dưỡng khối u gây ung thư, nhờ vậy mà ngăn không cho tế bào ung thư tiếp tục phát triển. Họ nhận thấy tần suất bị bệnh ung thư ở cá mập thấp hơn rất nhiều so với những loài cá khác. Đó là nhờ hoạt chất chondroitin có trong sụn cá mập giúp “ức chế quá trình tái tạo mạch máu mới” nuôi tế bào ung thư, giúp ngăn chặn ung thư phát triển.

Sụn vi cá mập điều trị các bệnh về mắt:

Chất chondroitin trong sụn cá mập cung cấp độ nhớt thích hợp và tăng cường nội mô giác mạc, giúp nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt, tái tạo lớp phím nước mắt trước giác mạc chống tình trạng khô mắt. Ngoài ra, chondroitin cũng có tác dụng nữa đó là giữ cho thủy tinh thể và giác mạc mắt luôn được trong suốt, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính và thể mi khi mắt điều tiết nên hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt làm việc quá nhiều.

Mối tương quan giữa Glucosamin và sụn cá mập:

Bệnh xương khớp

Glucosamine là một amino-mono-saccharide có trong các tế bào mô của cơ thể con người. Chất này được cơ thể dùng để sản xuất ra các proteoglycan (thành phần chính cấu tạo nên mô sụn). Do glucosamine làm tăng sản xuất chất nhầy của ổ khớp nên tăng khả năng bôi trơn của dịch khớp giúp các khớp vận động trơn tru, giảm sự cọ sát vào dây thần kinh gây đau đớn. Vì thế glucosamine không những giảm triệu chứng của thoái khớp (đau, khó vận động) mà còn ngăn chặn quá trình thoái hóa khớp, ngăn chặn bệnh tiến triển.

Chondroitin trong sụn cá mập kích thích quá trình tổng hợp các proteoglycan bảo đảm cho sụn xương có tính đàn hồi và chắc khỏe.

Nói như vậy để quí vị hiểu được mối tương quan hỗ trợ lẫn nhau giữa glucosamin và sụn cá mập để tạo nên một hệ xương khớp khỏe manh. Quí vị có thể đặt câu hỏi như: Sự khác nhau giữa sụn vi cá mập và glucosamin là gì? Xin thưa: mỗi loại có những mặt mạnh riêng. Sụn Cá Mập: Đặc biệt phục hồi và tái tạo dây chằng, gân xung quanh khớp. Các bệnh nhân dãn, đứt dây chằng nên sử dụng sụn cá mập. Glucosamin: Đặc biệt phục hồi và tái tạo tế bào sụn, mô tại các khớp. Không có tính năng phục hồi dây chằng, gân.

Nhiều tài liệu chứng minh rằng phối hợp Glucosamine và Sụn vi cá mập sử dụng qua đường uống làm tăng hiệu quả của Glucosamine, giúp tạo mô sụn mới và phòng ngừa thoái hóa sụn, giảm triệu chứng đau của bệnh viêm xương khớp góp phần tạo nên một hệ xương khớp vô cùng khỏe mạnh.

Thuốc sụn cá mập loại nào tốt nhất hiện nay?

Phần sau của bài viết này, tôi sẽ giới thiệu cho bạn 15 loại viên uống sụn cá mập được đánh giá có hiệu quả nhất hiện nay. Chúng được đưa vào danh sách này do khách hàng phản hồi về chúng sau khi đã sử dụng.

Viên uống sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage của Mỹ

Một cách dễ dàng để giúp cho xương khớp luôn khỏe mạnh, tránh được nhiều trục trặc đó chính là uống thuốc vi sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage.Trong sụn cá mập có chứa một lượng lớn mucopolysacarit, chất được tìm thấy trong khớp của chúng ta. Collagen cũng được tìm thấy số lượng lớn trong sụn cá mập, đây chính là thành phần thiết yếu trợ giúp cho khớp, gân và những mô liên kết linh hoạt và khỏe mạnh hơn.

Viên uống sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Botanic Choice, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Viên uống sụn cá mập Úc Costar Blue Shark Cartilage

Thuốc sụn cá mập của Úc Blue Shark Cartilage Costar 750mg được chiết xuất từ xương và sụn của cá mập. Nó có công dụng kích thích tế bào sụn tăng trưởng, ức chế các loại men phá hủy sụn. Do đó, ngăn ngừa sự hình thành của các gốc oxy tự do bên trong sụn và cung cấp dinh dưỡng cho sụn, giúp tạo dịch khớp và tái tạo sụn khớp.

Viên uống sụn cá mập costar blue shark cartilage

Thông tin thêm về sản phẩm sụn vi cá mập của Úc:

 • Sản xuất: Costar, Úc
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

Sụn cá mập của mỹ Now Shark Cartilage 750mg

Viên uống sụn vi cá mập Shark Cartilage 750mg Now được ra đời ở Mỹ từ nguyên liệu chính là xương và sụn của cá mập. Do đó, nó có lợi ích bổ sung cho cơ thể con người 2 thành phần thiết yếu là calcium và phốt pho. Nó có lợi ích bổ trợ ngăn chặn đau nhức xương khớp và những bệnh liên quan đến mắt.

Viên uống Sụn cá mập Now Shark Cartilage 750mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Now, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

Thuốc sụn cá mập của mỹ Shark Cartilage Swanso

Swanson là một loại viên sụn cá mập có tác dụng tốt cho những người đang mắc bệnh viêm xương khớp và những người có nhu cầu phòng ngừa bệnh này. Sản phẩm cũng có công dụng tăng cường hệ miễn dịch, phục hồi và duy trì sức khỏe cho cơ, xương và các đầu khớp gối. Bên cạnh đó, thuốc sụn vi cá mập của mỹ này cũng có tác dụng giúp ổn định các bệnh viêm nhiễm da như bệnh vẩy nến và eczema.

Viên uống sụn cá mập Shark Cartilage Swanso của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Swanso, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thuốc vi cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mg

Sụn cá mập cũng giống như sụn của các loài động vật khác, có chứa nhiều collagen. Đây chính là thành phần xây dựng nên những mô liêt kết cũng như cấu trúc khác trong cơ thể. Collagen là thành phần quan trọng để đảm bảo cho da, tóc, móng và khớp luôn được khỏe mạnh và hoạt động hiệu quả. Sụn cá mập cũng tồn tại rất nhiều calcium, cho nên nó bổ trợ cung cấp lượng calcium tự nhiên không chứa sữa cho cơ thể. Canxi có công dụng chính là hỗ trợ xương chắc khỏe, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa của xương khớp là làm giảm chức năng bị thương. Sụn vi cá mập mỹ Solgar chứa 100% sụn cá mập nguyên chất với hàm lượng cao nhất 750mg nên nó sẽ phát huy những tác dụng của sụn cá mập một cách lý tưởng.

Viên uống sụn cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Solgar, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Shark cartilage 750mg của mỹ HealthAid Shark Cartilage

Viên uống này được chiết xuất với nguyên liệu là 100% vi cá mập đông khô có hàm lượng mucopolysacarit và protein cao nên giúp người sử dụng phát huy hết được lợi ích của nó.

Viên uống sụn cá mập HealthAid Shark Cartilage 750mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: HealthAid, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Viên sụn cá mập của Mỹ Puritan's Pride Shark Cartilage 740mg

Viên uống sụn vi cá mập này có tác dụng bồi bổ, tái tạo lớp sụn và chất nhờn ở các xương khớp. Từ đó, giúp phòng tránh quá trình thoái hóa xương khớp, đĩa đệm và cột sống. Chondroitin là thành phần được tìm thấy có số lượng lớn trong sụn cá mập. Chondroitin có lợi ích tái tạo sụn và xương cũng như ức chế enzym elastase để làm chậm quá trình thoái hóa sụn khớp. Ngoài lợi ích hỗ trợ chữa bệnh bệnh liên quan đễn xương khớp, Chondroitin cũng có tác dụng tốt đối với mắt. Đó là nó giúp chúng ta hạn chế được tình trạng thoái hóa giác mạc mắt và khô mắt do nó hỗ trợ chúng ta nuôi dưỡng tế bào giác mạc mắt ở trạng thái tốt nhất.

Viên uống Sụn Vi Cá Puritan's Pride Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Puritans Pride, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

Viên uống Sụn Cá Mập Mỹ Pharmekal Shark Cartilage 740mg

Pharmekal Shark Cartilage 740mg là thuốc sụn vi cá mập được sản xuất tại Mỹ. Glycosaminoglycans (GAGs – mucopolysaccharides), glucosamine sulfate, chondroitin sulfate là những thành phần có nhiều trong vi sụn cá mập. Chúng có công dụng bổ trợ con người phòng ngừa và điều trị các bệnh như gai xương, thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm.

Viên uống Sụn Cá Mập Pharmekal Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Pharmekal, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Viên uống sụn cá mập shark cartilage Chondro Aid Fort

Chondro Aid Fort là thuốc vi sụn cá mập được sản xuất tại Pháp. Nó có lợi ích bổ trợ phòng ngừa và chữa trị những bệnh liên quan đến xương khớp do hoạt động hàng ngày và tuổi tác gây ra.

Viên uống sụn cá mập Chondro Aid Fort

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Arkopharma, Pháp
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Olympian Labs Shark Cartilage của Mỹ

Những sản phẩm của Olympian Labs, Inc được sản xuất với những thành phần chất lượng tốt nhất và được sản xuất theo Good Manufacturing Practices (cGMP) hiện tại. Nhờ chất Chondroitin tự nhiên có trong sụn cá mập, viên uống này có tác dụng tốt đối với xương khớp và hệ thống miễn dịch.

Viên uống sụn cá mập Olympian Labs Shark Cartilage của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Olympian Labs, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Sụn vi cá mập của mỹ GNC Natural Brand

Nếu chúng ta muốn sở hữu hệ thống xương khớp khỏe mạnh để có cuộc sống tốt thì nên uống loại thuốc sụn vi cá mập này. Nó có tác dụng bổ trợ và điều trị bệnh liên quan đến xương khớp hữu hiệu lâu dài. Chúng gồm có các bệnh như viêm xương khớp, thoái hóa khớp, loãng xương, thoát vị đĩa đệm,...

Viên uống sụn cá mập GNC Natural Brand của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: GNC Natural Brand, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thuốc shark cartilage 750mg Vitacost Shark Cartilage

Đầu và vây của cá mập chính là nguyên liệu để tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng vi cá mập, chúng là một trong các loại mô liên kết có trong xương của động vật và chúng ta. Những hợp chất có công dụng tốt cho xương khớp được tìm thấy trong viên uống sụn vi cá mập gồm chondroitin sulfate cùng với protein và muối canxi.

Viên uống sụn cá mập Vitacost Shark Cartilage

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Vitacost, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Sụn vi cá mập squalene orihiro 360 viên Orihiro Squalene

Viên vi sụn cá mập của Nhật Orihiro Squalene được chiết xuất từ nguyên liệu là sụn cá mập đông khô. Viên sụn cá mập Nhật này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm. Sản phẩm này phù hợp với người mắc bệnh liên quan đến xương khớp, người già và người có sức đề kháng kém. Sụn cá mập có chứa các thành phần miễn dịch có tác dụng chống viêm xương khớp rất hiệu quả, cho nên nó được chế biến thành các loại thuốc uống cho dễ sử dụng.

Viên uống sụn vi cá mập Orihiro Squalene

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Orihiro, Nhật
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày uống 6 viên chia thành 2 lần.

Viên sụn cá mập của úc Heallthy Care

Sụn cá mập đã được nghiên cứu và cho thấy trong nó có tồn tại chondroitin sulfat, chính là nguyên liệu chủ yếu để tạo ra các mô sụn cũng như xương.

Viên uống sụn cá mập Heallthy Care của Úc

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Healthy Care, Úc
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên

Thực phẩm chức năng sụn cá mập của mỹ Vitamin World Shark Cartilage 740mg

Thực phẩm chức năng sụn vi cá mập Vitamin World Shark Cartilage 740mg được sản xuất từ xương và sụn cá mập đánh bắt từ biển Zealand. Nó được sử dụng cho những người có nhu cầu phòng ngừa và trợ giúp chữa bệnh các bệnh liên quan đến đau viêm khớp, sưng khớp cũng như phòng tránh các triệu chứng của bệnh eczema.

Viên uống sụn cá mập Vitamin World Shark Cartilage 740mg

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Vitamin World, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Dùng 2-3 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Thông tin về giá bán sụn cá mập và địa chỉ uy tín mua sụn cá mập ở đâu tốt nhất

Sụn cá mập giá bao nhiêu

Thuốc sụn cá mập giá bao nhiêu cũng là vấn đề bạn cần quan tâm. Không chỉ mua sụn cá mập sản phẩm tốt, phù hợp là đủ. Mà việc biết đúng giá thuốc sụn vi cá mập cũng có ý nghĩa rất to lớn đối với người tiêu dùng. Muốn vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ địa chỉ uy tín. Họ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mua viên sụn cá mập ở đâu tốt nhất, chất lượng nhất.

Mua thuốc sụn cá mập ở đâu uy tín nhất?

Để mua thuốc sụn cá mập ở đâu đảm bảo chất lượng uy tín, giá cả phải chăng hiện nay không còn là điều quá khó khăn nữa. Bạn hoàn toàn có thể mua sụn cá mập qua các kênh bán hàng sau đây:

 • Hãy tìm kiếm những thông tin trên các website bán hàng trực tuyến. Những địa chỉ này sẽ giúp bạn biết nên mua sụn cá mập ở đâu
 • Bạn có thể mua sụn cá mập ở đâu tại các hiệu thuốc lớn nơi bạn sinh sống
 • Một số cửa hàng mua bán thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe cũng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sụn vi cá mập ở đâu của bạn.

Đăng ngày: . Từ khóa: sụn cá mập, sụn vi cá mập, viên uống sụn cá mập, sụn vi cá mập Úc, sụn vi cá mập và glucosamin, thuốc sụn cá mập, sụn vi cá mập loại nào tốt

Mục lục bài viết

Sụn cá mập là gì?Chondroitin là gì? Tác dụng của sụn vi cá mập trong việc điều trị bệnh xương khớp:Sụn cá mập thúc đẩy hoạt động chống viêmViên sụn cá mập làm giảm suy sụnỨc chế sự hình thành mạch máu nuôi dưỡng tế bào viêmKích thích gấp nếp proteinTác dụng của sụn cá mập trong điều trị các bệnh lý khác:Sụn cá mập ngăn ngừa ung thư:Sụn vi cá mập điều trị các bệnh về mắt:Mối tương quan giữa Glucosamin và sụn cá mập:Thuốc sụn cá mập loại nào tốt nhất hiện nay?Viên uống sụn cá mập Botanic Choice Shark Cartilage của MỹThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống sụn cá mập Úc Costar Blue Shark CartilageThông tin thêm về sản phẩm sụn vi cá mập của Úc:Sụn cá mập của mỹ Now Shark Cartilage 750mgThông tin thêm về sản phẩm:Thuốc sụn cá mập của mỹ Shark Cartilage SwansoThông tin thêm về sản phẩm:Thuốc vi cá mập Solgar 100% Pure Shark Cartilage 750 mgThông tin thêm về sản phẩm:Shark cartilage 750mg của mỹ HealthAid Shark CartilageThông tin thêm về sản phẩm:Viên sụn cá mập của Mỹ Puritan's Pride Shark Cartilage 740mgThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Sụn Cá Mập Mỹ Pharmekal Shark Cartilage 740mgThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống sụn cá mập shark cartilage Chondro Aid Fort Thông tin thêm về sản phẩm:Thuốc tạo chất nhờn cho khớp Olympian Labs Shark Cartilage của MỹThông tin thêm về sản phẩm:Sụn vi cá mập của mỹ GNC Natural BrandThông tin thêm về sản phẩm:Thuốc shark cartilage 750mg Vitacost Shark CartilageThông tin thêm về sản phẩm:Sụn vi cá mập squalene orihiro 360 viên Orihiro SqualeneThông tin thêm về sản phẩm:Viên sụn cá mập của úc Heallthy CareThông tin thêm về sản phẩm:Thực phẩm chức năng sụn cá mập của mỹ Vitamin World Shark Cartilage 740mgThông tin thêm về sản phẩm:Thông tin về giá bán sụn cá mập và địa chỉ uy tín mua sụn cá mập ở đâu tốt nhấtSụn cá mập giá bao nhiêuMua thuốc sụn cá mập ở đâu uy tín nhất?

Bài liên quan

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net