@laravelPWA

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps tốt nhất hiện nay là loại nào?

Bạn đang tìm kiếm một viên uống đông trùng hạ thảo vì thấy nó có nhiều tác dụng tốt đối với sức khỏe. Tại sao không tham khảo danh sách rút gọn sau để có những sản phẩm tốt nhất?

Bạn có muốn biết đông trùng hạ thảo là gì không? Rất đơn giản, nó chính là một cây nấm rất đặc biệt. Đã có nhiều nghiên cứu về cây nấm này và kết quả cho thấy nó mang lại cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về tác dụng của đông trùng hạ thảo và những thương hiệu sản xuất viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay.

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta rất nhiều ưu đãi, trong đó có nhiều loại trái cây, rau, thảo mộc rất có giá trị đối với sức khỏe của chúng ta. Trong đó, có thể bạn đã nghe nói nhiều đến đông trùng hạ thảo.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về loại nấm đặc biệt này. Tại sao nó lại được sử dụng làm nguyên liệu cho các loại thực phẩm chức năng bổ trợ cho sức khỏe. Cuối cùng là danh sách các loại viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất thị trường hiện nay.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Nấm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi chúng được tìm thấy nhiều nhất là khu vực Tây Tạng, nơi có mực nước biển cao trên 3500m.

Loài nấm này có hình dạng kỳ lạ, nó trông giống như một con sâu và cho đến bây giờ vẫn còn tranh cãi nó là động vật hay thực vật.

Gần đây người ta mới phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo không phải là một loại sâu lạ, mà thực tế nó chính là một loại nấm.

Trong hàng ngàn năm nay, nấm đông trùng hạ thảo được sử dụng tự do trong y học cổ truyền của Trung Quốc và Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo được đánh giá cao về khả năng cung cấp năng lượng, giúp con người có giấc ngủ ngon, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức chịu đựng, tăng ham muốn tình dục.

Trong thời gian gần đây, thế giới phương tây đã trở nên quen thuộc với loại nấm này, một phần nhờ vào việc họ sử dụng nhóm theo dõi phụ nữ Trung Quốc kỷ lục trong những năm 1990.

Kể từ đó, hàng loạt các loại bột, chiết xuất và thuốc viên đông trùng hạ thảo khác nhau đã được tung ra thị trường, tất cả đều hứa hẹn những kết quả đáng kinh ngạc.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Từ kết quả của những nghiên cứu về loại nấm đông trùng hạ thảo, nó đã được sử dụng vào chế độ chăm sóc sức khỏe và luyện tập hàng ngày. Phần sau của bài viết này chúng ta cùng khám phá thêm những công dụng của đông trùng hạ thảo.

Tăng năng lượng

Một trong những lợi ích ấn tượng nhất của đông trùng hạ thảo là khả năng tăng sản xuất ATP. Trong trường hợp bạn có một chút rắc rối về năng lượng thì có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để làm mới nó. ATP hoặc Adenosine triphosphate là thứ cung cấp năng lượng cho từng tế bào trong cơ thể bạn.

Sự gia tăng ATP có nghĩa là sự gia tăng năng lượng có sẵn. Mặc dù sự gia tăng ATP có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai, nhưng nó đặc biệt có lợi cho các vận động viên và những người tập luyện với tạ.

Cân bằng cholesterol

Đông trùng hạ thảo dường như cũng có tác động tích cực đến cholesterol trong cơ thể.

Khi cholesterol xấu làm tăng và đe dọa tim và các hệ cơ quan khác, đông trùng hạ thảo có thể giúp tăng cholesterol tốt trong cơ thể chúng ta, giúp bảo vệ chúng ta chống lại tác động của cholesterol xấu.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Đông trùng hạ thảo dường như có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu gần đây cho thấy đông trùng hạ thảo có thể giúp ngăn ngừa suy tim.

Mặc dù các nhà nghiên cứu không hoàn toàn hiểu các cơ chế hoạt động khiến cho đông trùng hạ thảo trở thành một lựa chọn tốt cho tim mạch, nhưng họ tin rằng nó có liên quan đến tác dụng chống viêm và chống co thắt của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Đã có những bằng chứng khoa học cho thấy đông trùng hạ thảo có thể làm giảm kích thước của khối u ung thư. Điều này là tốt cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là bệnh ung thư. Đầu tiên, nếu khối u đang co lại, ung thư không thể lan rộng thêm. Hơn nữa, nó cũng dễ dàng hơn để loại bỏ các khối u nhỏ hơn hoặc điều trị chúng bằng xạ trị hoặc hóa trị.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Đông trùng hạ thảo cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào NK mới. Tế bào NK giống như các đội quân cá nhân của chúng ta sống bên trong cơ thể chúng ta. Chúng là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại bệnh tật và nhiễm trùng.

Giúp bạn trông trẻ và khỏe hơn

Mỗi năm, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp ra đời và danh sách này ngày càng dài hơn. Và có vẻ như đông trùng hạ thảo cũng nằm trong danh sách này.

Trong đông trùng hạ thảo, bạn sẽ tìm thấy nồng độ cao của nhiều thành phần được tìm thấy trong các sản phẩm làm đẹp cao cấp vì chúng được biết là làm trẻ hóa vẻ ngoài, giảm nếp nhăn và nếp nhăn và thậm chí chỉnh sửa nhược điểm.

Tăng cường khả năng tình dục

Ngoài tất cả những lợi ích mạnh mẽ ở trên, có vẻ như đông trùng hạ thảo còn có khả năng tăng mức năng lượng tình dục ở nam giới có ham muốn tình dục kém. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một sự cải thiện rõ ràng về năng lượng tình dục sau khi điều trị bằng đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo - sản phẩm không thể thiếu trước khi tập thể dục

Chúng ta mới bắt đầu hiểu được những lợi ích khác nhau của đông trùng hạ thảo như là một chất bổ sung cần thiết cho tập luyện. Tuy nhiên, chúng ta cần nhiều nghiên cứu hơn để chứng minh đầy đủ một số tuyên bố đáng kinh ngạc mà mọi người đang đưa ra về đông trùng hạ thảo.

Có vẻ như đông trùng hạ thảo cung cấp cho chúng ta một năng lượng mạnh mẽ trước khi luyện tập và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Những gì chúng ta biết là đông trùng hạ thảo có thể giúp cung cấp thêm năng lượng mà chúng ta đang tìm kiếm từ trước khi tập luyện, nhưng những lợi ích khác thì sao?

Dường như đông trùng hạ thảo có thể làm giảm mệt mỏi trong quá trình tập luyện sức bền. Nếu đúng, điều này sẽ cho phép một cá nhân tập luyện trong thời gian dài hơn trước khi bị mỏi cơ. Khái niệm này đã được nghiên cứu rộng rãi trên chuột, với kết quả tích cực.

Tuy nhiên, trong các thử nghiệm ở người, dường như đông trùng hạ thảo chỉ có thể giảm mệt mỏi ở người già nếu nó mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Dù sao thì chúng ta cũng nên xem xét tất cả các lợi ích khác của đông trùng hạ thảo, bạn có thể muốn xem xét sử dụng đông trùng hạ thảo 30-45 phút trước khi tập luyện để xem liệu có bất kỳ lợi ích nào cho thói quen tập luyện của bạn không.

Viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay là loại nào

Ở trên, bạn đã nắm được một số công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe. Bây giờ là lúc bạn đánh giá lại và tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Nếu bạn sử dụng mạng tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm và chúng có thể làm cho bạn bối rối.

Để giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm tốt nhất, tôi đã đưa ra danh sách rút gọn 10 loại viên uống

Viên nang đông trùng hạ thảo King Golden Cordyceps

King Golden Cordyceps là một loại sản phẩm đông trùng hạ thảo có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Trong viên đông trùng hạ thảo king golden cordyceps có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

đông trùng hạ thảo king golden cordyceps

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến King Golden Cordyceps. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

King Golden Cordyceps cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Thuốc đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps

Swanson Cordyceps là một loại đông trùng hạ thảo tự nhiên có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Swanson Cordyceps. Sử dụng đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps mỹ

Một tác dụng nổi bật của sản phẩm đông trùng hạ thảo chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Swanson Cordyceps đã được nghiên cứu và chứng minh.

Trong đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps cordyceps có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Viên đông trùng hạ thảo của mỹ Puritans Pride 750mg

Puritans Pride 750mg là một loại đông trùng hạ thảo viên con nhộng có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Puritans Pride 750mg. Sử dụng đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps của mỹ sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps mỹ

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

Một tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo viên con nhộng chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo Puritans Pride cordyceps mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Puritans Pride 750mg đã được nghiên cứu và chứng minh.

Thuốc bổ đông trùng hạ thảo của mỹ Wellness Nutrition Cordycep

Wellness Nutrition Cordycep là một loại đông trùng hạ thảo còn sống có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Một tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo tự nhiên chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Wellness Nutrition Cordycep đã được nghiên cứu và chứng minh.

đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep mỹ

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến Wellness Nutrition Cordycep. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Wellness Nutrition Cordycep. Sử dụng viên đông trùng hạ thảo Wellness Nutrition cordycep sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

Thuốc uống đông trùng hạ thảo Aloha Medicinals Cordyceps

Aloha Medicinals Cordyceps là một loại đông trùng hạ thảo viên con nhộng có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Đây là kết quả nghiên cứu của sự kết hợp hoàn hảo giữa y học cổ truyền và công nghệ tiên tiến bậc nhất của Mỹ. Bên cạnh đó, nó cũng đạt được chứng nhận an toàn từ FDA và USDA. Vì vậy có thể khẳng định đây là một sản phẩm có chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng.

đông trùng hạ thảo aloha mỹ

Trong đông trùng hạ thảo aloha pure cordyceps có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Trong đó có đến 17 axit amin, nhiều nguyên tố vi lượng và vitamin. Bên cạnh đó nó còn có một số hợp chất quan trọng như cordycepin và polysaccharides. Với nguồn dinh dưỡng phong phú này đã giúp chúng ta bồi bổ sức khỏe. Nó cũng có thể hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh tật khác.

Aloha Medicinals Cordyceps là sản phẩm có thể sử dụng được cho cả nam và nữ. Sản phẩm này phù hợp với những người mệt mỏi, suy nhược thần kinh và giảm chức năng hô hấp. Ngoài ra, nó cũng hiệu quả với những người suy giảm chức năng thận gây đau lưng mỏi gối. Tuy nhiên chúng ta chỉ sử dụng nó từ độ tuổi trung niên trở lên.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo của mỹ Pharmekal Pure Cordyceps

Pharmekal Pure Cordyceps là một loại đông trùng hạ thảo mỹ có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Pharmekal Pure Cordyceps cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Thuốc đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps

Ở tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh, để giảm khó chịu có thể dùng Pharmekal Pure Cordyceps. Sử dụng thuốc đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps sẽ giảm được những biểu hiện ở thời kỳ mãn kinh cũng như tiền mãn kinh. Ở độ tuổi này, bạn có thể dùng nó để nâng cao sức khỏe và giảm những biểu hiện này.

Một tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo còn sống chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng đông trùng hạ thảo pharmekal pure cordyceps của mỹ mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Pharmekal Pure Cordyceps đã được nghiên cứu và chứng minh.

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Now Cordyceps 750mg

Now Cordyceps 750mg là một loại đông trùng hạ thảo mỹ có chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Sản phẩm này được sử dụng để bồi bổ cơ thể, dưỡng phế, trấn an tinh thần. Nó cũng có tác dụng điều trị phế hư, suy nhược cơ thể, đau đầu và tăng tuần hoàn máu.

Nhiều đối tượng khác nhau có thể cần đến Now Cordyceps 750mg. Có thể kể đến là những người cao tuổi, thường xuyên mệt mỏi, đau nhức, cần bồi bổ sức khỏe. Những người có công việc áp lực, suy nhược cơ thể cũng nên sử dụng sản phẩm này. Phụ nữ hiếm muộn, mãn kinh, tiền mãn kinh cũng được khuyên sử dụng sản phẩm này.

Viên đông trùng hạ thảo now cordyceps

Now Cordyceps 750mg cũng hiệu quả trong điều trị một số bệnh tật. Nó hiệu quả với các vấn đề hô hấp, ho lâu ngày, ho có đờm, lao phổi. Người mắc bệnh suy thận, mắc các bệnh lý về thận, hay tiểu đêm gây mất ngủ cũng có thể sử dụng nó để cải thiện vấn đề hiện tại. Ngoài ra, nó còn giúp bồi bổ sức khỏe cho những người mới ốm dậy.

Một tác dụng nổi bật của đông trùng hạ thảo còn sống chính là chống lại vấn đề suy giảm nhu cầu tình dục ở nam giới. Tình trạng của bạn sẽ thay đổi rõ rệt khi sử dụng viên đông trùng hạ thảo now cordyceps mỗi ngày. Theo các nhà khoa học thì chúng ta phải sử dụng sản phẩm này liên tục 40 ngày mới có kết quả. Tác dụng này của Now Cordyceps 750mg đã được nghiên cứu và chứng minh.

Một số thắc mắc liên quan đến viên uống đông trùng hạ thảo

Phần cuối của bài viết là những thông tin bổ sung thêm cho tác dụng của những loại viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất được giới thiệu ở trên. Những thông tin này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng đông trùng hạ thảo để đạt được kết quả tốt nhất.

Uống đông trùng hạ thảo có tăng cân không?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe cho chúng ta bằng cách tác động vào hệ tiêu hóa. Nó giúp cho chúng ta ăn ngon hơn, ngủ say hơn và tinh thần thoải mái hơn. Từ đó, giúp cho quá trình chuyển hóa chất béo tốt hơn. Vì vậy, có thể khẳng định uống đông trùng hạ thảo không làm tăng cân.

Uống đông trùng hạ thảo như thế nào?

Đông trùng hạ thảo được sản xuất thành dạng viên uống hoặc bột đóng trong gói lớn. Sử dụng viên uống thường thuận tiện hơn bột. Tuy nhiên, bột đông trùng hạ thảo thường có giá rẻ hơn và bạn phải pha với nước khi sử dụng. Để nó phát huy tác dụng tốt nhất thì bạn nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút.

Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng phụ không?

Hầu như bất kỳ một sản phẩm nào cũng có thể xảy ra tác dụng phụ nếu chúng ta sử dụng quá liều hoặc quá lạm dụng vào nó, đông trùng hạ thảo cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ như nổi mề đay, phát ban,... khi uống quá nhiều đông trùng hạ thảo.

Ai dùng được đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm có giá trị cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nó chỉ được khuyến khích sử dụng cho người trên 12 tuổi. Một số trường hợp không nên sử dụng như đang sốt, cảm lạnh, ho thì không nên sử dụng.

Đông trùng hạ thảo nóng hay mát?

Câu trả lời là không. Uống đông trùng hạ thảo không nóng, mà có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với trường hợp đang điều trị bệnh thì không nên dùng đông trùng hạ thảo tùy tiện, cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.