Serum mọc dài mi FEG EyeLash Enhancer của Mỹ loại 3ml
Trang chủ - Thuốc dài mi - Serum mọc dài mi FEG EyeLash Enhancer của Mỹ loại 3ml


Serum mọc dài mi FEG EyeLash Enhancer của Mỹ loại 3ml

Giá bán: 500.000

FEG Eyelash Enhancer là một loại serum mọc dài mi được sản xuất tại Hoa Kỳ. Nếu bạn thầm mong nhận được đôi mắt gợi cảm thì không được bỏ qua cây đũa thần này. Bạn có muốn biết tại sao lại như vậy không?

Feg Eyelash Enhancer được đánh giá là một trong những tinh chất mọc mi hiệu quả nhất thế giới. Nó luôn nằm trong top 10 hàng đầu trong lĩnh vực dài mi tự nhiên.

Feg Eyelash Enhancer dùng nguồn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên sạch cùng với công thức độc quyền đã được nghiên cứu và thử nghiệm kỹ lưỡng. Nó sẽ giúp cho lông mi của người sử dụng mọc dày hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn. Không những vậy, các sợi mi của bạn trông cũng khỏe hơn và cong đẹp tự nhiên.

Bạn muốn nhận được một đôi mắt quyến rũ với hàng mi gợi cảm không? Nếu có, tại sao không sử dụng serum dài mi FEG ngay từ hôm nay?

Serum mọc dài mi Feg Eyelash Enhancer

Tại sao lại dùng serum mọc dài mi Feg Eyelash Enhancer?

Bạn phải thừa nhận rằng, chuốt mascara, gắn mi giả, nối mi chính là giải pháp nhanh nhất để có hàng mi đẹp. 

Nhưng, chúng ta cũng thấy thực tế là nó không tự nhiên.

Bên cạnh đó, nó còn tạo ra ra tình trạng gãy rụng, lông mi yếu. Điều này, làm mọi người phụ thuộc vào những sản phẩm lông mi giả này.

Nhưng, với các sản phẩm tinh chất dài mi, lại làm đẹp lông mi của bạn theo một cách khác. Chúng cung cấp cho lông mi các dưỡng chất quan trọng để lông mi tăng trưởng một cách hoàn hảo nhất. Khi đạt được những điều kiện này, lông mi của bạn sẽ dài, dày, khỏe và ít gãy rụng. Đến lúc này, chắc chắn bạn sẽ có hàng lông mi cong vút tự nhiên.

Sản phẩm serum mọc dài mi FEG ra đời là để thực hiện sứ mệnh này.

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải nhớ là, để nhận được lông mi đẹp bằng các loại serum kích dài mi, bạn cần có một khoảng dài hơn. Chúng không thể đem lại cho bạn hàng mi đẹp chỉ sau 1-2 ngày được.

Nếu bạn nhận thấy phương pháp chăm sóc lông mi này phù hợp với mình, hãy tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm serum mọc dài mi FEG ở phần sau của bài viết này nhé.

Thành phần chính của serum mọc dài mi FEG

Trước khi tìm hiểu về lợi ích của tinh chất mọc lông mi FEG, chúng ta cùng tìm hiểu qua một số thành phần tạo ra sản phẩm này. Với mỗi thành phần, tôi cũng cung cấp thêm thêm về tác dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc khẳng định serum mọc dài mi FEG có tốt không?

Benzalkonium chloride

Đây là một loại muối hữu cơ có tác dụng diệt khuẩn. Thành phần này có nhiệm vụ phòng ngừa vi khuẩn tấn công gây viêm nhiễm da. 

Khi kết hợp với Citric Acid, sản phẩm được chiết xuất từ nước cốt chanh sẽ giúp chống oxy hóa và cung cấp thêm vitamin C để nuôi dưỡng lông mi.

Citric Acid

Citric Acid được chiết xuất từ các loại trái cây có múi, chủ yếu là chanh. Đây cũng chính là một chất chống oxy hóa mạnh và cung cấp nhiều vitamin C.

Axit này kết hợp với muối hữu cơ Disodium phosphate để cung cấp nguồn dưỡng chất cần thiết cho lông mi. Chúng sẽ hỗ trợ nuôi dưỡng lông mi khỏe mạnh, tránh gãy rụng và mọc đều hơn.

Cellulose gum

Đây là một chất tạo gel cho sản phẩm, nó làm nhiệm vụ như một chất phụ gia. Nhưng, khi đưa vào serum mọc dài mi FEG, nó giữ nhiệm vụ tương đối quan trọng.

Công dụng của Cellulose gum trong sản phẩm serum dài mi FEG này là tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Đồng thời, nó cũng góp phần vào việc chống viêm da ở mi mắt.

Tinh dầu Argan

Loại tinh dầu này giàu vitamin A, E cũng như các axit béo. Tác dụng của tinh dầu Argen là bổ sung dinh dưỡng cho nang mi. Từ đó, làm phục hồi những lông mi bị yếu, dễ gãy rụng. Đồng thời, kích thích lông mi tăng trưởng dài hơn, dày hơn và bóng khỏe hơn.

Chiết xuất dầu thầu dầu trong serum mọc dài mi FEG

Dầu thầu dầu có nhiều vitamin E và khoáng chất. Chúng có nhiệm vụ làm cho lông mi của chúng ta chắc khỏe hơn.

Không những vậy, nó còn chứa triglyceride, axit béo cùng acid ricinoleic. Chúng có công dụng làm cho lông mi khỏe hơn, mềm mại hơn và ngăn rụng lông mi hiệu quả hơn.

Công dụng của serum mọc dài mi Feg Eyelash Enhancer

Dưới đây là những công dụng chính của serum mọc dài mi FEG làm cho nó trở thành một trong những sản phẩm serum mọc dài mi tốt nhất hiện nay.

  • Cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết cho nang lông. Từ nó, hỗ trợ nuôi dưỡng lông mi trong điều kiện tốt nhất. Cho nên, lông mi của chúng ta sẽ phát triển khỏe mạnh một cách tự nhiên. Điều này sẽ làm cho chúng ta tránh được trường hợp lông mi gãy rụng, thưa, yếu.
  • Cũng dựa vào các dinh dưỡng tồn tại trong serum kích mọc mi FEG của Mỹ này, lông mi của bạn sẽ phát triển dài hơn, khỏe hơn và cong đẹp tự nhiên.
  • Không chỉ thực hiện công việc nuôi dưỡng lông mi, FEG còn thực hiện công việc bảo vệ lông mi của bạn. Sản phẩm này thực hiện bảo vệ lông mi trước sự tấn công của tác nhân tố gây hại từ bên ngoài. Ngoài ra, FEG cũng gián tiếp bảo vệ đôi mắt của bạn khi bạn sở hữu cặp lông mi dài và dày.

Vậy serum mọc dài mi FEG có hiệu quả không?

Hiệu quả của thuốc kích mọc mi FEG này phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ví dụ như tình trạng sức khỏe lông mi, thậm chí là yếu tố di truyền của lông mi, chế độ dinh dưỡng hàng ngày,...

Kết quả dưới đây là đánh giá trung bình về hiệu quả của thuốc dài mi này:

  • 5 ngày sử dụng đầu tiên: dinh dưỡng có trong sản phẩm tinh chất làm dài mi này sẽ làm cho chân mi chắc khỏe, tạo môi trường để tăng trưởng cho những ngày tiếp theo.
  • 10-14 ngày sử dụng: chúng ta sẽ thấy xuất hiện nhiều lông mi con mọc lên. Hãy theo dõi từng ngày, bạn sẽ thấy chúng mọc dài ra, bóng mượt và cong tự nhiên.
  • Khi sử dụng hết sản phẩm đầu tiên, bạn sẽ thấy lông mi dài khoảng 3-5mm. Những sợi mi này đều cong đều và đẹp tự nhiên.

Kết quả thật là tuyệt vời đúng không nào?

Hướng dẫn sử dụng

Bạn đã biết được sản phẩm thuốc làm dài lông mi FEG hoạt động như thế nào và có công dụng ra sao. Bây giờ, bạn đã sở hữu sản phẩm này nhưng chưa biết cách dùng hiệu quả. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Hãy rửa sạch và lau khô mi mắt.
  • Dùng cọ vuốt nhẹ vùng chân mi như khi kẻ mắt. Chỉ cần kẻ nhẹ qua 2 đường, không bôi quá nhiều.
  • Kẻ ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.
  • Khi sử dụng, tránh để serum rơi vào mắt.

Đăng ngày: . Từ khóa: serum mọc dài mi feg, serum dài mi feg, serum làm dài mi feg, serum mọc mi feg, serum dưỡng mi feg, thuốc mọc dài mi feg, feg của mỹ

Bài liên quan

Cách làm mi dài dày cong đẹp tự nhiên tại nhà hiệu quả

Bạn đang muốn biết cách làm mi dài tự nhiên tại nhà hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang cần.

Đăng nhận xét về: Serum mọc dài mi FEG EyeLash Enhancer của Mỹ loại 3ml

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Serum mọc dài mi FEG EyeLash Enhancer của Mỹ loại 3ml - 500000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net