@laravelPWA

5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên dành cho những nàng ngực lép

Sở hữu bộ ngực săn chắc căng tròn chắc chắn sẽ gợi cảm hơn. Đây cũng chính là mục tiêu của rất nhiều phụ nữ. Nhưng không phải ai cũng may mắn như vậy. Đó cũng chính là lý do có rất nhiều người có "ngực lép". Họ luôn tìm cách để thay đổi kích cỡ ngực. Có nhiều phương pháp tăng kích cỡ vòng 1, trong đó có cách sử dụng thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên. Sau đây tôi sẽ giới thiệu 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên để bạn tham khảo.

Bạn có thể thực hiện tăng kích cỡ vòng 1 bằng một số phương pháp như: luyện tập thể dục, ăn uống để tăng vòng 1 để chế đố hợp lý, dùng áo ngực để tăng vòng 1. Cũng có những phương pháp khác như sử dụng viên uống nở ngực hoặc kem bôi nở ngực,... Tất cả những phương pháp này đã được tôi giới thiệu chi tiết trên blog này. Trong bài viết này, tôi chỉ đề cập đến 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên. Đây là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 của đông y.

5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

Những bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên được truyền lại từ nhiều đời nay. Để áp dụng bạn có thể chọn 1 trong 5 bài thuốc này. Tuy nhiên, bạn cần thực hiện kiên trì mới đạt được kết quả tốt nhất.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên "thanh tâm liên tử ẩm"

Để sử dụng bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Thạch liên nhục 24g
  • Mạch đông 30g
  • Địa cốt bì 30g
  • Bạch phục linh tầm 24g
  • Hoàng kỳ 4g
  • Xa tiền tử 30g
  • Nhân sâm khoảng 24g
  • Cam thảo 30g
  • Hoàng cầm 30g.

Bài thuốc bắc làm nở ngực

Trước hết đem hoàng kỳ dùng mật nướng qua, xa tiền tử sao qua. Sau đó đem tất cả các vị thuốc  trên nghiền thành bột. Đây là bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên được nhiều phụ nữ áp dụng thành công.

Bạn uống loại thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này vào lúc đói bụng. Mỗi ngày sử dụng từ 6-15g. Nên chia đều thành 3 bữa trong ngày.

Nếu không uống được dạng bột, bạn có thể sắc thành nước để uống. Một thang như vậy sắc thành 2 lần và uống đều đặn hàng ngày.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên đông y

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này cũng được nhiều người áp dụng. Nguyên liệu chuẩn bị đơn giản hơn. Bao gồm: Thục địa 9g hoặc 10g, gừng khô 15g, đảng sâm 6g và kẹo mạch nha 60g.

Thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên

nở ngực

Thục địa, gừng khô và đảng sâm sắc lấy nước. Kẹo mạch nha chưng cho tan ra là được.

Sử dụng kẹo mạch nha pha với nước thuốc để uống. Nhớ uống đều đặn 3 lần//ngày.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên "Đại kiện trung thang"

Nguyên liệu chuẩn bị để dùng cho bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên này cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị thực tiên 5g, đảng sâm 6g, can khương 15g và giao di 60g, đường mạch nha.

thuốc bắc làm nở ngực kiện trung thang

Sử dụng 4 vị thuốc trên sắc lấy nước, chưng cho đường mạch nha tan ra. Sau đó pha đường mạch nha với nước thuốc để uống hàng ngày. Mỗi ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 200ml.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên "Nhân sâm dưỡng vinh thang"

Nguyên liệu để chuẩn bị cho bài thuốc này cần đến 14 vị thuốc bắc. Chúng bao gồm: Nhân sâm, trần bì, quất tân, bạch truật, hoàng kỳ, viễn chí mỗi loại 10g. Ngũ vị tử 6g, phục linh 12g, cam thảo 3g, bạch thược 12g, sinh khương 3 lát,  đại táo 2 quả, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g.

Sắc 14 vị thuốc này, lấy nước để uống. Nên chia đều uống vào lúc đói trước các bữa ăn. Thời gian trung bình để thấy có kết quả là từ 2-3 tháng.

Bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên bằng cam thảo

Nguyên liệu sử dụng cho bài thuốc này chỉ cần dùng cam thảo. Bạn có thể dễ dàng mua cam thảo ở các cửa hàng bán thuốc bắc. Mỗi lần lấy 10g cam thảo nấu với 1,5 lít nước. Sau khi sôi thì đun nhỏ lửa khoảng 15 phút và để nguội. Uống thuốc này hàng ngày từ 2-3 lần, mỗi lần khoảng 200ml.

Như vậy, tôi đã giới thiệu 5 bài thuốc bắc làm nở ngực tự nhiên. Dựa vào điều kiện của mình, bạn có thể chọn cho mình bài thuốc dễ thực hiện nhất. Nếu chưa hài lòng, bạn có thể tham khảo thêm để biết bài thuốc nở ngưc nào tốt và áp dụng theo nhé.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới