@laravelPWA

Black Cohosh là gì? Tại sao nó lại có trong các sản phẩm ngực

Black Cohosh là gì? Black Cohosh là một loại cây thảo dược còn được gọi là cây thiên ma. Nó có nguồn gốc từ Đông Bắc Mỹ. Ngày nay, nó được trồng rộng rãi vì nó được biết đến với hiệu quả vượt trội trong việc điều trị các triệu chứng mãn kinh.

Black Cohosh là gì?

Như vậy, Black Cohosh chính là một loại thảo được dược dùng để điều trị một số chứng bệnh của phụ nữ. Chúng bao gồm chứng khó chịu của thời kỳ mãn kinh, bất thường trong kinh nguyệt và tăng khả năng thụ thai,...

Black Cohosh là gì?

Black Cohosh cũng được dùng để điều trị một số bệnh liên quan đến hoocmon của phụ nữ. Đó là, hội chứng trước hành kinh nguyệt, đau bụng kinh, và các triệu chứng mãn kinh.

Trong nó, có chứa Phytochemicals là thành phần có ảnh hưởng đến nội tiết tố. Và đã có nhiều nghiên cứu cho thấy nó có tác dụng kích thích vòng 1 phụ nữ phát triển hơn.

Nguyên liệu để dùng làm thuốc chữa bệnh gồm rễ cây thiên ma, lá và hoa của cây thiên ma.

Black Cohosh được tìm thấy ở đâu?

Black Cohosh được tìm thấy ở Đông Bắc Mỹ, nhiều nhất ở khắp miền Nam Ontario đến tận miền trung Georgia.

Môi trường phát triển tốt nhất của nó là rừng, và thường được tìm thấy ở những khu vực rừng nhỏ.

Ngày nay, nó được trồng rộng rãi để sử dụng cho các sản phẩm thảo dược, ví dụ như các loại thuốc uống làm nở ngực.

Lợi ích sức khỏe của Black Cohosh là gì?

Trong lịch sử, lợi ích sức khỏe của Black Cohosh bắt nguồn từ việc người Mỹ bản địa sử dụng cho các rối loạn phụ khoa.

Sau đó, một bác sĩ có tên là John King đã sử dụng nó để điều trị rối loạn thần kinh và thậm chí là thấp khớp.

Tác dụng của cây Thiên Ma

Điều này khiến các bác sĩ khác cùng thời nghiên cứu kỹ hơn về Black Cohosh. Sau đó, họ cũng phát hiện ra rằng, có thể sử dụng nó để điều trị viêm nội mạc tử cung, vô sinh, sau sinh và thậm chí tăng cường sữa mẹ.

Ngày nay, Black Cohosh chủ yếu là một chất bổ sung trong chế độ ăn uống. Nó thường được bán cho phụ nữ để điều trị các vấn đề về kinh nguyệt, các triệu chứng mãn kinh và các biến chứng phụ khoa khác như:

  • Nóng bừng
  • Khô âm đạo
  • Đánh trống ngực
  • Nhức đầu
  • Các vấn đề về giấc ngủ
  • Phiền muộn

Ở góc độ khoa học, Black Cohosh có hiệu quả trong việc điều trị các triệu chứng mãn kinh. Bởi vì nó có chứa macrotin. Có nghĩa là nó có khả năng bắt chước tác dụng của estrogen trong cơ thể. Ngoài ra, Black Cohosh có chứa acetein giúp tăng huyết áp và axit isoferulic, hoạt động như một chất chống viêm.

Hơn nữa, một trong những lợi ích chính của Black Cohosh là isoflavone. Các loại thuốc nở ngực sẽ không có tác dụng nếu không có isoflavone. Bởi vì chúng rất quan trọng trong việc hỗ trợ sự phát triển tự nhiên của ngực.

Tác dụng phụ của Black Cohosh là gì?

Mặc dù chiết xuất được lấy từ Black Cohosh trong các loại thuốc nở ngực là Triterpenes. Nó hoàn toàn tự nhiên và nói chung là an toàn. Nhưng có một số tác dụng phụ của Black Cohosh bạn cũng cần biết.

Những người có vấn đề về gan nên tránh xa Black Cohosh vì nó có khả năng gây hại cho gan trong những trường hợp đó.

Black Cohosh có thể gây hại cho gan trong một số ít trường hợp

Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đã sử dụng Black Cohosh hoàn toàn an toàn. Ví dụ như trước đó bạn đã sử dụng một loại thuốc nở ngực có chứa Black Cohosh. Bởi vì một số pha trộn các vật liệu có thể xảy ra một số tác dụng phụ không mong muốn.

Hãy yên tâm rằng chiết xuất Black Cohosh (Triterpenes) được tìm thấy trong các loại thuốc nở ngực an toàn là hoàn toàn tự nhiên. Nó cũng rất an toàn và chỉ được sử dụng để giúp thúc đẩy sự nở nang tự nhiên của ngực.

Black Cohosh cũng có tác dụng làm cho ngực to hơn, săn chắc hơn và ngăn ngừa nếp nhăn.

Black Cohosh thường có trong những sản phẩm nào?

Black Cohosh không được tìm thấy tự nhiên trong bất kỳ loại thực phẩm nào. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó không phổ biến và khó kiếm. Black Cohosh có thể được tìm thấy trong các sản phẩm sức khỏe phổ biến như:

  • Trà thảo mộc
  • Thảo dược dạng bổ sung
  • Các loại vitamin tổng hợp

Black Cohosh làm ngực lớn hơn bằng cách nào?

Công dụng chính của Black Cohosh chính là để hỗ trợ phụ nữ các vấn đề về sức khỏe kinh nguyệt và mãn kinh. Điều này có nghĩa là nó giúp cho sự phát triển tự nhiên và khỏe mạnh của ngực. Nếu toàn bộ hệ thống sinh sản của một người phụ nữ khỏe mạnh thì ngực sẽ phát triển tự nhiên theo nó.

Black Cohosh có tác dụng làm dịu các mô vú và cho phép ngực sản xuất sữa mẹ tự nhiên. Nó cũng giúp tăng kích thước số đo vòng 1 của bạn ngay cả khi không cho con bú.

Black Cohosh làm cho ngực lớn hơn thông qua hóa chất isoflavone. Hóa chất này được cơ thể bạn phân hủy thành estrogen. Đây là hormone chính cho sự phát triển của ngực.

Đây cũng chính là lý do mà các loại viên uống nở ngực thường sử dụng Black Cohosh. Không chỉ vậy, các loại kem thoa nở ngực cũng sử dụng Black Cohosh như một thành phần chính với tác dụng kích thích vòng 1 phát triển tốt nhất.

nở ngực,nở mông

Như vậy, bạn đã nắm được Black Cohosh là gì. Black Cohosh có những tác dụng gì đối với sức khỏe của phụ nữ. Quan trọng hơn là bạn biết được tại sao nó có thể giúp cho vòng 1 của bạn phát triển to hơn. Từ đó, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm nở ngực. Trong đó, thuốc nở ngực của Mỹ Bust Perfect là một sản phẩm như vậy.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới