5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên dành cho những nàng ngực lép
Trang chủ - Thuốc nở ngực - 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên dành cho những nàng ngực lép


5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên dành cho những nàng ngực lép

Sở hữu bộ ngực săn chắc căng tròn chắc chắn sẽ gợi cảm hơn. Đây cũng chính là mục tiêu của rất nhiều phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Đó cũng chính là lý do có rất nhiều người có "ngực lép". Họ luôn tìm cách để thay đổi kích cỡ ngực. Có nhiều phương pháp tăng kích cỡ vòng 1, trong đó có cách sử dụng thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên. Sau đây tôi sẽ giới thiệu 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên để bạn tham khảo.

Bạn có thể thực hiện tăng kích cỡ vòng 1 bằng một số phương pháp như: luyện tập thể dục, ăn uống để tăng vòng 1 để chế đố hợp lý, dùng áo ngực để tăng vòng 1. Cũng có những phương pháp khác như sử dụng viên uống nở ngực hoặc kem bôi nở ngực,... Tất cả những phương pháp này đã được tôi giới thiệu chi tiết trên blog này. Trong bài viết này, tôi chỉ đề cập đến 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên. Đây là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 của đông y.

5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

Những bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên được truyền lại từ nhiều đời nay. Để áp dụng bạn có thể chọn 1 trong 5 bài thuốc này. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện kiên trì mới đạt được kết quả tốt nhất.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên "thanh tâm liên tử ẩm"

Để sử dụng bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Thạch liên nhục 24g
  • Mạch đông 30g
  • Địa cốt bì 30g
  • Bạch phục linh tầm 24g
  • Hoàng kỳ 4g
  • Xa tiền tử 30g
  • Nhân sâm khoảng 24g
  • Cam thảo 30g
  • Hoàng cầm 30g.

Bài thuốc bắc làm nở ngực

Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó đem tất cả các vị thuốc  trên nghiền thành bột. Đây là bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên được nhiều phụ nữ áp dụng thành công.

Bạn uống loại thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này vào lúc đói bụng. Mỗi ngày sử dụng từ 6-15g. Nên chia đều thành 3 bữa trong ngày.

Nếu không uống được dạng bột, bạn có thể sắc thành nước để uống. Một thang như vậy sắc thành 2 lần và uống đều đặn hàng ngày.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên đông y

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này cũng được nhiều người áp dụng. Nguyên liệu chuẩn bị đơn giản hơn. Bao gồm: Thục địa 9g hoặc 10g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g và kẹo mạch nha 60g.

Thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

nở ngực

Thục địa, gừng khô và đảng sâm sắc lấy nước. Kẹo mạch nha chưng cho tan ra là được.

Sử dụng kẹo mạch nha pha với nước thuốc để uống. Nhớ uống đều đặn 3 lần//ngày.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên "Đại kiện trung thang"

Nguyên liệu chuẩn bị để dùng cho bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị thực tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g và giao di 60g, đường mạch nha.

thuốc bắc làm nở ngực kiện trung thang

Sử dụng 4 vị thuốc trên sắc lấy nước, chưng cho đường mạch nha tan ra. Sau đó pha đường mạch nha với nước thuốc để uống hàng ngày. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 200ml.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên "Nhân sâm dưỡng vinh thang"

Nguyên liệu để chuẩn bị cho bài thuốc này cần đến 14 vị thuốc bắc. Chúng bao gồm: Nhân sâm, trần bì, quất tân, bạch truật, hoàng kỳ, viễn chí mỗi loại 10g. Ngũ vị tử 6g, phục linh 12g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, sinh khương 3 lát,  đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

Sắc 14 vị thuốc này, lấy nước để uống. Nên chia đều uống vào lúc đói trước các bữa ăn. Thời gian trung bình để thấy có kết quả là từ 2-3 tháng.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên bằng cam thảo

Nguyên liệu sử dụng cho bài thuốc này chỉ cần dùng cam thảo. Bạn có thể dễ dàng mua cam thảo ở các cửa hàng bán thuốc bắc. Mỗi lần lấy 10g cam thảo nấu với 1,5 lít nước. Sau khi sôi thì đun nhỏ lửa khoảng 15 phút và để nguội. Uống thuốc này hàng ngày từ 2-3 lần, mỗi lần khoảng 200ml.

Như vậy, tôi đã giới thiệu 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên. Dựa vào điều kiện của mình, bạn có thể chọn cho mình bài thuốc dễ thực hiện nhất. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm để biết bài thuốc nở ngưc nào tốt và áp dụng theo nhé.

Đăng ngày: . Từ khóa: phương pháp tăng kích cỡ vòng 1, tăng vòng 1 bằng thuốc bắc, cách làm nở ngực bằng thuốc bắc

Kem nở ngực tốt nhất: ▷ Top 5 kem tăng kích thước vòng 1 nên dùng

Cũng như viên uống tăng kích thước vòng 1, các loại kem nở ngực cũng được nhiều người có kích thước ngực nhỏ quan tâm. Vậy làm thế nào để chọn được

Sử dụng bắp cải tăng vòng 1 có thực sự hiệu quả không?

Việc tiêu thụ thực phẩm lành mạnh như trái cây và rau quả sẽ giúp tăng cường sức khỏe cơ thể. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về lá bắp cải, loại rau được cho là nhiều lợi ích cho sức khỏe. Một tr

Fennel Seeds là gì? 10 tác dụng của hạt cây thì là để tăng vòng 1

Fennel Seeds là gì? Đây chính là hạt của cây thì là. Trong thời gian gần đây, hạt cây thì là đã cho thấy có một số lợi ích để làm nở ngực. Vì vậy, nhiều công ty sản xuất các loại thuốc nở ngực.

Tác dụng của sữa đậu nành không đường và nhược điểm của nó

Tác dụng của sữa đậu nành không đường gồm những gì? Chúng ta cùng thảo luận thêm về tác dụng của nó trong phần sau của bài viết này.

Black Cohosh là gì? Tại sao nó lại có trong các sản phẩm ngực

Black Cohosh là gì? Black Cohosh là một loại cây thảo dược còn được gọi là cây thiên ma. Nó được trồng rộng rãi vì nó được biết đến với hiệu quả vượt trội trong việc điều trị các triệu chứng mãn kinh

Cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

Tất cả những cách làm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nhất được đề cập trong bài viết này đã thử nghiệm lâm sàng và kiểm chứng bởi người thực hiện

5 nhóm thực phẩm tăng vòng 1 nhanh và hiệu quả nên dùng hàng ngày

Muốn có vòng 1 phát triển to hơn, săn chắc hơn thì nên quan tâm đến những nhóm thực phẩm tăng vòng 1. Đây chính là khẳng định của các chuyên gia dinh dưỡng v

Những bài tập tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả ai cũng có thể áp dụng được

Các bài tập tăng vòng 1 cho nữ nếu kiên trì thực hiện sẽ có hiệu quả lâu dài. Đồng thời nó cũng giúp bạn tăng cường sức khỏe.

Cây Pueraria Mirifica: Nguyên liệu sản xuất thuốc tăng vòng 1?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp tăng kích thước vòng 1 chiết xuất từ cây Pueraria mirifica, nhưng thực hư cây Pueraria mirifica làm đẹp ngực thế nào?

Lựa chọn áo ngực cho vòng một căng trong như ý muốn

Một trong những cách để có ngực to hơn là sử dụng áo ngực. Trong bài này chúng ta sẽ đề cập đến phương pháp chọn áp ngực đề vòng 1 quyến rũ hơn.

Sản phẩm tương tự

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net