@laravelPWA

Viên uống tăng cường sinh lý nam Swanson Passion Maca

Viên uống tăng cường sinh lý nam Swanson Passion Maca
Swanson Passion Maca là một trong những viên uống tăng sinh lý nam có công dụng khả năng sinh sản của nam giới, chống xuất tinh sớm, cải thiện cương dương

Đơn giá: 365,000

Swanson Passion Maca là một trong những viên tăng sinh lý có công dụng kéo dài thời gian quan hệ, tăng sinh sản cho nam giới, điều trị vô sinh ở nam giới. Sản phẩm được sản xuất tại Mỹ bởi Swanson. Nó phù hợp với bị rối loạn cương dương, có chất lượng tinh trùng thấp, nhu cầu tình dục thấp.

Swanson Passion Maca

Swanson Passion Maca là gì?

Nếu bạn là người bị rối loạn cương dương, có chất lượng tinh trùng thấp, nhu cầu tình dục thấp thì có thể tham khảo tăng sinh lý swanson passion maca để sử dụng. Bởi vì, đây là một sản phẩm có nguồn gốc từ từ nhiên. Nó được sử dụng cho các mục đích như kéo dài thời gian quan hệ, tăng sinh sản cho nam giới, điều trị vô sinh ở nam giới.

Sản phẩm tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ bởi nhà sản xuất Swanson. Đây là một trong những nhà sản xuất uy tín trên thế giới. Các sản phẩm của họ đều có nguồn gốc từ tự nhiên và an toàn cho người sử dụng.

Thành phần chính tạo ra tăng sinh lý swanson passion maca bao gồm Magnesium Stearate, Silic đioxit, Chiết xuất rễ Maca. Đây chính là những thành phần có lợi cho kéo dài thời gian quan hệ, tăng sinh sản cho nam giới, điều trị vô sinh ở nam giới.

Khi sử dụng, bạn có thể cảm nhận được tác dụng của nó sau 2 tuần sử dụng. Tuy nhiên, tăng sinh lý swanson passion maca sẽ phát huy tác dụng cao nhất khi bạn sử dụng đủ liệu trihf của nó.

Nhà sản xuất khuyên bạn nên sử dụng dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần hàng ngày. Kết quả sẽ đạt được khi bạn sử dụng hết sản phẩm đầu tiên tương ứng với 60 viên.

Thành phần chính

Tăng sinh lý swanson passion maca được sản xuất tại Mỹ gồm các thành phần như Magnesium Stearate, Silic đioxit, Chiết xuất rễ Maca. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Magnesium Stearate

Magnesium Stearate được biết đến với tác dụng phục hồi chức năng sinh dục cho nam giới. Đi kèm với đó là chức năng tăng hưng phấn tình dục và kéo dài thời gian quan hệ. Vì vậy mà nó cũng thường được sử dụng trong các sản phẩm tăng khả năng tình dục cho đàn ông. Ví dụ như viên uống red kangaroo của Úc.

Silic đioxit trong tăng sinh lý tăng sinh lý swanson passion maca

Nó còn có các tên gọi khác như silica, silic đioxit. Silic đioxit được biết đến với các tác dụng như bổ thận, tráng dương. Nên khi đưa vào viên uống Swanson Passion Maca, nó sẽ hỗ trợ cho viên uống này thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn.

Chiết xuất rễ Maca

Chiết xuất rễ Maca là một dược liệu có nguồn gốc từ thực vật. Nó còn có các tên gọi khác như maca root, chiết xuất rễ maca. Chiết xuất rễ Maca được biết đến với những công dụng như cải thiện sức khỏe tình dục, chống oxy hóa mạnh mẽ, và tăng khả năng sinh sản. Nó cũng thường được sử dụng trong các loại thuốc tăng cường sinh lý nam giới thảo dược.

Công dụng của Swanson Passion Maca

Dưới đây là một số lợi ích chính của tăng sinh lý Tăng sinh lý swanson passion maca:

 • Bạn đang gặp tình trạng mau xuất tinh trong mỗi lần quan hệ tình dục? Đừng quá lo lắng, tình trạng này của người bệnh sẽ được phục hồi dần dần theo thời gian.
 • Chất lượng tinh trùng ảnh hưởng đến khả năng sinh con của bạn. Nếu chất lượng tinh trùng thấp và người bệnh đang mong muốn sinh con, điều này có thể khó khăn cho người bệnh. Tuy nhiên khi sử dụng tăng sinh lý swanson passion maca, chất lượng tinh trùng của chúng ta sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa với việc khả năng sinh sản của chúng ta sẽ được tăng lên.
 • Bạn muốn duy trì thời gian cương cứng lâu hơn để cuộc yêu trở nên mỹ mãn. Trước đây, bạn khó thực hiện được thì nay đã có tăng sinh lý swanson passion maca. Nó sẽ hỗ trợ chúng ta dễ hoàn thành mục tiêu hơn bao giờ hết.
 • Nồng độ testosterone trong cơ thể của người bệnh giảm sẽ dẫn đến nhu cầu tình dục giảm. Cách hàng đầu để duy trì ham muốn tình dục đó chính là cần bằng nồng độ Testosterone. Sản phẩm này sẽ hỗ trợ bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.
 • Nhu cầu quan hệ tình dục của chúng ta đang suy giảm hàng ngày? Bạn nhận ra điều này nhưng chưa biết làm thế nào để phòng tránh? Cách đơn giản nhất là sử dụng tăng sinh lý swanson passion maca. Bởi vì chức năng của nó được ra đời là hỗ trợ chúng ta hoàn thành mục tiêu này.

Hướng dẫn sử dụng

 • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
 • Dành cho người từ 18 tuổi trở lên
 • Nên sử dụng đều đặn cho độ tuổi trung niên và người cao tuổi
 • Ngừng sử dụng nếu xảy ra bất kỳ phản ứng bất lợi nào
 • Dành cho cả nam và nữ nhằm cải thiện cơ thể mệt mỏi, căng thẳng
 • Sử dụng cho đàn ông gặp những vấn đề về sinh lý

Nhận xét