@laravelPWA

Gel bôi trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ Prolonging

Gel bôi trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ Prolonging
Gel bôi trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ cho nam Proloonging là sản phẩm tốt nhất của hãng DocJonhson nổi tiếng Mỹ giúp kéo dài thời gian quan hệ,

Đơn giá: 750,000

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Prolonging Delay là sản phẩm giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục đáng để thử. Nó được người sử dụng đánh giá cao với công dụng tuyệt vời của nó. Mặc dù vẫn có một số người dùng không hài lòng với sản phẩm này. Tuy nhiên có đến trên 80% đàn ông đã sử dụng cho rằng nó hoạt động tốt. Gel chống xuất tinh sớm Prolonging Delay đã cải thiện chất lượng trải nghiệm tình dục của họ.

 gel bôi trơn chống xuất tinh sớm

Cả đàn ông và phụ nữ đều bị ảnh hưởng tới chất lượng tình dục của hiện tượng xuất tinh sớm. Bị xuất tinh sớm trong thời gian dài có thể khiến đời sống tình dục của nạn trở thành vấn đề bạn luôn phải quan tâm. Điều này  có thể gây bất lợi cho mối quan hệ của bạn.

Vậy bạn có muốn sử dụng một thứ đơn giản như một tuýp gel bôi chống xuất tinh sớm để giảm bớt tình trạng tiến thoái lưỡng nan tình dục này không? Nếu bạn quan tâm đến điều này, Prolonging Delay là một sản phẩm đáng được bạn sử dụng.

Theo tôi bạn nên sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm Prolonging Delay. Trên thế giới đã có rất nhiều người đàn ông sử dụng và ca ngợi nó. Thậm chí có nhiều người còn tuyên bố Prolonging Delay đã cứu họ khỏi xuất tinh sớm đáng xấu hổ và bực bội. Vậy kem chống xuất tinh sớm Prolonging Delay là gì. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về sản phẩm này ngay trong bài viết này.

Gel trị xuất tinh sớm Prolonging Delay là gì

Gel bôi trị xuất tinh sớm Prolonging Delay được sản xuất bởi công ty Doc Johnson. Cái tên Prolonging Delay với ngụ ý là kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Sau đây là những thông tin chi tiết hơn về gel bôi trơn chống xuất tinh sớm Prolonging Delay Cream.

Sản phẩm gel chống xuất tinh sớm Prolonging Delay có chứa một lượng nhỏ Benzocaine. Chính xác là chỉ 7,5%. Không quá nhiều và không quá ít. Nó là liều lượng thích hợp nhất để làm giảm độ nhạy cảm của dương vật nhưng không làm giảm mức độ cực khoái của nam giới.

Với thành phần chính là Benzocaine (7,5%), gel bôi chống xuất tinh sớm Prolonging Delay giúp bạn và đối tác của bạn tận hưởng tình dục lâu hơn. Bạn chỉ cần sử dụng nó trước khi quan hệ tình dục từ 10-15 phút. Đây chính là thời gian dành để khởi động ban đầu. Tuy nhiên, về liều lượng sử dụng mỗi lần sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm tùy thuộc vào từng người cụ thể. Bạn sẽ có kinh nghiệm ngay sau vài lần sử dụng nó.

Tôi cũng xin lưu ý, kem chống xuất tinh sớm Prolonging Delay không chứa các thành phần để tăng cường sinh lý cho nam giới. Nó chỉ là một loại kem dùng để làm chậm trễ quá trình xuất tinh của bạn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, nó có thể giúp bạn tăng kích thước dương vật và duy trì thời gian cương cứng lâu hơn do nó giúp lượng máu đổ về nhiều hơn. Thông thường, gel trị xuất tinh sớm được sử dụng kèm với viên uống chống xuất tinh sớm cho biện pháp điều trị xuất tinh sớm triệt để.

gel chống xuất tinh sớm

Chỉ có 7,5% Benzocaine chứa trong công thức gel bôi trị xuất tinh sớm Prolonging Delay. Benzocaine hoạt động như một thuốc gây tê tại chỗ làm tê liệt da dương vật vừa đủ để ngăn ngừa xuất tinh sớm.

Đã có báo cáo về tác dụng phụ từ một số loại gel bôi trơn chống xuất tinh sớm có chứa Benzocaine. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, Prolonging Delay không chứa một lượng đủ cao để gây ra bất kỳ vấn đề gì cho người sử dụng.

Liệu gel chống xuất tinh sớm Prolonging Delay có bất kỳ tác dụng phụ cho tôi?

Không, không có phản ứng phụ nào được báo cáo khi sử dụng Prolonging Delay. Nó là một loại kem được sử dụng thường xuyên của người bị xuất tinh sớm. Bạn cũng có thể sử dụng kèm với bao cao su. Nó không độc hại, không vị và không mùi.

Xin nhắc lại lần nữa, gel bôi chống xuất tinh sớm Prolonging Delay chứa một lượng nhỏ Benzocaine làm cho nó trở thành một sản phẩm an toàn để sử dụng.

Những suy nghĩ cuối cùng về việc sử dụng kem bôi chống xuất tinh sớm

Kem chống xuất tinh sớm Prolonging Delay có vẻ là một sản phẩm đáng để thử. Nó có giá hợp lý và không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Hầu hết người sử dụng đã đánh giá nó mang lại cho họ chất lượng cuộc sống tình dục tốt hơn. Còn bạn thì sao?

Nhận xét