@laravelPWA

Những bài tập tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả ai cũng có thể áp dụng

Có nhiều phụ nữ quay sang phẫu thuật thẩm mỹ để nâng ngực hoặc tăng kích thước ngực của họ. Đây là cách làm có kết quả nhanh chóng nhưng rất tốn kém và có thể có rủi ro. Các bài tập tăng vòng 1 cho nữ nếu kiên trì thực hiện sẽ có hiệu quả lâu dài. Đồng thời nó cũng giúp bạn tăng cường sức khỏe.

Tuy nhiên, có những phương pháp tự nhiên để tăng kích cỡ ngực. Thậm chí làm cho bộ ngực phát triển lớn hơn nhờ những bài tập. Vì bộ ngực của bạn không có cơ như ở mặt. Nó chỉ có các tế bào mỡ nên không có bài tập nào thực sự có thể làm cho ngực của bạn lớn hơn. Nhưng bên dưới ngực là các cơ ngực, nếu được thực hiện thay đổi có thể làm cho ngực bạn trông cao hơn và chắc hơn.

Việc luyện tập kết hợp với các loại thực phẩm giúp tăng vòng 1 sẽ đạt hiệu quả cao hơn. Bài viết trước tôi đã giới thiệu cho bạn những nhóm thực phẩm tăng vòng 1 hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm trên chính blog này.

Sau đây, ta cùng điểm danh qua một số bài tập tăng vòng 1 cho nữ hiệu quả. Chúng đã được nhiều người áp dụng và thành công ngoài mong đợi.

nở ngực,vòng 1

Bài tập nâng tạ để làm nở ngực

Bắt đầu với quả tạ năm cân. Nằm trên lưng bạn với đầu gối của bạn hơi cong. Bạn có thể nằm trên sàn nhà hoặc sử dụng băng ghế dự bị. Mở rộng cánh tay của bạn thẳng ra mỗi bên. Sau đó từ từ đưa chúng lại với nhau trước ngực. Giữ một giây, và từ từ hạ thấp chúng lại.

Nếu kết hợp dùng thêm kem massage nở ngực để có thể cải thiện vòng 1 nhanh chóng hơn. Nhờ tác động bên ngoài của bài tập tạ lên ngực kết với sự thẩm thấu của kem tăng kích thước vòng 1 vào bên trong sẽ nhanh chóng mang lại cho chị em vòng 1 căng tròn và quyến rũ như mơ ước.

Bài tập Push-up

Bắt đầu bằng cách nằm sấp. Trượt chân của bạn, và đặt tay lên sàn, ngay trước vai bạn. Từ từ nâng mình lên cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng và bạn cân bằng trên lòng bàn tay. Giữ lưng bạn càng thẳng càng tốt, uốn cong khuỷu tay và hạ thấp mình xuống cho đến khi bạn đang song song với sàn nhà. Cố gắng không chạm vào ngực của bạn trên sàn. Push-up có thể được thực hiện hoặc có hoặc không có đầu gối của bạn chạm vào sàn nhà.

Bài tập nâng cơ ngực incline bench press

Sử dụng tạ, nằm trên một chiếc ghế. Uốn cong các cánh tay của bạn ở khuỷu tay cho đến khi trọng lượng gần như chạm vào vai của bạn. Đẩy lên cho đến khi cánh tay của bạn được mở rộng đầy đủ, nhưng không đụng vào trọng lượng với nhau (nếu sử dụng tạ).

incline bench press

Tất nhiên chỉ với bài tập này thì chưa đủ để thúc đẩy vòng 1 phát triển đều đặn và to tròn nhanh chóng nếu không kết hợp dùng thêm kem nở ngực upsize. Sử dụng kem nở ngực loại này sẽ tác động một cách trực tiếp vào bên trong phần cơ của thành ngực, hỗ trợ đánh thức được những tế bào hỗ trợ hoạt động để tăng trưởng, tăng cường hóa được sợi đàn hồi ở mô ngực, làm cho những tế bào bị co thắt sẽ dần được giãn nở để tăng trưởng một cách mạnh mẽ nhất.

Bài tập Butterfly Press

butterfly press

Sử dụng tạ, ngồi thẳng (bài tập này cũng có thể được thực hiện trên một đường nghiêng). Đặt cánh tay của bạn tất cả các cách ra khỏi cơ thể của bạn. Sử dụng các cơ ngực của bạn, mở rộng trọng lượng thẳng ra trước ngực của bạn. Ngoài ra còn có máy tại phòng tập thể dục mà cụ thể bắt chước chuyển động này.

Bài tập Wall-ups

Chúng được thực hiện bằng cách đứng cách hai chân cách tường. Đặt tay trên tường ở mức ngực. Dựa chậm về phía bức tường bằng cánh tay và ngực của bạn cho đến khi mũi chạm vào tường. Đây còn được gọi là push-up đứng.

Hãy kết hợp  những bài tập nên trên kết hợp với kem làm nở ngực tốt nhất để thúc đẩy vòng 1 phát triển nhanh chóng, to tròn nhất. Các dưỡng chất có trong kem tăng vòng 1 sẽ giúp làm cho  phần mô mỡ ở xung quanh của bầu ngực được tập trung lại một cách gọn lại hơn, đồng thời, hỗ trợ tạo nên đường cong một cách rõ rệt, làm cho vùng da ở phần bầu ngực cũng nhờ đó bắt đầu được căng hồng sáng đẹp tự nhiên hơn.

Các bài liên quan

Nhận xét

Sản phẩm

Bài viết mới