@laravelPWA

Viên uống tinh chất hàu nghệ Orihiro Nhật Bản tăng sinh lý nam

Viên uống tinh chất hàu nghệ Orihiro Nhật Bản tăng sinh lý nam
Viên uống tinh chất hàu nghệ Orihiro Nhật Bản là một sản phẩm được sản xuất từ hàu biển. Nhiệm vụ của nó là giúp nam giới duy trì bãn lĩnh đàn ông

Đơn giá: 650,000

Viên uống tinh chất hàu nghệ Orihiro Nhật Bản là một sản phẩm được sản xuất từ hàu biển. Nhiệm vụ của nó là giúp nam giới duy trì bãn lĩnh đàn ông trong suốt cuộc đời của họ. Vì vậy mà viên tinh chất hàu Nhật Bản này luôn được phái mạnh lựa chọn. Nhiều người trong họ còn coi nó là bí quyết trong đời sống tình dục.

Tinh chất hàu của Nhật Bản là một trong những viên cải thiện chức năng sinh lý. Nó có công dụng cải thiện khả năng cương dương, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng sinh sản cho nam giới. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bởi Orihiro. Nó phù hợp với những người muốn tăng cường sức khỏe, thường xuyên bị xuất tinh sớm, có lượng tinh trùng thấp.

Tinh chất hàu tươi Orihiro là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại viên cải thiện chức năng sinh lý để cải thiện tình trạng hiện tại của bạn, tôi khuyên bạn hãy sử dụng viên thuốc hàu Nhật Bản này. Sản phẩm này được sản xuất tại Nhật Bản. Nó được các đối tượng muốn tăng cường sức khỏe, thường xuyên bị xuất tinh sớm, có lượng tinh trùng thấp đánh giá cao về chất lượng.

Tinh chất hàu tươi orihiro Nhật Bản

Có thể nói, tinh chất hàu nhật là một trong những viên cải thiện chức năng sinh lý tốt nhất hiện nay. Nó có một công thức đặc biệt hỗ trợ tốt cho mục đích cải thiện khả năng cương dương, chống xuất tinh sớm, tăng khả năng sinh sản cho nam giới. Hơn nữa, chúng được sản xuất theo một qui trình khắt khe nhất tại Nhật. Vì vậy mà, chúng luôn đảm bảo chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng.

Orihiro là một trong những nhà sản xuất các loại thực phẩm chức năng của Nhật Bản. Những sản phẩm của họ đều được khách hàng tin tưởng sử dụng trong thời gian dài. Có thể kể đến như các viên sụn cá mập, viên sữa ong chúa, viên glucosamine, viên uống omega 3,...

Thành phần chính

Tinh chất hàu nhật được sản xuất tại Nhật gồm các thành phần như Phosphorus, Folate, Vitamin D (D2 + D3), Mangan, Cystine, Vitamin B1, Vitamin B12, Vitamin B-2, Đồng, Magiê, Vitamin B6, Vitamin C, total ascorbic acid, Methionine, Kẽm, Tinh chất hàu, Vitamin B-3, Vitamin B5, Vitamin E. Dưới đây là thông tin chi tiết về một số thành phần này:

Tinh chất hàu

Tinh chất hàu là một thành phần của món ăn. Nó còn có những tên gọi khác như oyster, tinh chất hàu. Tinh chất hàu được biết đến với các lợi ích như tốt cho sức khỏe xương, thúc đẩy năng lượng, quan trọng với mắt và tăng cường sinh lý. Trong hàu biển, có chứa nhiều vitamin và khoáng chất, chúng chính là những thành phần được giới thiệu dưới đây.

Folate trong cải thiện chức năng sinh lý tinh chất hàu nhật

Folate là một vitamin. Nó còn có các tên gọi khác như folate, vitamin b9, vitamin b-9, axit folic. Folate được biết đến với các tác dụng như có lợi cho bà bầu, trợ giúp ích cho người bị bệnh alzheimer, giúp tim khỏe mạnh.

Mangan

Nó còn có những tên gọi khác như manganese, mangan. Mangan được biết đến với những công dụng như hạ đường huyết, giúp giảm béo, hoạt động như một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.

Cystine trong cải thiện chức năng sinh lý tinh chất hàu nhật

Đây là một chất dinh dưỡng không thiết yếu. Cystine được biết đến với các tác dụng như trợ giúp chống lão hóa, chức năng sinh sản của đàn ông, hỗ trợ chữa trị loãng xương. Vì vậy mà, nó cũng góp phần quan trong vào việc giúp bạn nâng cao sinh lý.

Vitamin B1 trong cải thiện chức năng sinh lý tinh chất hàu nhật

Thiamin là một vitamin thuộc nhóm B. Nó còn có các tên gọi khác như thiamin, vitamin b1. Thiamin được biết đến với các lợi ích như tăng cường trao đổi chất, giảm các triệu chứng rối loạn tâm thần và mất trí nhớ, bổ trợ điều trị nghiện rượu. Do đó, khi có đủ vitamin này, bạn sẽ cải thiện được vấn đề sức khỏe và giảm căng thẳng. Đây là một trong những điều kiện tốt cho đời sống tình dục của bạn thăng hoa hơn.

Magiê trong cải thiện chức năng sinh lý tinh chất hàu nhật

Nó còn có các tên gọi khác như magie, magie, magiê. Magiê được biết đến với các lợi ích như phòng tránh loãng xương, làm giảm chuột rút ở mẹ bầu, hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận. Khoáng chất này cũng góp phần vào việc tăng cường sức khỏe cho chúng ta.

Vitamin B6

Vitamin B6 là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như vitamin b-6, vitamin b6. Vitamin B6 được biết đến với các tác dụng như tăng nồng độ hemoglobin, ngăn chặn những bệnh liên quan tới tim mạch, hạ thấp triệu chứng viêm khớp dạng thấp.

Kẽm

Kẽm là một khoáng chất rất cần thiết với con người. Khoáng chất này được biết đến với các lợi ích như tốt cho sức khỏe xương, bảo vệ da, có lợi cho những bệnh nhân tiểu đường và tăng cường sinh lý nam giới. Tác dụng của kẽm được biết đến với khả năng giúp tăng cường chức năng sinh sản ở nam giới.

Vitamin B-3

Vitamin B-3 là một vitamin. Nó còn có những tên gọi khác như niacin, vitamin b3, vitamin b-3. Vitamin B-3 được biết đến với những lợi ích như giảm cholesterol, sức khỏe tim mạch, bảo vệ da.

Vitamin B5

Loại vitamin này còn có các tên gọi khác như Pantothenic acid, axit pantothenic. Vitamin B5 được biết đến với các công dụng như sức khỏe tim mạch, bảo vệ da, giúp ngăn ngừa và điều trị bệnh thiếu máu. Mặc dù nó không trực tiếp giúp bạn cải thiện khả năng tình dục, nhưng nó là vitamin có lợi cho sức khỏe. Vì vậy mà, nó sẽ giúp cho bạn dẻo dai hơn trong đời sống tình dục của mình.

Công dụng của tinh chất hàu tươi Orihiro

Dưới đây là một số tác dụng chính của tinh hàu biển Nhật Bản:

  • Độ cương cứng mạnh mẽ rất thiết yếu trong đời sống tình dục. Nhưng nhiều người trong chúng ta không thể duy trì được khả năng này trong thời gian dài. Thật may mắn, tinh chất hàu nhật có thể ngăn ngừa trạng thái suy giảm khả năng cương cứng. Đó là lý do nhiều người tìm đến nó và sử dụng như một bí quyết của riêng họ.
  • Bạn không còn phải lo lắng vì chứng xuất tinh nhanh mỗi lần quan hệ tình dục nữa. Thời gian quan hệ của người bệnh sẽ tăng lên. Điều này trợ giúp cho đối tác của bạn hài lòng hơn.
  • Nếu chúng ta đang gặp vấn đề liên quan đến sinh sản, nó có thể giúp bạn khắc phục trạng thái này. Nhưng, chúng ta nên sử dụng đúng và đủ liệu trình theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, vấn đề yếu sinh lý của người bệnh sẽ có sự thay đổi. Lúc này, nhu cầu tình dục của bạn sẽ tăng hơn, hoạt động tình dục mạnh mẽ hơn và đạt cực khoái tốt hơn.
  • Bạn đang muốn sinh con nhưng chất lượng tinh trùng yếu? Bạn có thể phục hồi chất lượng theo cách sử dụng tinh chất hàu nhật. Sở dĩ nó có được lợi ích này vì các thành phần có trong nó.
  • Những người có gan yếu thường có biểu hưởng nổi mẩn ngứa, ăn uống kém, khó tiêu. Nhưng, khi sử dụng tinh chất hàu nhật, các triệu chứng này đã biến mất. Điều này cho thấy, tinh chất hàu nhật có lợi cho các người có chức năng gan yếu.

Hướng dẫn sử dụng tinh chất hàu Nhật Orihiro

  • Dùng ngày 2 viên chia thành 2 lần.
  • Sản phẩm chỉ dùng cho nam giới trên 21 tuổi.
  • Nếu bạn là người bị dị ứng với hải sản, hàu biển, hãy tránh sử dụng sản phẩm này.
  • Nên uống viên hàu Nhật này trước bữa ăn khoảng 30 phút.

Nhận xét