Essence of Red Kangaroo 20800 Max: Tăng sinh lý nam hiệu quả
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - Essence of Red Kangaroo 20800 Max: Tăng sinh lý nam hiệu quả


Essence of Red Kangaroo 20800 Max: Tăng sinh lý nam hiệu quả

Giá bán: 800.000

Essence of Red Kangaroo 20800 Max là một trong những viên uống tăng sinh lý nam có công dụng khả năng sinh sản của nam giới, chống xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng tinh trùng. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi Costar. Nó phù hợp với khó cương cứng dương vật khi quan hệ, thường xuyên bị xuất tinh sớm, mắc bệnh hiếm muộn.

Essence of Red Kangaroo 20800 Max là gì?

Bạn đang tìm kiếm một loại viên uống tăng sinh lý nam có tác dụng khả năng sinh sản của nam giới, chống xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng tinh trùng? Có thể nói kangaroo 20800 là lựa chọn tốt nhất cho bạn. kangaroo 20800 được sản xuất từ những loại nguyên liệu sạch được lựa chọn kỹ càng luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó, kangaroo 20800 cũng sử dụng một công thức độc đáo, đã được nghiên cứu và thử nghiệm bởi hãng Costar của Australia. Điều này đảm bảo cho nó phát huy khả năng sinh sản của nam giới, chống xuất tinh sớm, cải thiện chất lượng tinh trùng cao nhất.

Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Thông tin về kangaroo 20800:

 • Tên sản phẩm: Essence of Red Kangaroo 20800 Max
 • Sản xuất tại: Australia
 • Thương hiệu Costar
 • Đóng gói: 100 viên
 • Liều dùng: sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Đối tượng sử dụng: khó cương cứng dương vật khi quan hệ, thường xuyên bị xuất tinh sớm, mắc bệnh hiếm muộn
 • Thành phần: Magnesium Stearate, Tinh chất Kangaroo, Maltodextrin.

Thành phần chính

Essence of Red Kangaroo 20800 Max là viên uống hỗ trợ sinh lý nam. Nó được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Magnesium Stearate, Tinh chất Kangaroo, Maltodextrin. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Tinh chất Kangaroo trong Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Tinh chất Kangaroo được biết đến với những tác dụng như trợ giúp đời sống tình dục tốt hơn, tăng chức năng sinh sản cho người nam, chống xuất tinh sớm. Thành phần này được chiết xuất từ tinh hoàn của chuột túi. Nó được coi là một trong những chất dinh dưỡng để tăng cường sinh lực và chức năng tình dục của nam giới.

Mangiexium Stearate

Thành phần này có tác dụng rất tốt trong phục hồi sinh lý nam giới, tăng cường hưng phấn tình dục, chống xuất tinh sớm. Vì vậy,  khi kết hợp với chiết xuất tinh hoàn chuột túi trong viên uống Essence of Red Kangaroo 20800 Max, chúng sẽ hỗ trợ nhau để cải thiện chức năng tình dục của bạn tốt hơn.

Maltodextrin

Thành phần này có tác dụng tăng cường chức năng cơ bắp. Do đó, nó có khả năng nâng cao hoạt động của cơ quan sinh dục. Đồng thời, nó cũng giúp bạn phòng ngừa một số bệnh liên quan đến nam giới như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương ở nam giới.

Với những thành phần có tác dụng hỗ trợ và phòng ngừa bệnh liên quan đến chức năng tình dục nam giới, Essence of Red Kangaroo 20800 Max luôn là sản phẩm được đánh giá hiệu quả cao. Vậy nhiệm vụ của nó là gì? Chúng ta sẽ xem xét công dụng của sản phẩm này ngay sau đây.

Công dụng của Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Dưới đây là một số tác dụng chính của tăng sinh lý nam Kangaroo 20800:

 • Khả năng sinh sản của chúng ta sẽ được khắc phục. Bạn sẽ có cơ hội lớn hơn rất nhiều trong việc tìm kiếm những đứa con thân yêu của mình.
 • Bạn không còn phải lo lắng vì chứng xuất tinh nhanh mỗi lần quan hệ tình dục nữa. Thời gian quan hệ của bạn sẽ tăng lên. Điều này hỗ trợ cho đối tác của chúng ta hài lòng hơn.
 • Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của người bệnh. Nếu chất lượng thấp, khả năng sinh sản của chúng ta sẽ thấp hơn. Sử dụng Essence of Red Kangaroo 20800 Max sẽ giúp người bệnh phục hồi chất lượng tinh trùng. Từ đó, tăng cơ hội sinh con của bạn.
 • Trong thời gian này, nhu cầu sinh lý của chúng ta không còn như trước? Bạn muốn thay đổi nó nhưng chưa có cách nào hiệu quả. Tại sao không sử dụng kangaroo essence 20800 max?
 • Nồng độ Testosterone trong cơ thể của người bệnh giảm sẽ dẫn đến nhu cầu tình dục giảm. Cách hàng đầu để duy trì ham muốn tình dục đó chính là cần bằng nồng độ Testosterone. Sản phẩm này sẽ giúp người bệnh thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Không sử dụng cho người dưới 18 tuổi
 • Sản phẩm chỉ dành cho nam giới, phụ nữ không sử dụng sản phẩm này.
 • Bạn có thể sử dụng trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn khoảng 30 phút.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống Essence Kangaroo 20800, viên uống tăng sinh lý Essence Kangaroo 20800, viên Kangaroo, Essence of Red Kangaroo 20800 Max

Bài liên quan

16 loại thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ đáng dùng nhất

Bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất là sử dụng những loại thuốc chống xuất tinh sớm. Đó cũng chính là lý do tôi muốn giớ

Quercetin là gì? 11 lợi ích của Quercetin đã được chứng minh

Lợi ích của Quercetin bao gồm chống dị ứng, ngăn ngừa các gốc tự do, hỗ trợ tim mạch, bảo vệ da... Nhưng bạn cần biết Quercetin là gì trước đã.

Hạt methi là gì? 11 phát hiện thú vị về tác dụng của hạt methi

Vốn rất phổ biến trong các món ăn truyền thống ở nhiều nước. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết hạt methi là gì cũng như tác dụng của nó.

Bí mật của cách làm cho cô bé nhỏ lại không ai nói với bạn

Có nhiều nguyên nhân làm cho âm đạo của bạn rộng ra. Dù nguyên nhân nào thì bạn cũng đang tìm cách làm cho cô bé nhỏ lại đúng không nào?

8 nguyên nhân chính gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục được mô tả là sự quan tâm đến hoạt động tình dục bị suy giảm. 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm - Giải pháp và cách sử dụng

Cho đến hiện tại, có nhiều sản phẩm có thể giúp chống xuất tinh sớm. Thuốc uống trị xuất tinh sớm, kem bôi chống xuất tinh sớm hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đăng nhận xét về: Essence of Red Kangaroo 20800 Max: Tăng sinh lý nam hiệu quả

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Essence of Red Kangaroo 20800 Max: Tăng sinh lý nam hiệu quả - 800000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net