Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng cường sinh lý nam của Úc
Trang chủ - Tăng cường sinh lý - Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng cường sinh lý nam của Úc


Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng cường sinh lý nam của Úc

Giá bán: 400.000

Oyster Plus Zinc là một trong những viên uống tăng cường sinh lý nam giới. Nhiệm vụ của nó là tăng cường sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp đời sống tình dục tốt hơn, duy trì thời gian cương cứng. Sản phẩm được sản xuất tại Australia bởi GoodHealth. Nó phù hợp với nhu cầu tình dục thấp, bị viêm tuyến tiền liệt, gặp khó khăn trong cương dương.

Oyster Plus Zinc là gì?

Oyster Plus Zinc là một loại thuốc tăng cường sinh lý nam có nguồn gốc từ tự nhiên. Cũng như các sản phẩm tăng sinh lý khác, Oyster Plus Zinc được những đối tượng có nhu cầu tình dục thấp, bị viêm tuyến tiền liệt, gặp khó khăn trong cương dương ưa thích sử dụng. Đây cũng chính là công dụng chính của sản phẩm này.

Oyster Plus Zinc

Sản phẩm Oyster Plus Zinc cũng sử dụng các thành phần thảo dược tự nhiên. Những thành phần thảo dược này được cho là có khả năng phát huy sức khỏe tuyến tiền liệt, giúp đời sống tình dục tốt hơn, duy trì thời gian cương cứng cao nhất. Nhưng cũng cũng đảm bảo an toàn cho người dùng.

Thông tin về Oyster Plus Zinc:

 • Tên sản phẩm: Oyster Plus Zinc.
 • Sản xuất tại: Australia.
 • Thương hiệu GoodHealth.
 • Đóng gói: 60 viên.
 • Liều dùng: sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Đối tượng sử dụng: nhu cầu tình dục thấp, bị viêm tuyến tiền liệt, gặp khó khăn trong cương dương.
 • Thành phần: Tinh chất hàu, Kẽm.

Thành phần chính của Oyster Plus Zinc

Oyster Plus Zinc được sản xuất tại Australia gồm các thành phần như Tinh chất hàu, Kẽm. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Tinh chất hàu là một thành phần của không thế thiếu của viên uống tăng sinh lý này. Tinh chất hàu được biết đến với những lợi ích như tăng cường sức khỏe da, phục hồi sức khỏe xương, sức khỏe hệ thống mạch máu và tăng cường sinh lý nam giới.

Đã có nhiều nghiên cứu về tác dụng của hàu đối với chức năng sinh lý của nam giới. Kết quả cho thấy những người sử dụng nó đã có sự cải thiện đáng kể về chất lượng của đời sống tình dục.

Kẽm là một khoáng chất. Kẽm được biết đến với những công dụng như chữa trị chứng khó tiêu, bệnh tiểu đường, cân bằng nội tiết tố nam. Đồng thời, nó cũng được biết đến như một khoáng chất không thể thieeys cho nam giới. Nếu thiếu kẽm, chức năng tình dục của nam giới sẽ bị suy giảm.

Công dụng của Oyster Plus Zinc

Dưới đây là một số công dụng chính của tăng cường sinh lý nam giới Oyster Plus Zinc:

 • Với nam giới, sức khỏe tuyến tiền liệt đặc biệt thiết yếu. Nhưng, tuyến tiền liệt có xu hướng suy giảm khi chúng ta già đi. Thật may mắn, viên uống tăng sinh lý này có thể làm giàm nguy cơ mắc bệnh tuyến tiền liệt sớm ở người nam. Đây cũng chính là một trong những phương pháp phòng bệnh người bệnh nên quan tâm.
 • Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, vấn đề yếu sinh lý của chúng ta sẽ có sự thay đổi. Lúc này, nhu cầu tình dục của bạn sẽ tăng hơn, hoạt động tình dục mạnh mẽ hơn và đạt cực khoái tốt hơn.
 • Bạn muốn duy trì thời gian cương cứng lâu hơn để cuộc yêu trở nên mỹ mãn. Trước đây, chúng ta khó thực hiện được thì nay đã có Oyster Plus Zinc. Nó sẽ giúp bạn dễ hoàn thành mục tiêu hơn bao giờ hết.
 • Nếu người bệnh đang gặp vấn đề liên quan đến sinh sản, nó có thể bổ trợ chúng ta cải thiện tình trạng này. Nhưng, bạn nên sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
 • Những người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Tuy nhiên, khi sử dụng Oyster Plus Zinc, các triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, sản phẩm này có lợi cho các người có chức năng gan yếu.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên.
 • Sản phẩm chỉ phù hợp với nam giới trên 21 tuổi.
 • Không sử dụng cho người dị ứng với hàu biển
 • Nên uống sau bữa ăn khoảng 30 phút

Đăng ngày: . Từ khóa: oyster plus zinc, viên uống oyster plus zinc, thuốc oyster plus zinc, oyster plus zinc của úc, viên tăng sinh lý oyster plus zinc, oyster plus zinc tăng sinh lý của úc

Bài liên quan

16 loại thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ đáng dùng nhất

Bạn có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất là sử dụng những loại thuốc chống xuất tinh sớm. Đó cũng chính là lý do tôi muốn giớ

Quercetin là gì? 11 lợi ích của Quercetin đã được chứng minh

Lợi ích của Quercetin bao gồm chống dị ứng, ngăn ngừa các gốc tự do, hỗ trợ tim mạch, bảo vệ da... Nhưng bạn cần biết Quercetin là gì trước đã.

Hạt methi là gì? 11 phát hiện thú vị về tác dụng của hạt methi

Vốn rất phổ biến trong các món ăn truyền thống ở nhiều nước. Nhưng nhiều người vẫn chưa biết hạt methi là gì cũng như tác dụng của nó.

Bí mật của cách làm cho cô bé nhỏ lại không ai nói với bạn

Có nhiều nguyên nhân làm cho âm đạo của bạn rộng ra. Dù nguyên nhân nào thì bạn cũng đang tìm cách làm cho cô bé nhỏ lại đúng không nào?

8 nguyên nhân chính gây giảm ham muốn tình dục ở nam giới

Giảm ham muốn tình dục được mô tả là sự quan tâm đến hoạt động tình dục bị suy giảm. 

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm - Giải pháp và cách sử dụng

Cho đến hiện tại, có nhiều sản phẩm có thể giúp chống xuất tinh sớm. Thuốc uống trị xuất tinh sớm, kem bôi chống xuất tinh sớm hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đăng nhận xét về: Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng cường sinh lý nam của Úc

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Oyster Plus Zinc: Viên uống tăng cường sinh lý nam của Úc - 400000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net