Serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ
Trang chủ - Thuốc dài mi - Serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ


Serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ

Giá bán: 750.000

Thật là tuyệt vời khi đang có một cặp lông mi dài cong quyến rũ. Nhưng, không phải ai trong chúng ta cũng sở hữu lông mi cong dài tự nhiên. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi nó bằng một số cách khác. Bạn có thể dùng lông mi giả, nối mi, dưỡng dài mi bằng sản phẩm dưỡng mi,... Trong đó, serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing được xem như một giải pháp tuyệt vời.

Thực tế thì, mọi người có thể gắn lông mi giả, nối mi để có lông mi cong dài tức thì. Tuy nhiên một thời gian sau, cáccách này lại làm ảnh hưởng đến lông mi của người sử dụng. Chúng làm cho lông mi của người dùng thưa hơn, yếu hơn và dễ gãy rụng hơn.

Nhưng, những loại làm dài mi thì khác, chúng sẽ mang lại cho người dùng cặp lông mi khỏe mạnh, cong và dài tự nhiên. Nguyên nhân là, chúng hoạt động bằng phương pháp bổ sung dưỡng chất với mục đích nuôi dưỡng lông mi. Nhưng, bạn cần nhiều thời gian hơn để có được lông mi cong và dài tự nhiên.

Phương pháp áp dụng các sản phẩm serum chuốt lông mi cũng rất tiện lợi. Bạn chỉ cần sử dụng nó hàng ngày vào lúc rãnh rỗi là được.

Tuy nhiên, không phải tất cả các sản phẩm serum mọc dài mi đều có tác dụng như Gemsho Eyelash. Lý do là, nó phụ thuộc vào công thức tạo ra sản phẩm. Vậy, serum chuốt lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing có gì độc đáo? Chúng ta cùng khám phá thêm ngay dưới đây.

Sơ lược về serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing là sản phẩm được sản xuất ở dạng serum với công thức độc quyền. Nó tăng cường thêm nhiều dưỡng chất quan trọng với nhiệm vụ làm lông mi phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

Serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Gemsho Eyelash chỉ sử dụng những thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn cho người dùng. Nhưng sản phẩm cũng đảm bảo giúp cho lông mi phát triển đều hơn, dài hơn và ít gãy rụng hơn.

Loại serum chuốt lông mi này cũng được thiết kế để mang lại sự tiện lợi nhất cho người sử dụng. Đi cùng với nó chính là các cây cọ. Công cụ này giúp bạn dễ dàng chuốt lông mi từ gốc đến ngọn mà không ảnh hưởng đến mắt.

Sản phẩm đã được nhiều khách hàng đánh giá có sự thay đổi từ tuần thứ 2 trở đi. Tuy nhiên, để có hàng mi gợi cảm, bạn cần nhiều thời gian hơn để lông mi phát triển tối đa.

Không chỉ dưỡng cho lông mi, serum mọc dài mi Gemsho Eyelash cũng hiệu quả khi bạn dùng để chăm sóc lông mày.

Thành phần chính của serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Thành phần chính của serum chuốt lông mi này chính là biotin và vitamin E. Đây chính là những thành phần giúp lông mi cũng như lông mày tăng trưởng nhanh nhất. 

Không những vậy, Gemsho Eyelash,serum chuốt lông mi này còn có những thành phần quan trọng khác để cho ra một công thức đặc biệt. Mục đích của nó chính là tạo ra môi trường tốt nhất cho lông mi tăng trưởng.

Các thành phần có trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing bao gồm:

Water, Butylene Glycol, Hydroxyethlcellulose, Glycerin, Myristoyl Pentapeptide-4, Rhizobin, Cellulose Gum, Sodium Hyaluronate, Biotin, Panthenol, Hydrolyzed Glycosaminoglycans, Allantoin, Cucurbita Pepo (Pumpkin) seed extract, Sea water, Dipotassium Glycyrrhizate, Copper Tripeptide-1, Glycine Soja (Soybean) Oil, Phenoxyethanol, Chlorphenesin, Sorbic Acid.

Biotin

Vitamin H tăng cường cho tóc, lông mi, móng chắc khỏe. Nếu thiếu loại vitamin này, mọi người có thể thấy hiện tượng rụng tóc, lông mi, lông mày,... Do đó, để tránh tình trạng gãy rụng lông mi cũng như tóc, bạn cần có đủ Biotin.

Huyết thanh làm dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing cung cấp Biotin trực tiếp cho lông mi. Theo biện pháp này, vitamin này sẽ hạn chế được hiện tượng gãy rụng của lông mi. Đồng thời, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh từ gốc đến ngọn.

Panthenol trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing

Panthenol (còn gọi là vitamin B5), đã được nghiên cứu và cho thấy có thể giúp tóc dày thêm khoảng 10%. Do đó, khi nó được xuất hiện trong thuốc kích mọc mi này, nó sẽ làm cho cho lông mi cũng như lông mày phát triển dày hơn và đều hơn.

Panthenol sử dụng trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing tồn tại ở dạng pro-vitamin và chuyển thành axit pantothenic. Khi bạn dùng, nó sẽ thâm nhập nhanh vào chân của lông mi để bổ sung vitamin B5 cho lông mi. Từ đó, kích thích lông mi phát triển khỏe mạnh, bóng mượt và cong tự nhiên.

Sodium Hyaluronate

Thành phần này còn được gọi là Acid Hyaluronic. Nó được biết đến như một thành phần có tác dụng chống lão hóa da hiệu quả. Do đó, nó thường có mặt trong những sản phẩm chăm sóc da.

Sự xuất hiện của axit này trong serum chuốt lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing sẽ giúp cho da ở chân mi khỏe mạnh hơn. Điều này cũng góp phần vào việc hạn chế sự gãy rụng của lông mi.

Butylene Glycol

Butylene Glycol xuất hiện trong serum chuốt lông mi Gemsho Eyelash có nhiệm vụ gì? Nó tạo ra môi trường thuận lợi nhất để cho những chất dinh dưỡng thẩm thấu qua da.

Hay nói cách khác, nó chính là một dung môi. Nó có nhiệm vụ tạo điều kiện cho các thành phần khác hòa quyện vào nhau. Sau đó, tạo điều kiện tốt nhất cho chúng thẩm thấu vào da nhanh nhất. Kết quả là lông mi của bạn sẽ hấp thụ đầy đủ dinh dưỡng nhất để phát triển.

Glycerin trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash

Glycerin hoạt động trong serum chuốt lông mi này như một chất tẩy rửa nhẹ. Nó giúp da bạn tránh được sự tấn công của các nhân tố độc hại từ môi trường.

Thành phần này giúp làm sạch da cũng như dầu thừa trên da. Hơn nữa, nó cũng có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn. Cho nên, nó cũng góp phần tích cực vào việc chăm sóc lông mi của bạn.

Cellulose Gum

Thành phần này chỉ có tác dụng tạo gel cho serum mọc dài mi. Nói cách khác, nó có công dụng như một chất phụ gia. Tuy nhiên, khi đưa vào serum chuốt lông mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing nó lại đóng một chức năng quan trọng.

Đó là, nó có công dụng tạo sự liên kết cho vùng da mi mắt khỏe mạnh. Không chỉ vậy, nó cũng góp phần vào việc chống lại viêm da ở mi mắt.

Glycosaminoglycans

Đây là một thành phần không thể thiếu khác dành cho da. Glycosaminoglycans giữ nhiệm vụ chính trong việc duy trì collagen và elastin để chúng ở mức cân bằng.

Trong những sản phẩm chăm sóc da, Glycosaminoglycans đóng vai trò quan trong để duy trì collagen và elastin ở trạng thái tốt nhất. Đồng thời, hỗ trợ sữa chữa các nếp nhăn và sẹo.

Như vậy, thành phần này cũng gián tiếp làm cho lông mi của bạn phát triển trong môi trường tốt nhất.

Allantoin trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash

Allantoin có công dụng hút ẩm. Nó được sử dụng như hoạt chất bảo vệ da giúp giữ ẩm, làm dịu và chống kích ứng hiệu quả.

Đây là thành phần có nhiệm vụ duy trì độ ẩm cho da, tránh trường hợp da bị khô và nứt nẻ.

Pumpkin oil trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash

Dầu hạt bí ngô có vố số tác dụng tốt cho sức khỏe con người. Khi được cho vào serum mọc dài mi Gemsho Eyelash nó sẽ có công dụng làm giảm dấu hiệu rụng lông mi hiệu quả.

Dipotassium Glycyrrhizate

Dipotassium Glycyrrhizate không có tác dụng kích thích lông mi phát triển. Tuy nhiên, nó được dùng cho mục đích chống kích ứng da. Da ở vùng mi mắt rất mỏng và dễ bị kích ứng. Do đó khi nó được xuất hiện trong serum mọc dài mi, nó sẽ hỗ trợ giảm thiệt hại này.

Glycine Soja Oil trong serum mọc dài mi Gemsho Eyelash

Chiết xuất dầu đậu nành (Glycine Soja Oil) có nhiều vitamin như vitamin B, vitamin E và vitamin K. Vì vậy, nó mang lại cho da của chúng ta được hưởng nhiều lợi ích. Glycine Soja Oil có thể hỗ trợ dưỡng da, làm mờ nếp nhăn và làm chậm lão hóa.

Mặc dù không trực tiếp kích thích lông mi phát triển, nhưng thành phần này cũng gián tiếp kích thích cho lông mi phát triển khỏe mạnh hơn.

Công dụng của serum mọc dài mi Gemsho Eyelash

Trên đây, bạn đã được giới thiệu sơ lược về những thành phần chính tạo ra sản phẩm serum mọc dài mi này. Tôi chắc chắn bạn đã biết được một số công dụng của sản phẩm. Dưới đây, là các tác dụng chính của sản phẩm này:

  • Hỗ trợ cho hàng lông mi đen, cong vút và cuốn hút hơn.
  • Hỗ trợ dưỡng mi chắc khỏe, tránh gãy rụng.
  • Làm đen mày, giúp hàng lông mày rậm, sắc sảo.

Hướng dẫn sử dụng

Để serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing đạt hiệu quả cao nhất, hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

  • Làm sạch mi bằng nước ấm và bông tẩy trang trước khi sử dụng serum chuốt lông mi này.
  • Lấy một giọt serum vào đầu chổi lông.
  • Chuốt từ gốc mi đến ngọn mi 3 lượt nước.
  • Dùng mỗi ngày 2 lần để đạt được kết quả tốt nhất.

Như vậy, bạn đã có đầy đủ thông tin về serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing. Bạn thấy nó có phù hợp với mục tiêu của bạn không? Nếu có, bạn có thể thực hiện đặt mua sản phẩm này ngay tại đây.

Đăng ngày: . Từ khóa: serum mọc dài mi Gemsho Eyelash, serum mọc dài lông mi Gemsho Eyelash, thuốc mọc dài mi Gemsho Eyelash, thuốc mọc dài lông mi Gemsho Eyelash

Bài liên quan

Cách làm mi dài dày cong đẹp tự nhiên tại nhà hiệu quả

Bạn đang muốn biết cách làm mi dài tự nhiên tại nhà hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bạn đang cần.

Đăng nhận xét về: Serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Serum mọc dài mi Gemsho Eyelash & Eyebrow Enhancing 3ml của Mỹ - 750000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net