@laravelPWA

16 loại thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ đáng dùng nhất

Xuất tinh sớm là tình trạng xuất tinh không mong muốn khi quan hệ tình dục. Nó thường diễn ra sớm hơn so mặc dù bạn không mong muốn. Đây chính là trường hợp bạn không thể kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình.

Theo nghiên cứu thì một người đàn ông được coi là bình thường nếu họ xuất tinh trong khoảng thời gian từ 5-10 phút kể từ khi thâm nhập. Tuy nhiên điều tốt nhất là họ xuất tinh đồng thời với quá trình lên đỉnh của đối tác.

Xuất tinh là một vấn đề lớn dành cho bạn nếu bạn muốn có thời gian dài hơn so với tình trạng hiện tại của bạn. Đặc biệt, trong trường hợp bạn duy trì được thời gian quá ngắn khi quan hệ. Trường hợp này có thể làm cho đối tác của bạn không đạt được cực khoái. Trong thực tế thì có hơn 70% có hiện tượng xuất tinh sớm nhưng chỉ một trong số ít họ nhận ra. Có nhiều nguyên nhân khác nhau trong đó có nhiều vấn đề tế nhị mà họ không nói chuyện cùng nhau.

Khi nhận thức được vấn đề của mình, họ tự âm thầm điều trị thay vì đến trung tâm y tế. Họ có thể áp dụng nhiều phương pháp khác nhau nhưng phổ biến nhất là sử dụng những loại thuốc chống xuất tinh sớm. Đó cũng chính là lý do tôi muốn giới thiệu những loại thuốc ngăn xuất tinh sớm trong bài viết này.

Thuốc chống xuất tinh sớm khi quan hệ Priligу Dароxеtine

Priligу dароxеtinе là một loại thuốc chống xuất tinh sớm ở nam giới. Nó được dùng cho những người bị xuất tinh sớm từ 18 tuổi trở lên. Hiện nay nó như một loại thuốc hàng đầu được kê toa cho người mắc bệnh xuất tinh sớm. Tỷ lệ điều trị khỏi bệnh của viên uống chống xuất tinh sớm cũng khá ấn tượng. Các nghiên cứu về nó cho thấy thuốc uống điều trị xuất tinh sớm này sử dụng hiệu quả cho những người không kiểm soát được quá trình xuất tinh. Thông thường, bạn sẽ sử dụng nó trước khi quan hệ từ 1-3h.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm có thể xảy ra tạm thời trong một khoảng thời gian ngắn hoặc xảy ra trong một thời gian dài. Nó mang lại nỗi thất vọng lớn cho những người không may gặp phải. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng khi bị xuất tinh sớm vì trên thế giới này có đến 1/3 nam giới gặp trục trặc này.

Nguyên nhân thì có nhiều, nó có thể là do thói quen thủ dâm lúc trẻ với mong muốn nhanh đạt được cực khoái. Quá trình này diễn ra liên tục và tạo thành một thói quen không tốt. Điều này dẫn đến người đàn ông mất dần quyền kiểm soát xuất tinh.

Một nguyên nhân khác cũng được đề cập đến là tình trạng căng thẳng. Nó xảy ra có thể do lần đầu quan hệ tình dục với một đối tác mới. Căng thẳng trong công việc cũng có thể xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Một nguyên nhân khác cũng thường xảy ra là những người ít có quan hệ tình dục vì một lý do nào đó.

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm dạng kem Climaxagen

Thuốc bôi chống xuất tinh sớm dạng kem Climaxagen

Kem Climaxagan đã được trao giải pháp điều trị xuất tinh sớm nhất trong năm 2017. Nó được biết đến như một loại thuốc để tăng cường sức khỏe tình dục và tăng ham muốn tình dục. Nó cũng có tác dụng tốt trong việc kiểm soát xuất tinh. Nó được coi là thuốc chống xuất tinh sớm an toàn vì đã có nhiều người sử dụng và đã được xác nhận là không có tác dụng phụ.

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Enlast

Thuốc trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Enlast

Enlast là một trong số những loại thuốc trị xuất tinh sớm của Mỹ. Nó giúp cải thiện khả năng tình dục phi thường. Nó không phải là một loại thuốc uống xuất tinh sớm bạn thường thấy. Nó được sản xuất ở dạng kem rất dễ sử dụng. Enlast đặc biệt nhắm vào những người đàn ông thường xuyên bị xuất tinh sớm. Bằng việc bôi trực tiếp vào đầu dương vật, nó giúp cho người sử dụng kiểm soát được tình trạng xuất tinh ngay lập tức.

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất của hãng Doc Johnson

Nói đến Doc Johnson chúng ta nghĩ ngay đến nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm tình dục. Trong số những sản phẩm nổi tiếng có các loại thuốc trị xuất tinh sớm được sản xuất ở dạng kem hoặc chai xịt. Những loại thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới của Doc Johnson là một phương pháp mạnh mẽ để ngăn chặn xuất tinh sớm và giúp quan hệ tình dục lâu hơn.

Kem bôi chống xuất tinh sớm

Trên website chúng tôi cũng có giới thiệu một sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất dạng kem của Doc Johnson. Bạn có thể tham khảo sản phẩm này ở phần đầu của bài viết.

New Developee Premature Ejaculation

New Developee Premature Ejaculation được biết đến nhiều hơn là một loại thuốc giúp tăng kích cỡ và độ cương cứng của dương vật. Dĩ nhiên nó cũng có tác dụng như một loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Đối với nam giới, Developee Premature Ejaculation giúp tăng kích cỡ dương vật và kéo dài thời gian quan hệ rất hiệu quả. Đối với người bị xuất tinh sớm, nó giúp họ cải thiện dần dần việc kiểm soát xuất tinh. Điều này có nghĩa là theo thời gian, họ sẽ không bị xuất tinh sớm nữa.

Maxman Premature Ejaculation Herbal Male Sex Delay

Đây cũng là một loại thuốc uống chữa xuất tinh sớm dạng kem. Sử dụng Maxman sẽ giúp tăng cường sức chịu đựng tình dục của bạn. Nó giúp bạn cương cứng lâu hơn, xuất tinh mạnh mẽ hơn. Đây là một trong các loại thuốc chữa xuất tinh sớm làm hài lòng nhiều người trên thế giới.

Maxman Premature Ejaculation Herbal Male Sex Delay

Trong trường hợp không bị xuất tinh sớm mà muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục thì Maxman là một trong những lựa chọn tối ưu.

Climinax

Đây là một loại thuốc chống xuất tinh sớm dạng viên đã được thử và khẳng định bởi rất nhiều người. Nó được biết đến như một sản phẩm giúp thời gian quan hệ tình dục của bạn kéo dài hơn 10 phút. Hơn nữa, nó cũng không gây bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thuốc xuất tinh sớm ProSolution Plus

Thuốc xuất tinh sớm ProSolution Plus

ProSolution Plus là một viên thuốc trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Nó cho phép bạn cải thiện khả năng tình dục của bạn, đặc biệt là xuất tinh sớm. Với các thành phần đều từ thảo dược tự nhiên, loại thuốc chống xuất tinh sớm tốt nhất này dành cho nam giới để chống lại xuất tinh sớm, giảm rối loạn chức năng cương dương, tăng ham muốn tình dục và tăng cường sự thực hiện tình dục.

Delay

Trì hoãn xuất tinh là mong muốn của phần lớn nam giới khi họ quan hệ tình dục. Mục đích của Delay là giúp họ kéo dài thời gian hơn. Do đó nó cũng có công dụng điều trị xuất tinh sớm. Delay là một loại thuốc uống chống xuất tinh sớm với mong muốn tăng thời gian xuất tinh lên 5-10 lần. Sản phẩm đã được thử nghiệm lâm sàng và cho kết quả tích cực. Khi sử dụng, bạn sẽ có khả năng kiểm soát xuất tinh tốt hơn, cương cứng lâu hơn và đưa nàng lên đỉnh nhiều hơn.

PrematureX

Thuốc chống xuất tinh sớm PrematureX

PrematureX được hình thành bởi một nhóm các chuyên gia và nhà phân tích thông qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng. Đây là một trong những loại thuốc trị xuất tinh sớm tốt nhất vì nó chứa các chất cố định mạnh mẽ và hấp dẫn được xác nhận để cải thiện khả năng tình dục của nam giới. Nó làm việc để thư giãn cơ thể và cơ bắp của bạn, tăng dòng máu đến dương vật để tăng cường sức chịu đựng, độ cương cứng và thực hiện tình dục. 

Vig-Rx Delay Spray

Vig-Rx Delay Spray

VigRX Delay Spray là một loại thuốc xịt xuất tinh sớm tuyệt vời. Nó được sử dụng cho mọi đối tượng mắc chứng xuất tinh sớm. Bạn chỉ cần sử dụng nó 10 phút trước khi quan hệ tình dục để đạt được mong muốn.

DuraMale

Duramale là loại thuốc uống trị xuất tinh sớm. Nó hoạt động mọi lúc trong cơ thể bạn. Bạn sẽ nhận được kết quả trong thời gian 1 tháng đầu tiên. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất bạn cần thời gian là 6 tháng. 

Rock it 247

Đây là một loại thuốc bôi chống xuất tinh sớm. Nó được sử dụng bằng cách bôi lên dương vật trước khi quan hệ tình dục. Theo như nhà sản xuất thì nó có thể mở rộng được 180%. Rock it 247 giúp cho bạn giữ được cương cứng lâu hơn và đặc biệt không bị xuất trong trong vài phút. 

Stay Erect - thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất

Viên uống chống xuất tinh sớm Stay Erect là một sự kết hợp mạnh mẽ giữa các sản phẩm và được xác nhận bởi một số lượng lớn khách hàng, có tỷ lệ thành công trên 98%. Nó hãm xuất tinh sớm với kết quả ngay lập tức. Nó có thể sửa chữa, điều chỉnh và giải quyết cơ thể của bạn, cả về mặt lý trí và thể chất, đảm bảo kết quả có thể chịu đựng mãi mãi.

Ultra Control Pro

Ultra Control Pro là một viên thuốc xuất tinh sớm đảm bảo cương cứng lâu dài hơn. Nó có thể hoàn thành cương cứng trong giây lát và kiểm soát quá trình xuất tinh theo ý muốn của bạn.

Trên đây là một số thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất được tôi chọn lựa từ những trang web uy tín. Chúng có thể là thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất, thuốc bôi hoặc thuốc uống. Nhưng tóm lại, chúng là những loại thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có 1 loại nào có thể vượt qua được chúng.

Nếu bạn bị xuất tinh sớm hay muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục hơn nữa. Hãy cân nhắc và lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

Các bài liên quan

Nhận xét