@laravelPWA

Bí mật của cách làm cho cô bé nhỏ lại không ai nói với bạn

Việc quan hệ tình dục với sự se khít của "cô bé" luôn làm cho cả hai phái cảm thấy mãnh liệt hơn. Điều không may mắn là không phải lúc nào bạn cũng cảm thấy như vậy. Có nhiều lúc bạn cảm thấy nó quá "trống rỗng". Đây là điều mà không ai mong muốn nhưng nó lại xảy ra thường xuyên. Vì vậy, cũng như tôi, bạn thường tìm kiếm cách làm cho cô bé nhỏ lại đúng không nào?

Khi điều không mong muốn này xảy ra có thể nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của bạn. Có thể nó khiến cho một trong hai hoặc cả hai người đều không hài lòng. Vậy có cách làm thu nhỏ cô bé nào hiệu quả không? Chúng ta cùng thảo luận thêm trong phần dưới đây của bài viết này.

Làm thế nào để bạn cảm thấy tự tin mỗi lần quan hệ tình dục. Đây là một phần rất quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Việc giữ cho cảm giác "se khít" có thể giúp bạn sexy hơn nhiều lần. Đó cũng là lý do mà nhiều người tìm cách thu nhỏ cô bé sau sinh. Bạn hãy yên tâm, trong phần sau của bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách thu nhỏ cô bé sau sinh rất hiệu quả. Mỗi cách có những ưu điểm và nhược điểm riêng của nó. Bạn có thể tham khảo để chọn được cách làm tốt nhất đối với mình.

Quan hệ tình dục

Thực sự thì sau khi tôi có đứa con đầu lòng, tôi thấy có một vấn đề gì đó "không ổn" khi hai chúng tôi làm chuyện đó. Điều này làm cho tôi không còn thích sex như trước nữa. Tôi có cảm giác như "cô bé" của tôi giãn ra. Điều này có lẽ chồng tôi cũng cảm nhận được nhưng anh không nói với tôi.

Đến lúc này, thực sự tôi muốn tìm kiếm một phương pháp để làm se khít cô bé hơn. Tôi cũng sẵn sàng thử nhiều cách khác nhau miễn là nó hiệu quả. Tôi cũng tìm đến thuốc se khít vùng kín, các loại thảo dược trong gia đình và các bài tập khác.

Mặc dù tại thời điểm đó tôi có nhiều lúng túng, nhưng tôi đã dần nhận ra chúng có hiệu quả. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ những điều tôi biết với bạn. Đó chính là 3 cách làm cho cô bé nhỏ lại tôi đã áp dụng thành công trong nhiều năm nay.

Tại sao cô bé ngày càng rộng hơn?

Có nhiều quan điểm cho rằng chúng ta quan hệ tình dục nhiều sẽ làm cho âm đạo chúng ta giãn ra. Nhưng thực tế thì còn có nhiều lý do khác chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này. Đó là việc chúng ta sinh con, mãn kinh hoặc đơn giản là chúng ta ngày đang càng già hơn.

Cấu tạo âm đạo

Hãy nhớ rằng, không phải quan hệ tình dục ít sữ giữ cho âm đạo của bạn chặt chẽ hơn. Lý do âm đạo bị lỏng lẻo là do nó bị kéo dài tự nhiên và các cơ trên thành âm đạo bị rách khi bạn già đi. Như với mọi phần khác của cơ thể, âm đạo có cơ nên có thể co lại và giãn ra. Nhưng khi chúng ta già đi hoặc âm đạo bị chấn thương do sinh nở thì độ đàn hồi của nó bị giảm xuống.

Có thể kết luận rằng, cơ thành âm đạo của bạn giãn ra vì 2 nguyên nhân chính sau:

  • Tình dục
  • Sinh con

Sau khi sinh, các mô cơ bị rách và nếu không được chăm sóc tính đàn hồi của nó sẽ mất dần. Vì vậy, bạn sẽ thấy được cảm giác không còn se khít như trước nữa.

Quá trình này là hoàn toàn tự nhiên. Nhưng có nhiều cách để lấy lại độ se khít đó mà không cần phải bỏ phí cả quảng đời còn lại của bạn. Rất nhiều phụ nữ lựa chọn phẫu thuật âm đạo. Đó chính là cách phẫu thuật thẩm mỹ được sử dụng để thắt chặt cơ âm đạo. Tùy chọn này có thể có rủi ro về sức khỏe và cũng rất tốn kém. Có rất nhiều cách tự nhiên để lấy lại độ se khít của âm đạo mà không cần phải phẫu thuật nếu bạn không muốn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các cách thu nhỏ cô bé sau sinh bạn sẽ thấy có nhiều giải pháp khác nhau. Có thể bạn cũng đã nghe nói đến các bài tập kegel, kem se khít vùng kín hay các loại thảo dược có trong gia đình bạn. Tất cả những cách làm cho cô bé nhỏ lại chúng ta cùng thảo luận chi tiết hơn ở phần sau của bài viết này.

Những cách làm cho cô bé nhỏ lại này có hiệu quả với mỗi người là khác nhau. Có thể nó rất hiệu quả với người này nhưng hiệu quả ít so với người khác. Do đó, khi nắm được nhiều cách khác nhau thì bạn dễ dàng thực hiện mong muốn của mình hơn. 

3 cách làm thu nhỏ cô bé ai cũng thực hiện được

Trên đây, chúng ta đã thảo luận về nguyên nhân làm cho cô bé của bạn có vẻ "lỏng lẻo" hơn. Đã đến lúc chúng ta thảo luận chi tiết về cách làm thu nhỏ cô bé. Đây có lẽ là nội dung bạn mong chờ nhất.

Để âm đạo thắt chặt hơn thì các cơ, mô liên kết xung quanh khu vực xương chậu của bạn phải hoạt động. Để đảm bảo việc co giãn diễn ra dễ dàng thì các nhóm cơ này phải có khả năng co giãn. Nó phục phụ cho mục đích tiểu tiện, quan hệ tình dục và sinh nở.

Có thể khi đề cập đến vấn đề này bạn cảm thấy xấu hổ và không muốn tìm hiểu kỹ hơn. Nhưng những gì chúng hoạt động ở đây là hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy, không có lý do gì để bạn bị "mắc kẹt" ở đây trong một thời gian dài. Trong khi đó có nhiều cách làm thu nhỏ cô bé bạn có thể áp dụng được.

Nếu bạn không muốn tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế hoạt động, bạn có thể chuyển nhanh xuống những cách thu nhỏ cô bé sau sinh ở cuối bài viết này.

Còn đối với tôi, thực sự tôi đã thử tất cả các cách làm cô bé nhỏ lại. Tôi cũng đã cố gắng luyện tập, sử dụng thuốc se khít vùng kín và tự điều trị bằng thảo dược tự nhiên. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ chi tiết những cách làm để bạn không mất quá nhiều thời gian tìm tòi và thử nghiệm như tôi đã làm.

Những cách làm khít cô bé đã được thử nghiệm và chứng minh bởi hàng triệu phụ nữ trên thế giới. Tôi cũng hi vọng đây là những cách tốt nhất để bạn có đời sống tình dục tốt hơn.

# 3 - Liệu pháp hữu cơ để thu hẹp âm đạo

Có rất nhiều loại thảo mộc có thể giúp thắt chặt các cơ "cô bé" của bạn.

Pueraria Mirifica

Pueraria Mirifica hoạt động để thắt chặt bề mặt cơ âm đạo của bạn bằng cách khuyến khích tái sinh mô sinh dục. Loại thảo mộc tự nhiên này cũng giúp ổn định mức estrogen và trung hòa sự mất cân bằng nội tiết tố của bạn. Do đó nó cũng thường được sử dụng trong các viên uống làm tăng vòng 1. Sử dụng loại thảo dược này cũng giúp bảo vệ chống lại các tế bào ung thư tử cung. Bệnh cạnh đó, loại thảo mộc này cũng giúp bảo vệ chống lại các tế bào ung thư tử cung.

Curcuma Comosa

Loại thảo mộc này làm thắt chặt khối lượng cơ bắp âm đạo và giúp khắc phục tình trạng lỏng lẻo trong tương lai bằng cách che chắn chống lại sự giản nở của thành âm đạo. Curcuma Comosa cũng hỗ trợ và điều trị da khô và triệu chứng nóng ở phụ nữ. Bên cạnh đó, loại thảo dược này cũng giúp giảm thiểu chuột rút do kinh nguyệt.

Các biện pháp khắc phục tại nhà khác

Bạn cũng có thể dùng cách làm se khít cô bé bằng các loại thuốc nhuộm tự nhiên giúp khôi phục sự mềm dẻo và sức chịu đựng.

Cá nhân tôi đã cố gắng kết hợp nhiều loại thảo mộc hữu cơ này. Điều tôi thực sự cảm thấy là chúng làm cho tôi cảm thấy khỏe mạnh và sạch hơn. Nhưng tôi không thực sự cảm thấy chặt chẽ hơn.

#2 - Cách làm thu nhỏ cô bé bằng bài tập Kegel

Một phương pháp dễ dàng mà là phổ biến để có được một âm đạo siêu "se khít" liên quan đến tập luyện Kegel. Đây là cách hiệu quả nhiều người đã áp dụng.

  • Bạn thực hiện các bài tập âm đạo bằng cách ép cơ bắp vùng chậu bên trong của bạn. Hãy suy nghĩ về cảm giác của nó khi bạn ngăn mình đi tiểu. Đây là những cơ mà bạn dùng để làm Kegels. Hãy dùng thử lần sau khi bạn sử dụng nhà vệ sinh.
  • Ngay sau khi bạn đã học được cách để làm điều này, chỉ cần lặp lại bài tập này nhiều lần trong ngày. Bạn có thể làm điều này một cách kín đáo và lúc rảnh rỗi. Không ai thậm chí cần phải biết rằng bạn đang luyện tập để thu nhỏ âm đạo.

Các bài tập Kegel có thực sự hiệu quả không?

Câu trả lời của tôi là CÓ. Các bài tập kegel đã được chứng minh là có hiệu quả. Nhiều phụ nữ đã thành công với cách làm cho cô bé nhỏ lại này. Nhưng bạn muốn có kết quả ngay sau 1 ngày luyện tập? Điều này chắc chắn là nó không thể xảy ra rồi. Với cách làm khít cô bé này, bạn cần phải luyện tập trong nhiều tháng liền mới thấy có kết quả.

Tuy nhiên, một khi bạn có thói quen tập kegel hàng ngày bạn sẽ là người chiến thắng. Bởi vì nó không chỉ vì niềm vui tình dục và thúc đẩy sự tự tin của bạn mà nó còn là một cách tuyệt vời để kiểm soát tốt bàng quang của bạn. Điều này thực sự rất hữu ích với phụ nữ khi già đi.

Theo kinh nghiệm của tôi, nếu bạn thực hiện chúng với thời gian nhất quán, các bài tập kegel thực sự có hiệu quả tốt. Bạn cần phải làm điều đó nhiều lần trong một ngày trong 8-10 tuần. Điều này cũng sẽ tăng cường cơ bắp vùng chậu của bạn. Do đó, cũng sẽ tăng cường bức tường âm đạo của bạn.

Như vậy bạn đã biết cách làm se khít cô bé bằng các bài tập kegel là có hiệu quả. Tuy nhiên bạn phải bỏ nhiều thời gian để luyện tập và chờ đợi. Đây cũng là lý do mà cách này đứng thứ 2 ở lựa chọn của tôi. Vậy bạn có muốn biết làm sao để cô bé nhỏ lại hiệu quả nhất không? Nó sẽ có ngay sau đây.

#1 - Reverse Tightening Gel - Cách làm cho cô bé nhỏ lại

Gel Reverse là một loại kem có tác dụng làm thắt chặt các cơ xung quanh âm đạo. Nó cũng hoạt động như một chất bôi trơn trước khi bạn quan hệ tình dục khá thuận tiện. Vì vậy có hàng triệu phụ nữ đang sử dụng sản phẩm này trước khi quan hệ tình dục. Đó là điều mà mọi người mong đợi vì nó hoạt động gần như ngay lập tức.

Bạn có thể thực hiện cách làm thu nhỏ cô bé bằng Gel Reverse kết hợp với bài tập kegel để có kết quả lâu dài. Trong thời gian đầu, các bài tập kegel chưa phát huy tác dụng thì đã có Reverse. Sự kết hợp theo thời gian sẽ giúp bạn có một "cô bé" luôn se khít như mong đợi.

Cách làm cho cô bé nhỏ lại

Theo các nhà sản xuất, Reverse sẽ làm cô bé se khít trong vòng 2-5 phút khi được bôi vào khu vực âm đạo. Bạn cũng có thể quan hệ tình dục chỉ sau 1-2 phút sử dụng gel Reverse.

Có nhiều loại kem và thuốc làm se khít vùng kín trên thị trường nhưng nhiều phụ nữ sợ sử dụng chúng vì có tác dụng phụ. Đây cũng chính là điểm khác biệt của Reverse so với các sản phẩm khác. Nó được sản xuất từ khác thành phần hữu cơ an toàn nên không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một cách làm se khít cô bé ngay lập tức thì chỉ có thể là Reverse. 

Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng, cách này chỉ có tác dụng ngay lập tức. Còn nếu bạn muốn có kết quả lâu dài hãy cố gằng luyện tập. Nhưng dù sao để có niềm vui ngay lập tức thì Reverse là sản phẩm rất đáng dùng rồi.

Các bài liên quan

Nhận xét