Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids hộp 60 viên
Trang chủ - Viên uống bổ sung DHA - Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids hộp 60 viên của Úc


Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids hộp 60 viên

Giá bán: 420.000

Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids là sản phẩm bổ sung DHA cho trẻ từ 4 tháng tuổi. Nó được thiết kế đặc biệt, không mùi tanh, dễ hấp thu nên mang lại hiệu quả tối đa cho bé yêu của bạn. Việc bổ sung DHA đầy đủ cho bé là điều cần thiết, nó giúp cho trẻ phát triển trí tuệ tốt, thông minh hơn, linh hoạt hơn và ghi nhớ thông tin tốt hơn.

Mặc dù trẻ đang bú mẹ có thể bổ sung DHA qua sữa mẹ. Nhưng theo nghiên cứu thì lượng DHA cho nhu cầu của bé qua đường này luôn thiếu. Đối với những trẻ lớn hơn, việc tự bổ sung DHA qua thực phẩm hàng ngày cũng gặp khó khăn. Đặc biệt những trẻ biếng ăn thì mức độ thiếu hụt DHA càng nghiêm trong hơn. Vì vậy, việc sử dụng viên uống bổ sung DHA cho trẻ em là điều cần thiết.

Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids

Hiện nay, có nhiều viên uống bổ sung DHA cho trẻ em trên thị trường. Tuy nhiên, với đối tượng ít tuổi hầu như chỉ có Healthy Care Kids là sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bé của bạn nhiều tuổi hơn, có thể tham khảo thêm một số loại thuốc bổ não cho trẻ em khác như DHA của Nhật Bản, Focus Factor Kids của Mỹ,...

Tại sao nên chọn viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids

Mặc dù có nhiều loại viên uống bổ sung DHA cho trẻ em như tôi đã đề cập ở trên. Nhưng vẫn có những lý do chính đáng để sử dụng sản phẩm này thay cho những sản phẩm khác.

 • Về mùi vị, đây là một sản phẩm có vị chanh thay vì mùi tanh đặc trưng của DHA. Do đó, nó trở thành một trong những sản phẩm có mùi vị ngon nhất thế giới. Điều này giúp cho trẻ em thích thú khi ăn nó thay vì phải em uống như các sản phẩm thông dụng khác. Vì vậy, bạn nên chọn loại viên uống bổ sung DHA cho trẻ em này để giảm những khó khăn khi cho bé sử dụng, đặc biệt là những bé kén ăn, ít tuổi.
 • Hàm lượng DHA trong sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của bé. Do đó, bạn không còn lo lắng về vấn đề thiếu hoặc thừa khi sử dụng viên uống này.
 • Đây là sản phẩm được bảo quan trong hộp ở dạng viên nang nên rất dễ bảo quản, tránh được các tác nhân gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Điều đặc biệt nữa là sản phẩm sử dụng được cho trẻ từ 4 tháng tuổi.

Công dụng của viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids

 • Đây là sản phẩm có công dụng giúp cho trẻ phát triển trí tuệ một cách toàn diện. Sau khi sử dụng, bé trở nên nhanh nhẹn hơn, thích học hỏi hơn, tiếp thu bài học nhanh hơn và ghi nhớ thông tin lâu hơn.
 • Nên sử dụng viên uống bổ sung DHA cho trẻ em này trong suốt thời gian bé học tập, nó có thể giúp bé tăng chỉ số IQ.
 • Nó cũng giúp tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ tế bào thần kinh.
 • Hỗ trợ phát triển võng mạc của mắt, giúp tăng cường thị lực hiệu quả.
 • Giúp cho tim mạch của bé khỏe mạnh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Trẻ dưới 1 tuổi: 1 viên/ngày
 • Trẻ từ 2- tuổi: 2 viên/ngày.
 • Trên 9 tuổi: 2-3 viên/ngày

Bạn có thể trộn với thức ăn hoặc đồ uống nếu bé còn nhỏ chưa thể nuốt được cả viên.

Tầm quan trọng của DHA đối với trẻ em

Sau đây tôi sẽ đề cập đến tầm quan trọng của DHA đối với sự phát triển trí não của bé. Đây chỉ là thông tin tham khảo để bổ sung cho công dụng của viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids. Nếu bạn đã nắm rõ tầm quan trọng của nó, có thể bỏ qua thông tin dưới đây.

Khi còn nhỏ, chúng ta thường không biết được tầm quan trọng của DHA đối với sự phát triển trí não của bé. Tuy nhiên, khi đã trở thành người mẹ, chúng ta tìm hiểu nhiều hơn và biết được DHA có rất nhiều lợi ích. Điều quan trọng là chúng ta cần phải bổ sung DHA cho bé đúng cách.

DHA là một chất dinh dưỡng quan trọng không chỉ cho mẹ và bé. Nó cũng quan trong đối với trẻ em, đặc biệt là những người bị ADHD (bệnh thiếu chú ý và quá hiếu động).

Khuyến nghị của DHA đã thay đổi như thế nào

Nhìn lại trải nghiệm của bản thân, tôi cho con bú, nhưng tôi đã bổ sung chế độ ăn uống của mình bằng DHA trước khi sinh hoặc các chất dinh dưỡng bổ sung khác, tôi cũng không tập trung vào các loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cụ thể.

Vào thời điểm hơn 20 năm trước, việc sử dụng dinh dưỡng không được chú ý. Thậm chí nhiều người còn coi việc bổ sung dinh dưỡng này là không cần thiết.

Trên thực tế thì chế độ ăn uống hàng ngày thường không bổ sung đủ lượng DHA cần thiết. Do đó, chúng ta cần bổ sung DHA theo cách khác, viên uống bổ sung DHA cho trẻ em là một trong những cách tốt nhất.

Tuy nhiên, khi bước sang thế kỷ 21, việc sử dụng dinh dưỡng đã có nhiều thay đổi. Lúc này, chúng ta bắt đầu quan tâm đến dinh dưỡng cho não, sức khỏe cơ thể,... Lúc này, chúng ta quan tâm đến các chất dinh dưỡng như DHA, sắt, canxi và vitamin D rất to và rõ ràng. Nó được thể hiện qua việc quan tâm đến thực phẩm hàng ngày, các viên uống bổ sung dinh dưỡng.

DHA là gì?

Axit docosahexaenoic (DHA) là một axit béo không bão hòa đa omega-3 được tìm thấy trong não. Nó ảnh hưởng đến hoạt động của não theo nhiều cách. Chẳng hạn như gửi tin nhắn trong não (được gọi là dẫn truyền thần kinh) và phát triển các kết nối và con đường mới cho những thông điệp đó (được gọi là neurogenesis).

DHA cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng trong sự phát triển thị giác bé. Điều này quan trọng vì nó đóng vai trò là thành phần cấu trúc của võng mạc. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào tầm quan trọng của nó đối với não.

Hiểu đơn giản hơn là, bộ não rất giàu chất béo và có nhiều chất béo khác nhau. Nghiên cứu cho thấy hơn một nửa bộ não được tạo thành từ chất béo, đặc biệt tập trung ở các axit béo không bão hòa đa omega-3 chuỗi dài (PUFA).

Trong số các PUFA trong não, DHA là axit béo quan trọng nhất. Em bé được sinh ra với các số lượng lớn DHA trong não, tích lũy trong thai kỳ.

DHA có lợi gì đối với não

Não được chia thành các thùy và mỗi thùy có chức năng cụ thể. Thùy trán và thùy trước trán chịu ảnh hưởng của DHA nhiều nhất. Thùy trán của não chịu trách nhiệm tập trung và chú ý, lập kế hoạch và giải quyết vấn đề, còn được gọi là chức năng điều hành. Thùy trước trán gắn liền với sự phát triển xã hội, cảm xúc và hành vi.

Các nhà nghiên cứu tin rằng mức độ tối ưu của DHA, đặc biệt là ở khu vực phía trước và phía trước của não, rất quan trọng trong những năm đầu khi não bộ tăng trưởng và phát triển nhanh chóng. Nó tạo tiền đề cho trí thông minh và phát triển cảm xúc xã hội trong tương lai.

Lợi ích của DHA về trí thông minh

DHA gắn liền với trí thông minh của con bạn trong tương lại, hoặc nhận thức của trẻ. Vấn đề nhận thực gồm rất nhiều khả năng của não. Ví dụ, con bạn có khả năng chú ý, nhớ những gì nó học được và sự phát triển ngôn ngữ nó là kết quả của nhận thức của nó. Nhận thức cũng bao gồm giải quyết vấn đề, hiểu, lý luận, tính toán, nhận thức, đọc và nói.

Như bạn có thể thấy, sự phát triển nhận thức trong những năm đầu tiên có thể ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng, suy nghĩ và hiệu suất tinh thần hiện tại và tương lai của con bạn và thành công trong tương lai ở trường.

Tầm quan trong của DHA trước khi sinh

Em bé nhận được DHA từ mẹ khi nó ở trong bụng mẹ. Nói cách khác, khi còn trong bụng mẹ, bé của bạn nhận được DHA thông qua việc bạn sử dụng thực phẩm hay sản phẩm bổ sung DHA. Trong nửa sau của thai kỳ, DHA được tích lũy nhanh chóng trong não bé.

Đến bốn tuổi, một đứa trẻ sẽ có tới 4 gram DHA được lưu trữ trong não.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng DHA trước khi sinh có kết quả tích cực đối với em bé. Chúng bao gồm hành vi xã hội tốt hơn, điểm số phát triển xã hội cao hơn, trí thông minh bằng lời nói, và nhiều hơn nữa.

Tầm quan trọng của DHA đối với trẻ sơ sinh

Như đã đề cập, trong giai đoạn trứng nước, não bé của bạn đang phát triển nhanh chóng và bé cần được bổ sung DHA từ các nguồn bên ngoài. Sữa mẹ và sữa bột bổ sung DHA, là lý tưởng.

Sữa mẹ có khả năng là nguồn cung cấp DHA tốt nếu chế độ ăn uống của mẹ rất giàu thực phẩm DHA. Trên thực tế, các nghiên cứu cho thấy khi các bà mẹ bổ sung DHA sau khi sinh con, nồng độ DHA trong sữa mẹ tăng lên. Các nghiên cứu khác đã tìm thấy mức độ DHA cao hơn trong các mô của trẻ bú mẹ so với những trẻ bú sữa công thức.

Nồng độ DHA cao trong sữa mẹ cũng có liên quan đến kết quả tích cực đối với em bé. Nó giúp điều chỉnh tốt hơn với những thay đổi của môi trường, điểm chú ý tốt hơn và kỹ năng ghi nhớ tốt hơn.

Điều gì xảy ra nếu bé không nhận đủ DHA

Chế độ ăn uống của trẻ em thường thiếu DHA. Hầu hết trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ từ 1-3 tuổi không đáp ứng đủ mức DHA khuyến nghị.

Việc bổ sung đầy đủ DHA đã được chứng minh là có lợi đối với trẻ mắc chứng ADHD, đặc biệt là khi biết đọc biết viết.

Do đó, chúng ta cần phải chú ý đến lượng axit béo omega-3 đầy đủ như EPA (eicosapentaenoic acid) và DHA. Đây là một phần của chế độ ăn uống ADHD lành mạnh cho trẻ em.

Nhiều chuyên gia khuyên nên sử dụng DHA được hình thành trước để đạt và duy trì nồng độ não lý tưởng và các chức năng não liên quan.

Trong khi DHA có thể được tạo ra từ ALA trong cơ thể, quá trình này không phải là lý tưởng. Các enzyme cần thiết để tạo ra DHA từ ALA có nhu cầu cao từ các axit béo khác, chẳng hạn như axit linoleic. Việc chuyển đổi ALA thành DHA trong cơ thể là không hiệu quả và không đầy đủ. Do đó làm cho DHA trở thành một chất dinh dưỡng thiết yếu cần phải bổ sung trực tiếp.

Do đó ăn thực phẩm DHA, bổ sung bằng viên uống dinh dưỡng chứa DHA là phương pháp ưu tiên và tối ưu để đảm bảo đủ lượng DHA cho con bạn.

Con bạn cần bao nhiêu DHA?

Các khuyến nghị mới nhất về mức DHA cần tiêu thụ là 250 đến 500 mg EPA + DHA mỗi ngày. EPA và DHA thường đi cùng nhau trong các sản phẩm bổ sung và được tìm thấy cùng nhau trong thực phẩm.

Đăng ngày: . Từ khóa: viên uống bổ sung DHA cho trẻ em, Healthy Care Kids

CommenterThảo - 24-01-2019 21:58:38
Trả lời

Trẻ dưới 2 tuổi thì uống thế nào?

CommenterNam Anh - 24-01-2019 21:58:38
Trả lời

TÔi đang cho bé uống loại này. Rất tốt

CommenterThái - 24-01-2019 21:58:38
Trả lời

Tôi cũng mới cho bé uống thử. Đang chờ kết quả

CommenterBình - 24-01-2019 21:57:40
Trả lời

Cho mình hỏi bé nhà mình 4 tuổi dùng có được không?

Đăng nhận xét về: Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids hộp 60 viên của Úc

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Viên uống bổ sung DHA cho trẻ em Healthy Care Kids hộp 60 viên của Úc - 420000 đ

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn để xác nhận đơn hàng hoặc tư vấn thêm về sản phẩm cho bạn.


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net