@laravelPWA

Làm thế nào để tăng kích thước vòng 3 chỉ bằng ăn uống

Đối với phụ nữ, không chỉ vòng 1 đẹp mới được coi là quyến rũ. Những người có vòng 3 đẹp cũng có lợi thế không kém. Bạn có công nhận điều này không? Nếu bạn thấy điều này là đúng thì chắc chắn bạn muốn biết làm thế nào để tăng kích thước vòng 3 hiệu quả đúng không? Chúng ta cùng thảo luận chi tiết về vấn đề này ngay sau đây.

Trên thực tế, có nhiều các khác nhau để đạt được mục đích mình mong muốn. Ở đây, tôi không đề cập đến các phương pháp như sử dụng phẫu thuật, các miếng độn,... mà sẽ thảo luận cách làm đẹp vòng 3 một cách tự nhiên nhất. Tôi chắc chắn là cách làm này có hiệu quả. Vấn đề của bạn là phải kiên trì với kế hoạch của mình. Bạn muốn biết tôi đã làm sao để tăng vòng 3 không? Dưới đây chính là kế hoạch tôi đã thực hiện.

Mục tiêu của tôi

Tôi là người không may mắn khi sở hữu vòng 3 không như ý. Trước đây tôi đã tìm một số cách để cải thiện nó nhưng chưa thấy hiệu quả. Có thể những lần đó tôi không kiên trì thực hiện hoặc chưa có được sự tư vấn từ các chuyên gia. Do đó, tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm cách làm sao để vòng 3 to hơn hiệu quả.

Tôi luôn mong muốn có được vòng 3 to đẹp

Thời gian gần đây, tôi bắt đầu làm quen với phòng tập GYM với mục đích tăng cường sức khỏe. Tại đây, tôi đã được một số chuyên gia hướng dẫn cách luyện tập để giãm mỡ, tăng cơ, thay đổi hình dáng,... 

Tôi nghĩ, những bộ phận khác có thể thay đổi được nhờ luyện tập thì vòng 3 của tôi cũng có thể thay đổi được. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về các tập để tăng vòng 3 của mình. Mong muốn của tôi là có được vòng 3 cân đối để có một thân hình quyến rũ hơn. Vậy điều gì đã xảy ra đối với tôi trong hơn 6 tuần luyện tập kiên trì vừa qua?

Muốn có vòng 3 đẹp, chúng ta cần khỏe đẹp từ bên trong

Theo cách này, bạn cần có một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Để làm được điều này, bạn cần phải luyện tập. Tất nhiên là chế độ ăn, các sản phẩm hỗ trợ cũng cần thiết.

Các bài tập Squats và Lunges thường có những động tác để tăng cường cơ bắp. Để thực hiện làm tăng vòng 3 hiệu quả, bạn cần có những bài tập đúng để tăng cường khối lượng ở khu vực này.

Như đã đề cập, bạn không chỉ tập những bài tập dành cho vòng 3. Bạn cần luyện tập bài bản hơn để có một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh. Đây là cốt lõi để sở hữu vòng 3 đẹp. Vậy, bạn có muốn biết tôi đã làm thế nào để tăng vòng 3 của mình không?

Tôi đã thực hiện điều này khá bài bản. Đó chính là luyện tập chăm chỉ theo hướng dẫn nghiêm ngặt mà không quan tâm đến các chỉ số BMI. Dĩ nhiên, lúc đầu bạn không có được chỉ số "chuẩn". Nhưng việc luyện tập sẽ giúp bạn dần tiệm cận với chỉ số này. Việc luyện tập này của tôi đã có kết quả mỹ mãn khi xây dựng một lượng cơ bắp vừa đủ và đốt cháy được lượng mỡ thừa không cần thiết.

Trong thời gian nay tôi cũng sử dụng thêm một sản phẩm dạng kem làm tăng kích thước vòng 3. Tôi nghĩ nó cũng có tác dụng nhưng tôi vẫn ưa thích cách luyện tập hơn. Bởi vì nó giúp cho tôi khỏe mạnh, săn chắc hơn.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng một phần ảnh hưởng đến kết quả của tôi. Nhưng không phải bạn sẽ ăn một chế độ hà khắc để mong giảm được lượng mỡ thừa nhanh nhất. Tôi ăn một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh. Điều tôi muốn là những thay đổi sẽ tồn tại lâu dài. Nhưng một điều cần thay đổi mạnh nhất đó chính là lượng protein bạn ăn hàng ngày.

Thực phẩm giúp tăng vòng 3 hiệu quả

Ban đầu tôi nghĩ chỉ có những người luyện tập thể hình cường độ cao mới cần đến protein. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu tôi mới biết protein là cần thiết để xây dựng cơ bắp. Nếu bạn luyện tập mà không cung cấp đủ protetin thì bạn sẽ không xây dựng được cơ bắp. Đầu tiên, bạn nên nhắm tới 25g protein mỗi bữa ăn. Tuy nhiên điều kiện lý tưởng lại phụ thuộc vào cân nặng của bạn. Đó chính là 2g cho mỗi cân nặng. Đến đây, bạnbắt đầu cảm nhận được cách làm sao cho vòng 3 to hơn. Đó là, sử dụng thực phẩm giàu protein, sử dụng kem nở mông,... nhưng các bài tập khổ luyện đang chờ bạn ở phía trước.

Bữa sáng

Tôi thường có thói quen sử dụng ít protein vào buổi sáng. Nhưng tôi thấy sử dụng trứng vào buổi sáng là tuyệt vời nhất để cung cấp đủ protetin. Vì vậy, tôi đã thay đổi khẩu phần ăn của tôi.

Bữa trưa

Bữa trưa là lúc tôi sử dụng nhiều protetin nhất. Điều này rất có lợi cho việc xây dựng cơ bắp. Có nhiều món ăn cung cấp đầy đủ protetin cho bạn. Do đó, hãy lựa chọn những món ăn mình ưa thích có nhiều protetin. Nếu bạn thấy lượng protetin không đủ, hãy cố gắng thay đổi các món ăn.

Bữa tối

Bữa cơm gia đình, tôi ưa thích sử dụng thịt và cá. Đây cũng chính là những món ăn giàu protetin. Vì vậy, tôi không lo lắng lắm về lượng protetin của bữa tối. Bên cạnh thịt và cá, bạn có thể sử dụng thêm đậu, rau xanh, giá đỗ, khoai tây.

Làm thế nào để tăng kích thước vòng 3 hiệu quả

Sau đây tôi sẽ giới thiệu với bạn kế hoạch tăng vòng 3 của tôi. Nó thực sự hiệu quả đối với tôi. Do đó, tôi nghĩ nó sẽ hiệu quả đối với bạn.Tuy nhiên, bạn cần thực hiện những việc này một cách nghiêm túc.

Mục tiêu đầu tiên của tôi là dành 3 buổi trong tuần, mỗi buổi một giờ để luyện tập với mục đích xây dựng cơ bắp và giảm mỡ. Đây là công việc cần thiết và đòi hỏi bạn phải thực hiện nghiêm túc.

Trong giai đoạn này, tôi ăn uống đủ protetin và luyện tập các bài tập tăng cơ bắp. Đồng thời, tôi cũng tập các bài tập cardio để đốt cháy chất béo. Bạn cũng lưu ý thời lượng luyện tập vừa đủ, không nên luyện tập quá sức.

Tuần thứ nhất

Thực sự thì việc vượt qua được những buổi tập đầu tiên không dễ dàng chút nào. Nó càng khó khăn hơn đối với những người mới đến phòng tập với các thiết bị luyện tập chuyên nghiệp. Bạn cần làm quen với các máy tập và có quyết tâm để vượt qua giai đoạn này. Đây là bước quyết định bạn có thành công hay không.

Đầu tiên bạn cần khởi động trước khi luyện tập. Cách tốt nhất ở đây là bạn nên thuê một chuyên gia hướng dẫn. Họ sẽ hướng dẫn cho bạn các động tắc thực hiện, khi thực hiện sẽ ảnh hưởng cơ bắp nào và chỉnh sửa các động tác bạn thực hiện sai. Nếu không được, bạn nên tham khảo video hướng dẫn để thực hiện chính xác hơn. Vì vậy, ở đây tôi không miêu tả chi tiết các động tác thực hiện.

Sau buổi tập, bạn sẽ thấy có những tác động lên cơ của mình. Những ngày đầu bạn sẽ có cảm giác đau nhức ở những cơ mình tác động lên nó. Vấn đề này sẽ dần mất đi trong những buổi tập tiếp theo.

Đây cũng có thể coi là tuần vất vả nhất. Ngoài việc luyện tập bạn cần phải ghi nhớ đúng các động tác để luyện tập những ngày sau đó.

Sau tuần thứ nhất, cơ thể tôi đau nhức, đầu óc của tôi cũng thực sự căng thẳng vì phải làm thế nào để chuyển động đúng khi luyện tập. Do đó, có thể bạn sẽ luyện tập có phần kém hiệu quả hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ có sự thay đổi khi luyện tập ở những ngày tiếp theo khi các động tác di chuyển trở nên nhuần nhuyễn. Đến đây bạn có thể biết được làm thế nào để mông to hơn không hề đơn giản rồi.

Tuần thứ 2

Tuần thứ 2 tôi vẫn tiếp tục tập luyện như tuần đầu tiên, có nghĩa là tôi vẫn tập 1 mình để tăng cơ bắp và giảm mỡ thừa. Mục đích của tôi là thành thạo các bài tập đã được luyện tập ở tuần trước.

Cuối tuần, tôi bắt đầu tham gia vào một lớp tập chung. Tại đây tôi bắt đầu có những người bạn tập cùng. Tôi cũng dễ dàng bắt kịp với những người trong nhóm bởi vì tôi đã có những bài tập riêng ở những ngày đầu tiên.

Trong thời gian này, tôi cũng bắt đầu cảm nhận được cân nặng của tôi tăng lên. Tuy nhiên, nhờ có người hướng dẫn nên tôi giữ được cân nặng như mong muốn.

Tuần thứ 3

Tại thời điểm này, tôi đã tự tập luyện 3 buổi trong tuần. Đây là thời điểm tôi đã bước qua được khó khăn hơn những ngày đầu luyện tập. Các động tác của tôi đã trở nên thành thục và mềm mại hơn. Tôi cũng bắt đầu quen cách sử dụng các thiết bị ở phòng tập.

Tuần thứ 4

Tôi cảm nhận được sự thay đổi ở vòng 3 của mình, có vẻ như nó đang phát triển. Lúc này, tôi cảm thấy cơ bắp ở vòng 3 đang tồn tại. Đây là điều mà trước đây tôi chưa thấy bao giờ.

Lúc này tôi không còn cảm thấy đau như trước nữa. Tôi cũng nhận thấy cơ bắp trên tay của tôi rắn chắc hơn. Lúc này, tôi thấy mình mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn và tràn đầy năng lượng.

Lúc này, tôi bắt đầu cảm thấy yêu thích những bài tập rèn luyện bổ ích này. Cá nhân tôi đã thấy có sự tăng trưởng rõ rệt. Tất cả đều đang tiến triển tốt. Đến bây giờ, việc làm thế nào để tăng kích thước vòng 3 không còn khó như tôi nghĩ nữa.

Tuần thứ 5

Tuần này tôi luyện tập thêm những bài tập mới nặng hơn để tăng trọng lượng cho vòng 3. Những bài tập mới này làm cho tôi căng thẳng hơn. Nhưng đến ngày thứ 3 tôi bắt đầu thấy có sự thay đổi rõ rệt. Như vậy, làm thế nào để vòng 3 to hơn vẫn còn những bước khó khăn đang chờ tôi phía trước.

Một lần nữa, tôi không giới thiệu cụ thể các bài tập. Lý do là mỗi người hướng dẫn có những bài tập có thể khác nhau mặc dù chúng đều có hiệu quả. Ở đây, tôi chỉ cho bạn biết làm thế nào cho mông to ra không đơn giản như bạn nghĩ. Điều bạn cần thực hiện là phải kiên trì, ngay cả khi bạn sử dụng các loại thuốc làm to mông để hỗ trợ thêm.

nở mông

Tuần thứ 6

Đây là tuần cuối cùng của tôi và tôi thấy mình bắt đầu thoải mái hơn. Tôi cũng đã rất vui khi kết thúc chương trình luyện tập của mình.

Những bài tập của tôi cũng đã sử dụng những dụng cụ có cân nặng và sức mạnh hơn trước. Tôi cũng nhận thấy mông cuat tôi đã thay đổi nhiều và cơ bắp đang được phát triển tốt hơn.

Kết quả

Trước khi luyện tập, tôi đã được cam kết có sự thay đổi nếu thực hiện đúng chương trình. Đến bây giờ tôi có thể biết được làm thế nào để có mông to hơn theo cách tự nhiên. 

làm sao để vòng 3 to hơn

Đây chính là hình ảnh thực tế trước và sau của chính tôi. Bạn có thể tham khảo trước khi quyết định có áp dụng cách làm to mông như tôi không.

Các bài liên quan

Nhận xét