TOP 10: Thuốc uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps tốt nhất năm 2019
Trang chủ - Đông Trùng Hạ Thảo


TOP 10: Thuốc uống Đông Trùng Hạ Thảo Cordyceps tốt nhất năm 2019

Bạn có muốn biết đông trùng hạ thảo là gì không? Rất đơn giản, nó chính là một cây nấm rất đặc biệt. Đã có nhiều nghiên cứu về cây nấm này và kết quả cho thấy nó mang lại cho con người nhiều lợi ích về sức khỏe. Bài viết này sẽ cho bạn một cái nhìn tổng quát về tác dụng của đông trùng hạ thảo và những thương hiệu sản xuất viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay.

Thiên nhiên ban tặng cho chúng ta rất nhiều ưu đãi, trong đó có nhiều loại trái cây, rau, thảo mộc rất có giá trị đối với sức khỏe của chúng ta. Trong đó, có thể bạn đã nghe nói nhiều đến đông trùng hạ thảo.

Hôm nay, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về loại nấm đặc biệt này. Tại sao nó lại được sử dụng làm nguyên liệu cho các loại thực phẩm chức năng bổ trợ cho sức khỏe. Cuối cùng là danh sách các loại viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất thị trường hiện nay.

Đông trùng hạ thảo là gì?

Nấm đông trùng hạ thảo có nguồn gốc từ Trung Quốc, nơi chúng được tìm thấy nhiều nhất là khu vực Tây Tạng, nơi có mực nước biển cao trên 3500m.

Loài nấm này có hình dạng kỳ lạ, nó trông giống như một con sâu và cho đến bây giờ vẫn còn tranh cãi nó là động vật hay thực vật.

Gần đây người ta mới phát hiện ra rằng đông trùng hạ thảo không phải là một loại sâu lạ, mà thực tế nó chính là một loại nấm.

Trong hàng ngàn năm nay, nấm đông trùng hạ thảo được sử dụng tự do trong y học cổ truyền của Trung Quốc và Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo được đánh giá cao về khả năng cung cấp năng lượng, giúp con người có giấc ngủ ngon, cải thiện hệ tiêu hóa, tăng sức chịu đựng, tăng ham muốn tình dục.

Trong thời gian gần đây, thế giới phương tây đã trở nên quen thuộc với loại nấm này, một phần nhờ vào việc họ sử dụng nhóm theo dõi phụ nữ Trung Quốc kỷ lục trong những năm 1990.

Kể từ đó, hàng loạt các loại bột, chiết xuất và thuốc viên đông trùng hạ thảo khác nhau đã được tung ra thị trường, tất cả đều hứa hẹn những kết quả đáng kinh ngạc.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo

Từ kết quả của những nghiên cứu về loại nấm đông trùng hạ thảo, nó đã được sử dụng vào chế độ chăm sóc sức khỏe và luyện tập hàng ngày. Phần sau của bài viết này chúng ta cùng khám phá thêm những công dụng của đông trùng hạ thảo.

Tăng năng lượng

Một trong những lợi ích ấn tượng nhất của đông trùng hạ thảo là khả năng tăng sản xuất ATP. Trong trường hợp bạn có một chút rắc rối về năng lượng thì có thể sử dụng đông trùng hạ thảo để làm mới nó. ATP hoặc Adenosine triphosphate là thứ cung cấp năng lượng cho từng tế bào trong cơ thể bạn.

Sự gia tăng ATP có nghĩa là sự gia tăng năng lượng có sẵn. Mặc dù sự gia tăng ATP có thể mang lại lợi ích cho bất kỳ ai, nhưng nó đặc biệt có lợi cho các vận động viên và những người tập luyện với tạ.

Cân bằng cholesterol

Đông trùng hạ thảo dường như cũng có tác động tích cực đến cholesterol trong cơ thể.

Khi cholesterol xấu làm tăng và đe dọa tim và các hệ cơ quan khác, đông trùng hạ thảo có thể giúp tăng cholesterol tốt trong cơ thể chúng ta, giúp bảo vệ chúng ta chống lại tác động của cholesterol xấu.

Tăng cường sức khỏe tim mạch

Đông trùng hạ thảo dường như có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe tim mạch. Các nghiên cứu gần đây cho thấy đông trùng hạ thảo có thể giúp ngăn ngừa suy tim.

Mặc dù các nhà nghiên cứu không hoàn toàn hiểu các cơ chế hoạt động khiến cho đông trùng hạ thảo trở thành một lựa chọn tốt cho tim mạch, nhưng họ tin rằng nó có liên quan đến tác dụng chống viêm và chống co thắt của đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo với bệnh ung thư

Đã có những bằng chứng khoa học cho thấy đông trùng hạ thảo có thể làm giảm kích thước của khối u ung thư. Điều này là tốt cho sức khỏe của chúng ta, đặc biệt là bệnh ung thư. Đầu tiên, nếu khối u đang co lại, ung thư không thể lan rộng thêm. Hơn nữa, nó cũng dễ dàng hơn để loại bỏ các khối u nhỏ hơn hoặc điều trị chúng bằng xạ trị hoặc hóa trị.

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Đông trùng hạ thảo cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của các tế bào NK mới. Tế bào NK giống như các đội quân cá nhân của chúng ta sống bên trong cơ thể chúng ta. Chúng là tuyến phòng thủ đầu tiên chống lại bệnh tật và nhiễm trùng.

Giúp bạn trông trẻ và khỏe hơn

Mỗi năm, có rất nhiều sản phẩm làm đẹp ra đời và danh sách này ngày càng dài hơn. Và có vẻ như đông trùng hạ thảo cũng nằm trong danh sách này.

Trong đông trùng hạ thảo, bạn sẽ tìm thấy nồng độ cao của nhiều thành phần được tìm thấy trong các sản phẩm làm đẹp cao cấp vì chúng được biết là làm trẻ hóa vẻ ngoài, giảm nếp nhăn và nếp nhăn và thậm chí chỉnh sửa nhược điểm.

Tăng cường khả năng tình dục

Ngoài tất cả những lợi ích mạnh mẽ ở trên, có vẻ như đông trùng hạ thảo còn có khả năng tăng mức năng lượng tình dục ở nam giới có ham muốn tình dục kém. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một sự cải thiện rõ ràng về năng lượng tình dục sau khi điều trị bằng đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo - sản phẩm không thể thiếu trước khi tập thể dục

Chúng ta mới bắt đầu hiểu được những lợi ích khác nhau của đông trùng hạ thảo như là một chất bổ sung cần thiết cho tập luyện. Tuy nhiên, chúng ta cần nhiều nghiên cứu hơn để chứng minh đầy đủ một số tuyên bố đáng kinh ngạc mà mọi người đang đưa ra về đông trùng hạ thảo.

Có vẻ như đông trùng hạ thảo cung cấp cho chúng ta một năng lượng mạnh mẽ trước khi luyện tập và còn nhiều lợi ích khác nữa.

Những gì chúng ta biết là đông trùng hạ thảo có thể giúp cung cấp thêm năng lượng mà chúng ta đang tìm kiếm từ trước khi tập luyện, nhưng những lợi ích khác thì sao?

Dường như đông trùng hạ thảo có thể làm giảm mệt mỏi trong quá trình tập luyện sức bền. Nếu đúng, điều này sẽ cho phép một cá nhân tập luyện trong thời gian dài hơn trước khi bị mỏi cơ. Khái niệm này đã được nghiên cứu rộng rãi trên chuột, với kết quả tích cực.

Tuy nhiên, trong các thử nghiệm ở người, dường như đông trùng hạ thảo chỉ có thể giảm mệt mỏi ở người già nếu nó mang lại bất kỳ lợi ích nào.

Dù sao thì chúng ta cũng nên xem xét tất cả các lợi ích khác của đông trùng hạ thảo, bạn có thể muốn xem xét sử dụng đông trùng hạ thảo 30-45 phút trước khi tập luyện để xem liệu có bất kỳ lợi ích nào cho thói quen tập luyện của bạn không.

10 loại thuốc uống đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nay

Ở trên, bạn đã nắm được một số công dụng của đông trùng hạ thảo đối với sức khỏe. Bây giờ là lúc bạn đánh giá lại và tìm kiếm một sản phẩm tốt nhất để sử dụng. Nếu bạn sử dụng mạng tìm kiếm, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm và chúng có thể làm cho bạn bối rối.

Để giúp bạn nhanh chóng có được sản phẩm tốt nhất, tôi đã đưa ra danh sách rút gọn 10 loại viên uống đông trùng hạ thảo được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất hiện nay. Hãy tham khảo ngay danh sách này.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal Gold

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Tohchukasou Royal Gold Nhật Bản được chiết xuất từ 2 thành phần thảo dược quý hiếm là nấm linh chi đỏ và đông trùng hạ thảo.Viên uống này có bao gồm 17 axit amin khác nhau như axit cordiceptic, cordycepin, adenosin, hydroxyethyl-adenosin, D-mannitol, lipit và các nguyên tố vị lượng Ca, Fe, Zn, Mn, Cu đặc biệt là Selen.

Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal Gold

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Beauty Mirai, Nhật
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 10 viên chia 2 lần, uống sau khi ăn.
 • Đối tượng sử dụng: Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, Người có hơi thở không ổn định, Người yếu thận, Người muốn tăng cường chức năng gan, Người lớn có triệu chứng hen suyễn

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Oregon’s Wild Harvest Cordyceps của Mỹ

Oregon Harvest Wild Harvest Cordyceps là thực phẩm chức năng bổ sung sử dụng nguyên liệu từ thảo dược, đó là đông trùng hạ thảo hữu cơ. Mỗi viên uống cung cấp cho người dùng đến 1050mg đông trùng hạ thảo và không chứa thêm bất kỳ thành phần phụ nào khác.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Oregon’s Wild Harvest Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Oregon’s Wild Harvest, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Nên sử dụng ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên vào sáng và tối.
 • Đối tượng sử dụng: Người mệt mỏi, Người muốn tăng cường chức năng gan, Người có hệ thống hô hấp yếu, Người lớn có triệu chứng hen suyễn, Người có chức năng thận kém

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Paradise Herbs Tibetan Cordyceps

Paradise Herbs Tibetan Cordyceps là một sản phẩm cung cấp phục vụ cho sức khỏe có 400mg đông trùng hạ thảo cho mỗi liều dùng, nó là một sản phẩm chất lượng cao nhưng hàm lượng tương đối thấp so với các sản phẩm cùng loại khác.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Paradise Herbs Tibetan Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Paradise Herbs Tibetan, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng 1 viên/ngày.
 • Đối tượng sử dụng: Người yếu thận, Người muốn tăng cường hệ thống hô hấp, Người mệt mỏi, Người muốn tăng cường chức năng gan, Người lớn mắc bệnh hen suyễn

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps

Khác với một số sản phẩm đông trùng hạ thảo dạng viên khác, Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps được tạo ra với mục đích phục hồi khả năng phổi cũng như hô hấp nên trong mỗi viên uống có cung cấp thêm một số thành phần khác để trợ giúp khả năng này.

Đông Trùng Hạ Thảo Pure Essence Labs HealthGuard Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Pure Essence Labs HealthGuard, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngày 1-2 viên, cách bữa ăn khoảng 30 phút.
 • Đối tượng sử dụng: Người thiếu máu, Người có chức năng thận kém, Người lớn mắc bệnh hen suyễn, Người muốn cải thiện chức năng gan, Người có hơi thở không ổn định

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Host Defense Cordyceps

Host Defense Cordyceps là một loại thực phẩm chức năng dùng 1g đông trùng hạ thảo cho một liều dùng, nó không dùng các phụ gia khác. Sản phẩm được sản xuất tại Washington Mỹ, với nguồn nguyên liệu là đông trùng hạ thảo hữu cơ và luôn được đánh giá có chất lượng cao nhất từ người sử dụng.

Đông Trùng Hạ Thảo Host Defense Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Host Defense, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên
 • Đối tượng sử dụng: Người muốn cải thiện chức năng gan, Người yếu thận, Người có hơi thở không ổn định, Người hay chóng mặt, Người lớn bị hen suyễn

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Puritan's Pride Cordyceps Mushroom của Mỹ

Thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo Puritan's Pride Cordyceps Mushroom 750mg của Mỹ là một trong những sản phẩm tăng cường sức khỏe được ưa thích hiện nay. Bên cạnh tăng cường sức khỏe, chúng ta có thể dùng nó để tăng cường sinh lý, tăng chức năng gan, thận,...

Đông Trùng Hạ Thảo Puritan's Pride Cordyceps Mushroom

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Puritans Pride, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ngày 1-2 viên, cách bữa ăn khoảng 30 phút.
 • Đối tượng sử dụng: Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, Người lớn bị hen suyễn, Người muốn tăng cường hệ thống hô hấp, Người yếu thận, Người muốn cải thiện chức năng gan.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Pure Cordyceps Aloha

Thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên Aloha Pure Cordyceps được nhiều người sử dụng để tăng cường sức khỏe, trợ giúp chức năng sinh lý, khắc phục các khả năng về gan, thận, hô hấp, tim mạch,... Để đảm bảo sức khỏe luôn ở trạng thái tốt nhất, bạn chỉ cần uống đều đặn 3 viên sản phẩm đông trùng hạ thảo mối ngày.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Pure Cordyceps Aloha

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Aloha Medicinals Inc., Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 3 viên / 3 lần
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn mắc bệnh hen suyễn, Người có triệu chứng rối loạn tim mạch, Người yếu thận, Người có gan yếu, Người muốn tăng cường hệ thống hô hấp.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Now Cordyceps

Đông trùng hạ thảo Now Foods Cordyceps 750mg là thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo dạng viên được bình chọn và tin dùng nhất tại Hoa Kỳ. Nguyên liệu dùng để tạo ra sản phẩm này có nguồn gốc từ Tây Tạng được nuôi trồng tại Mỹ. Nó thừa hưởng toàn bộ ưu điểm và dược tính quý giá của đông trùng hạ thảo tự nhiên nên cực kỳ tốt cho sức khỏe cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt của Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ FDA.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Now Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Now, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Liều tăng cường, uống 2 viên, ngày từ 2 – 3 lần.
 • Đối tượng sử dụng: Người muốn tăng cường chức năng gan, Người lớn bị hen suyễn, Người thiếu máu, Người muốn cải thiện chức năng thận, Người muốn tăng cường hệ thống hô hấp.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Solaray Cordyceps của Mỹ

Solaray Cordyceps là một thực phẩm chức năng đông trùng hạ thảo đơn giản và hiệu quả từ một thương hiệu đáng tin cậy. Nó bổ sung cho người dùng 500mg đông trùng hạ thảo cho mỗi liều dùng.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Solaray Cordyceps của Mỹ

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Solaray, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Liều duy trì, sử dụng 2 viên một lần trong ngày.
 • Đối tượng sử dụng: Người hay chóng mặt, Người yếu thận, Người có hệ thống hô hấp yếu, Người lớn bị hen suyễn, Người muốn tăng cường chức năng gan

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps

Viên đông trùng hạ thảo Swanson Cordyceps có nguồn gốc từ thảo dược, đó chính là một dạng nấm túi. Loại thảo dược này là Cordyceps Sinensis cộng sinh với sâu non của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus.Swanson Cordyceps là thuốc đông trùng hạ thảo có chứa đến 17 loại acid amin khác nhau. Đó là D-mannitol, lipid, có nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, k,NA), chứa nhiều loại vitamin (A, B, C, B2, E, K), cordycepin và polysaccharides.

Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Swanson Cordyceps

Thông tin thêm về sản phẩm:

 • Sản xuất: Swanso, Mỹ
 • Hướng dẫn sử dụng: Uống ngày 4 viên chia làm 2 lần.
 • Đối tượng sử dụng: Người lớn mắc bệnh hen suyễn, Người bị viêm phế quản, Người có nhu cầu tăng cường sức khỏe, Người có chức năng thận kém, Người có gan yếu.

Một số thắc mắc liên quan đến viên uống đông trùng hạ thảo

Phần cuối của bài viết là những thông tin bổ sung thêm cho tác dụng của những loại viên uống đông trùng hạ thảo tốt nhất được giới thiệu ở trên. Những thông tin này sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng đông trùng hạ thảo để đạt được kết quả tốt nhất.

Uống đông trùng hạ thảo có tăng cân không?

Đông trùng hạ thảo có tác dụng tăng cường sức khỏe cho chúng ta bằng cách tác động vào hệ tiêu hóa. Nó giúp cho chúng ta ăn ngon hơn, ngủ say hơn và tinh thần thoải mái hơn. Từ đó, giúp cho quá trình chuyển hóa chất béo tốt hơn. Vì vậy, có thể khẳng định uống đông trùng hạ thảo không làm tăng cân.

Uống đông trùng hạ thảo như thế nào?

Đông trùng hạ thảo được sản xuất thành dạng viên uống hoặc bột đóng trong gói lớn. Sử dụng viên uống thường thuận tiện hơn bột. Tuy nhiên, bột đông trùng hạ thảo thường có giá rẻ hơn và bạn phải pha với nước khi sử dụng. Để nó phát huy tác dụng tốt nhất thì bạn nên uống trước khi ăn khoảng 30 phút.

Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng phụ không?

Hầu như bất kỳ một sản phẩm nào cũng có thể xảy ra tác dụng phụ nếu chúng ta sử dụng quá liều hoặc quá lạm dụng vào nó, đông trùng hạ thảo cũng không phải ngoại lệ. Bạn có thể gặp phải một số tác dụng phụ như nổi mề đay, phát ban,... khi uống quá nhiều đông trùng hạ thảo.

Ai dùng được đông trùng hạ thảo?

Đông trùng hạ thảo là một sản phẩm có giá trị cho sức khỏe của con người. Tuy nhiên, nó chỉ được khuyến khích sử dụng cho người trên 12 tuổi. Một số trường hợp không nên sử dụng như đang sốt, cảm lạnh, ho thì không nên sử dụng.

Đông trùng hạ thảo nóng hay mát?

Câu trả lời là không. Uống đông trùng hạ thảo không nóng, mà có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, đối với trường hợp đang điều trị bệnh thì không nên dùng đông trùng hạ thảo tùy tiện, cần theo sự chỉ dẫn của bác sĩ.

Đăng ngày: . Từ khóa: đông trùng hạ thảo viên con nhộng, đông trùng hạ thảo mỹ, đông trùng hạ thảo còn sống, đông trùng hạ thảo tự nhiên, sản phẩm đông trùng hạ thảo, nấm

Mục lục bài viết

Đông trùng hạ thảo là gì?Tác dụng của đông trùng hạ thảoTăng năng lượngCân bằng cholesterolTăng cường sức khỏe tim mạchĐông trùng hạ thảo với bệnh ung thưTăng cường hệ thống miễn dịchGiúp bạn trông trẻ và khỏe hơnTăng cường khả năng tình dụcĐông trùng hạ thảo - sản phẩm không thể thiếu trước khi tập thể dục10 loại thuốc uống đông trùng hạ thảo tốt nhất hiện nayViên uống Đông Trùng Hạ Thảo Tohchukasou Royal GoldThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Oregon’s Wild Harvest Cordyceps của MỹThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Paradise Herbs Tibetan CordycepsThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Pure Essence Labs HealthGuard CordycepsThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Host Defense CordycepsThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Puritan's Pride Cordyceps Mushroom của MỹThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Pure Cordyceps AlohaThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Now CordycepsThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Solaray Cordyceps của MỹThông tin thêm về sản phẩm:Viên uống Đông Trùng Hạ Thảo Swanson CordycepsThông tin thêm về sản phẩm:Một số thắc mắc liên quan đến viên uống đông trùng hạ thảoUống đông trùng hạ thảo có tăng cân không?Uống đông trùng hạ thảo như thế nào?Uống đông trùng hạ thảo có tác dụng phụ không?Ai dùng được đông trùng hạ thảo?Đông trùng hạ thảo nóng hay mát?

Bài liên quan

4 đối tượng nên dùng thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên của Mỹ

Đông trùng hạ thảo dạng viên là sản phẩm được bào chế từ thành phần đông trùng hạ thảo thiên nhiên kế thừa tác dụng tuyệt vời của loại dược liệu

9 tác dụng của đông trùng hạ thảo không phải loại nào cũng có

Những tác dụng của đông trùng hạ thảo bao gồm khả năng cải thiện sức khỏe đường hô hấp, tăng sự hấp thụ oxy, tăng cường sức khỏe tim mạch

Đăng nhận xét về:

Bạn vui lòng nhập đầy đủ thông tin trước khi gửi!


Làm đẹp

Sức khỏe

Làm Ngực Đẹp 

Địa chỉ: 152/2/17 Cây Trâm, Hồ Chí Minh, Thành phố Hồ Chí Minh 71454, Việt Nam

Điện thoại: 0973.896.896 - 0775815172

Email: info@lamngucdep.net