@laravelPWA

10 loại thuốc bôi giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc bôi giảm mỡ bụng là sản phẩm được sản xuất ở dạng kem, bôi trực tiếp lên da ở vùng bạn muốn giảm mỡ. Thông thường, bạn dùng chúng để bôi lên bụng, hông, đùi, cánh tay,... để làm giảm lượng mỡ đang tồn tại ở đó. Cơ chế hoạt động của chúng dựa vào khả năng sinh nhiệt để đốt cháy mỡ thừa và làm đổ mồ hôi để giải phóng năng lượng nhanh hơn.

Những người luyện tập, muốn có cơ bụng săn chắc thường sử dụng các loại thuốc uống giảm mỡ bụng hoặc thuốc bôi tan mỡ bụng này. Mục đích của họ là khởi động nhanh chóng quá trình sinh nhiệt và đổ mồ hôi để đạt kết quả nhanh hơn.

Nếu bạn thú vị với các loại thuốc xoa giảm mỡ bụng nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Hãy tham khảo danh sách 10 loại thuốc thoa giảm mỡ bụng dưới đây để việc lựa chọn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

10 loại thuốc bôi giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều loại kem làm tan mỡ bụng hiệu quả, nhưng sau đây là những sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay.

Kem matxa tan mỡ bụng cho nam giới Aichun Beauty Eight Pack

Đây là một sản phẩm làm tan mỡ bụng có thể sử dụng cho cả nam gới và nữ giới. Tác dụng chính của nó là đốt cháy chất béo ở vùng eo, bụng, chân và các bộ phận khác. Nếu bạn sử dụng loại kem xoa tan mỡ bụng này, nó sẽ thúc đẩy đốt cháy mô mỡ dưới da nhanh hơn.

Kem matxa tan mỡ bụng cho nam giới Aichun Beauty Eight Pack

Thông qua da, các thành phần thảo dược trong sản phẩm sẽ được truyền đến các tế bào mỡ dưới da, loại bỏ chúng và giúp cơ bắp phát triển. Nó được coi như một giải pháp dễ dàng và nhanh chóng để loại bỏ cellulite trên da của bạn.

Dựa vào các thành phần thảo dược có nguồn gốc từ thực vật. Loại kem bôi tan mỡ này hoàn toàn thân thiện với mọi làn da và cung cấp cho da của bạn nhiều dưỡng chất hơn. Do đó, nó giúp cho da của bạn mịn màng và săn chắc hơn. Vì vậy mà nó giúp cải thiện làn da chùng và làm cho da của bạn căng hơn và mềm mại hơn.

Có thể xem loại kem tan mỡ bụng hiệu quả nhất này là một cách giảm cân nhanh, khỏe mạnh, an toàn và không gây tác dụng phụ. Với kết cấu nhẹ, dễ hấp thụ nên nó giúp tăng cường quá trình trao đổi chất nhanh hơn, giúp làm săn chắc và bôi trơn cơ bắp. Từ đó, mang lại cho bạn một đường cong quyến rũ.

Kem tan mỡ bụng Aliver Abs Muscle Stimulator

Loại kem này có tác dụng làm săn chắc, điều hòa và bôi trơn cơ bụng. Nó thúc đẩy quá trình trao đổi chất và tăng khối lượng cơ bắp. Kết quả là nó phá vỡ chất béo tồn tại dưới da và cho bạn một cơ thể săn chắc.

Khi sử dụng, loại kem tan mỡ bụng tốt nhất hiện nay này thực hiện đốt cháy calo và chất béo dẫn đến vòng eo thon gọn hơn. Nó giúp tăng cường lưu thông để làm làm mới toàn bộ cơ thể và hydrat hóa.

Kem tan mỡ bung Aliver Abs Muscle Stimulator

Các thành phần tạo nên sản phẩm đều chiết xuất từ thực vật tự nhiên. Tất cả chúng tạo thành một công thức độc đáo để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất và giảm béo. Từ đó, làm giảm tình trạng da bị chùng do tăng cân và lão hóa.

Kem rất dễ hấp thụ nên nó nhanh chóng thực hiện nhiệm vụ của mình. Vì vậy mà, bạn sẽ nhanh chóng có được thân hình như mong muốn.

Kem bôi tan mỡ bụng tốt nhất Mroobest Anti Cellutile Cream

Khi đề cập đến kem đánh tan mỡ bụng nào tốt, không thể không nhắc đến sản phẩm này. Đây là loại kem tan mỡ bụng có thể sử dụng cho cả nam và nữ. Nó được dùng để cải thiện làn da ở mọi nơi trên cơ thể. Tác dụng của nó là tăng cường lưu thông, trao đổi chất, làm săn chắc da, giảm sự xuất hiện của cellulite, giúp săn chắc và làm săn chắc da, giảm vết rạn da, giảm đau và hơn thế nữa.

Kem bôi tan mỡ bụng tốt nhất Mroobest Anti Cellutile Cream

Kem hấp thụ nhanh và an toàn với mọi loại da. Với tác dụng làm ấm rõ rệt, do các hoạt chất kích thích lưu thông máu, làm giảm sự xuất hiện của cellulite, giảm giữ nước và cải thiện độ đàn hồi của da. Vì vậy, da bạn sẽ mịn màng, săn chắc và giảm sự xuất hiện của cellulite trên đùi, dạ dày, mông và chân của bạn.

Bạn có thể sử dụng kem bôi giảm mỡ bụng áp dụng cho bất kỳ khu vực nào có cellulite: hông, dưới, đùi và chân. Đơn giản chỉ cần thoa một lớp kem chống cellulite trước khi tập luyện, thể thao, yoga, chạy bộ, v.v ... Tập luyện bình thường, nhưng giảm mỡ nhiều hơn. Sử dụng hai lần một ngày với tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh để thấy kết quả lâu dài tối ưu.

Kem massage chống cellulite chuyên nghiệp chứa 100% chiết xuất thực vật tự nhiên nguyên chất, tự nhiên và được chứng nhận, không chứa chất bảo quản paraben, màu nhân tạo và hương liệu. 

Kem thoa tan mỡ bụng Firm Skin Reduce Fat

Nhà sản xuất đã lựa chọn rất cẩn thận các thành phần tự nhiên để tạo ra loại kem giảm mỡ bụng này. Tất cả nguyên liệu đều tự nhiên và hữu cơ để mang đến kết quả tốt nhất mà không có hóa chất và phụ gia nhân tạo.

Kem thoa tan mỡ bụng Firm Skin Reduce Fat

Loại kem tan mỡ bụng của Mỹ này có tác dụng làm giảm cellulite rất hiện quả. Nó giúp tăng cường nâng cơ, tăng tốc quá trình dào đổi chất của da, loại bỏ mỡ thừa, làm săn chắc da bị chùng nhão, cải thiện đường nét cơ thể để làm cho chúng dẻo dai, tinh tế và quyến rũ.

Cả nam và nữ đều có thể sử dụng sản phẩm này để phá vỡ các tế bào mỡ ở hông, mông, bụng, đùi và giảm cellulite.

Kem tan mỡ bụng tốt nhất Ldreamam Slmming Firming Cream

Loại kem tan mỡ bụng hiệu quả này giúp phá vỡ các tế bào mỡ ở những khu vực có vấn đề như hông, đùi, mông và bụng. Khi sử dụng, nó hấp thụ vào da ngay lập tức và tấn công vào những mô mỡ không mong muốn, cải thiện lưu thông máu và phá vỡ các chất béo tích tụ. Đồng thời, nó cũng làm săn chắc và mịn màng da.

Kem tan mỡ bụng tốt nhất Ldreamam Slmming Firming Cream

Với tác dụng detox tự nhiên hiệu quả nhanh chóng và an toàn cho tất cả các loại da. Với tác dụng làm ấm rõ rệt, do các hoạt chất kích thích lưu thông máu, làm giảm sự xuất hiện của cellulite, giảm giữ nước và cải thiện độ đàn hồi của da.

Bạn có thể được áp dụng cho bất kỳ khu vực nào có cellulite: hông, đáy, đùi và chân. Đơn giản chỉ cần thoa một lớp kem chống cellulite trước khi tập luyện, thể thao, yoga, chạy bộ, v.v ... Tập luyện bình thường, nhưng giảm mỡ nhiều hơn. Sử dụng hai lần một ngày với tập thể dục thường xuyên và chế độ ăn uống lành mạnh để thấy kết quả lâu dài tối ưu.

Kem massage tan mỡ bụng Pinpoxe Capsicum Sliming Hot Gel

Loại kem làm tan mỡ bụng này giúp phá vỡ các tế bào mỡ ở những khu vực có vấn đề như hông, đùi, mông và bụng. Khi bôi lên da, nó nhanh chóng hấp thụ vào mỡ để tấn công các mô mỡ không mong muốn. Từ đó, thực hiện cải thiện lưu thông máu, phá vỡ chất béo tích tụ, làm săn chắc và mịn màng da. Từ đó, giúp làm giảm mỡ cũng như tình trạng cellulite.

Kem massage tan mỡ bụng Pinpoxe Capsicum Sliming Hot Gel

Các thành phần tự nhiên được kết hợp một cách khoa học để giải quyết các mô mỡ không mong muốn. Mỗi thành phần được sử dụng trong kem bôi tan mỡ bụng này đều có tác dụng giúp cho da săn chắc hơn dựa vào việc giải phóng mỡ thừa hiệu quả.

Gel tan mỡ bụng Pinpoxe Anti Cellulite Massage Cream

Pinpoxe Anti Cellulite Massage Cream có tác dụng làm giảm cellulite ở hông, đùi, mông và bụng. Khi bôi trực tiếp lên da, kem nhanh chóng thấm sâu vào da, làm tan mỡ và tăng cường lưu thông máu, loại bỏ các vết rạn da cũng như cellulite.

Thành phần 100% thảo dược từ tự nhiên, không sử dụng bất kỳ hóa chất hay phụ da nào. Do đó, nó luôn đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Gel tan mỡ bụng Pinpoxe Anti Cellulite Massage Cream

Kem chống cellulite này thực hiện tăng cường nâng mô liên kết, làm săn chắc da lỏng lẻo, cải thiện các đường nét cơ thể căng mọng, làm cho chúng dẻo dai, tinh tế và quyến rũ.

Tác dụng giảm mỡ của kem này hiệu quả nhờ tăng tốc quá trình trao đổi chất của da, thúc đẩy cellulite, loại bỏ phù nề, làm cho cơ thể nhẹ nhàng, tự nhiên và tự tin.

Kem đánh tan mỡ bụng TruuMe Anti Cellutite Cream

TruuMe Anti Cellutite Cream có tác dụng làm giảm cellulite ở hông, đùi, mông và bụng. Nó giúp cho da thư giãn sâu, tăng cường lưu thông và loại bỏ các vết rạn da, loại bỏ cellulite cơ thể.

Kem giảm mỡ bụng này sử dụng 100% nguyên liệu từ thảo dược thiên nhiên, được nghiên cứu kỹ càng để phát huy tác dụng cao nhất và đảm bảo cho người sử dụng an toàn cao nhất.

Kem đánh tan mỡ bụng TruuMe Anti Cellutite Cream

Tác dụng giảm mỡ của kem này hiệu quả nhờ tăng tốc quá trình trao đổi chất của da, thúc đẩy cellulite, loại bỏ phù nề, làm cho cơ thể nhẹ nhàng, tự nhiên và tự tin.

Kem tan mỡ bụng 3 day

Loại kem tan mỡ bụng của Thái Lan này có tác dụng đốt cháy thêm calo bằng cách tăng lưu thông máu và nhiệt độ cơ thể.

Kem tan mỡ bụng 3 day

Việc sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần thoa kem lên vùng da cần giảm mỡ băng cách bôi trơn các cơ, thăng cường trang đổi chất. Nó rất hiệu quả cho những người muốn tăng cường kết quả luyện tập của mình.

Tác dụng của nó là tăng nhiệt độ để cơ thể đổ mồ hôi nhiều hơn, giảm trọng lượng nước, tăng lưu thông máu, tăng cường khả năng luyện tập để sở hữu một cơ bụng hoàn hảo.

Các thành phần tạo ra sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, có khả năng làm săn chắc cơ thể và chống lại cellulite. Với nhiều thành phần có tác dụng đốt cháy chất béo, không gây hại cho da nên được nhiều người sử dụng.

Các bài liên quan

Nhận xét